TextBody
Tính sơn

Tính số lượng sơn cần thiết

Sử dụng phần mềm tính sơn để dự tính được số lượng sơn bạn cần.Chỉ cần nhập chính xác kích thước chiều cao và chiều dài của bề mặt bạn muốn sơn.

Chiều dài (Đơn vị: m)

Chiều rộng (Đơn vị: m)

Số đo của bạn:

Lượng sơn cần thiết:

Chính sách bảo mật

Hãng Sơn Benzo biết rằng sự riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân rất quan trọng đối với người dùng, vì vậy chúng tôi cam kết nổ lực tối đa bảo vệ sự riêng tư của bạn.

Chính sách bảo mật mô tả cách thức Sơn Benzo thu thập và xử lý các thông tin cá nhân trên Website sonbenzo.com. Bạn đồng ý sử dụng dịch vụ sản phẩm tại Website, có nghĩa là bạn hoàn toàn đồng ý với các nội dung của Sơn Benzo có trong Chính sách bảo mật này. Sơn Benzo có thể sửa đổi nội dung của chính sách bằng cách đăng một bản sửa đổi lên Website sonbenzo.com, phiên bản sửa đổi có hiệu lực kể từ thời điểm đăng tải.

 Thông tin Sơn Benzo thu thập

Nhằm cung cấp dịch vụ tư vấn sử dụng sơn công nghiệp hiệu quả tối ưu. Sơn Benzo có thể thu thập các thông tin sau về bạn:

 • Tên công ty, cửa hàng, đơn vị kinh doanh
 • Họ Tên, tuổi, địa chỉ cư trú
 • Email, số điện thoại di động, số điện thoại bàn

 Sơn Benzo bảo vệ và lưu trữ thông tin cá nhân của bạn như thế nào?

Sơn Benzo lưu trữ và xử lý thông tin cá nhân của bạn trên máy chủ, được bảo vệ nó bằng các biện pháp bảo vệ vật lý, điện tử  bao gồm: tường lửa, mã hóa dữ liệu và thủ tục áp dụng theo quy định của luật bảo mật thông tin, phần mềm chống Virus BKAV. Sơn Benzo thực thi kiểm soát truy cập vật lý vào các thông tin, và chúng tôi chỉ cho phép  truy cập thông tin cá nhân  đối với những nhân viên cần nó để hoàn thành trách nhiệm công việc của họ trong hệ thống.

 Sử dụng thông tin của bạn

Mục tiêu của Hãng sơn Benzo là mang lại cho doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng sơn công nghiệp. Được tư vấn chính xác và hỗ trợ khách hàng trước và sau khi bán hàng. Vì vậy, Hãng Sơn Benzo sử dụng thông tin cá nhân của bạn nhằm:

 • Cung cấp thông tin, các dịch vụ và sự hỗ trợ theo yêu cầu của bạn
 • Gửi email thông báo các chương trình, sự kiện tiêu biểu của Sơn Benzo
 • Ngăn chặn các hoạt động phạm pháp hoặc bị cấm được nêu trong Quy định sử dụng
 • Đo lường và cải thiện các dịch vụ, sản phẩm, nhân viên hãng Sơn Benzo
 • So sánh, đối chiếu tính chính xác của thông tin mà bạn cung cấp với bên thứ ba
 • Thời gian lưu trữ thông tin của bạn

Nhằm hỗ trợ khách hàng trọn đời với sản phẩm và dịch vụ sơn Benzo. Thiết lập mối quan hệ lâu dài với niềm tin sản phẩm chất lượng tốt nhất. Vì vậy, thời gian lưu trữ thông tin là mãi mãi.

 Tiết lộ thông tin của bạn

Hãng Sơn Benzo cam kết không cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân của bạn trong một số trường hợp dưới đây:

 • Hãng Sơn Benzo được bạn đồng ý tiết lộ những thông tin này
 • Bên thứ ba mà bạn ủy quyền hoặc cho phép có yêu cầu chúng tôi cung cấp thông tin cá nhân của bạn
 • Theo yêu cầu pháp lý hay từ một cơ quan chính phủ hoặc nếu chúng tôi tin rằng hành động đó là cần thiết nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý hoặc chiếu theo luật pháp
 • Bảo vệ quyền, lợi ích, tài sản, sự an toàn của một ai khác

Ngoài những trường hợp nêu trên nhưng không giới hạn, Hãng Sơn Benzo sẽ không công bố thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba nào khác trừ khi chúng tôi hoàn toàn tin rằng, sự công bố này là cần thiết nhằm ngăn chặn những thiệt hại vật chất hoặc tài chính do các yếu tố có dấu hiệu phạm pháp có thể gây ra.  

Quản lý thông tin trên website

Bạn có thể truy cập, sửa chữa và cập nhật thông tin trên website của mình bằng cách đăng nhập và sử dụng các tính năng quản trị. Hãng Sơn Benzo hoàn toàn không chịu trách nhiệm liên quan đến tính chính xác và hợp pháp của thông tin bạn đưa lên website.