TextBody
Tính sơn

Tính số lượng sơn cần thiết

Sử dụng phần mềm tính sơn để dự tính được số lượng sơn bạn cần.Chỉ cần nhập chính xác kích thước chiều cao và chiều dài của bề mặt bạn muốn sơn.

Chiều dài

Chiều rộng

Đơn vị: m

Số đo của bạn:

Lượng sơn cần thiết:

  • Dự án Empire City Showroom quận 2 chọn Sơn Benzo
  • Dự án Empire City Showroom quận 2 chọn Sơn Benzo
  • Dự án Empire City Showroom quận 2 chọn Sơn Benzo

Dự án Empire City Showroom quận 2 chọn Sơn Benzo

Chủ Đầu Tư: Empire City

Tổng Thầu: Công ty TNHH Xây Dựng An Phong

Chia sẻ

Tọa lạc tại trung tâm của khu đô thị mới Thủ Thiêm, Empire City là tổ hợp gồm khu trung tâm thương mại đỉnh cao, khách sạn 5 sao và tòa nhà văn phòng. Điểm đặc biệt của dự án là tòa tháp 86 tầng cao nhất Việt Nam mang tên Empire City 86 Tower. Điểm nhấn chính là tòa nhà được làm từ các khung kiến trúc kết cấu sắt thép. Trong đó ATAD là đơn vị thiết kế chính.

Dự án gồm 2 tầng lửng và tòa tháp quan sát 6 tầng với hệ kết cấu bao che 3D rất độc đáo. Dự án còn có sự phối hợp bởi các nhà thầu nổi tiếng trong và ngoài nước như Hunter Douglas, B&H, ARUP, An Phong…Sau khi hoàn thành, showroom sẽ được sử dụng để trưng bày căn hộ mẫu và quan sát toàn cảnh dự án.

Chủ Đầu Tư: Empire City

Tổng Thầu: Công ty TNHH Xây Dựng An Phong

Giải pháp sơn Benzo cung cấp cho dự án Empire City

1. Sơn lót Epoxy chống rỉ Benzo

2. Sơn phủ màu Alkyd Benzo cao cấp bóng gồm các màu trắng, vàng, đen, đỏ,...

Sơn Benzo - Sơn là Zô!

Giới thiệu chủ đầu tư Empire City

Ngày 30/6/2015, Công ty Empire City – liên doanh giữa các đối tác: công ty BĐS Tiến Phước – Keppel Land- BĐS Trần Thái và đối tác nước ngoài là Công ty Denver Power Ltd (Vương quốc Anh).

Thông tin dự án Empire City

Theo quy hoạch được duyệt, Dự án Empire City Thủ Thiêm có tổng diện tích 14,56ha, xây dựng phát triển và vận hành một khu phức hợp bao gồm trung tâm thương mại cao cấp, khách sạn 5 sao, văn phòng làm việc, căn hộ ở và căn hộ dịch vụ, bãi đậu xe ngầm… theo tiêu chuẩn quốc tế với tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 730.000m2.

Tổng mức đầu tư của dự án là 1,2 tỷ USD. Trong liên doanh này, đối tác nước ngoài Công ty Denver Power Ltd (Vương quốc Anh) trực thuộc Tập đoàn tài chính đa quốc gia Gaw Capital Partners sẽ góp 50% vốn.

Dự án khác