TextBody
Tính sơn

Tính số lượng sơn cần thiết

Sử dụng phần mềm tính sơn để dự tính được số lượng sơn bạn cần.Chỉ cần nhập chính xác kích thước chiều cao và chiều dài của bề mặt bạn muốn sơn.

Chiều dài

Chiều rộng

Đơn vị: m

Số đo của bạn:

Lượng sơn cần thiết:

  • Nhà máy bia AB Inbev Bình Dương dùng sơn Benzo
  • Nhà máy bia AB Inbev Bình Dương dùng sơn Benzo

Nhà máy bia AB Inbev Bình Dương dùng sơn Benzo

VSIP II MỞ RỘNG, BÌNH DƯƠNG

Chia sẻ

Tên công trình Nhà máy bia AB InBev
Quốc gia Bỉ
Địa điểm VSIP II MỞ RỘNG, BÌNH DƯƠNG
Chủ đầu tư Công ty AB InBev Việt Nam
Quy mô 100,000 m2
Năm hoàn thành 2015

AB Inbev (Anheuser - Busch InBev) là tập đoàn bia đa quốc gia có trụ sở tại Bỉ. Hãng hiện là nhà sản xuất bia lớn nhất thế giới với 25% thị phần trên toàn cầu.

 tập đoàn bia dẫn đầu toàn cầu và nằm trong top 5 các Công Ty sản phẩm tiêu dùng trên thế giới. Trong doanh mục đầu tư của AB Inbev với hơn 200 nhãn hiệu bia, sáu nhãn hiệu đã được công nhận trong top 10 những thương hiệu bia có giá trị nhất bởi Brandz của Millward Brown.

Trong đó, nhãn hiệu toàn cầu bao gồm Budweiser®, Corona® và Stella Artois®; nhãn hiệu quốc tế Beck’s®, Leffe®, và Hoegaarden®; và các nhà vô địch địa phương Bud Light®, Skol®, Brahma®, Antarctica®, Quilmes®, Victoria®, Modelo Especial®, Michelob Ultra®, Harbin®, Sedrin®, Klinskoye®, Sibirskaya Korona®, Chernigivske®, Cass®, và Jupiler®.

Nhà máy được xây dựng trên diện tích rộng 100.000 mét vuông với công suất lên đến 100 triệu lít bia mỗi năm, nhà máy bia này còn có khả năng mở rộng năng lực sản xuất lớn hơn trong tương lai. Hiện tại, Nhà máy đã được hoàn thiện và đã được đưa vào hoạt động thử nghiệm, việc sản xuất sẽ bắt đầu ngay trong tháng 5/ 2015.

Nhà máy bia AB Inbev đã dùng Sơn Benzo

Với khối lượng lớn kết cấu sắt thép cần được sử dụng sơn bảo vệ. Đặc biệt kim loại được sử dụng phổ biến trong kết cấu nhà xưởng. Thời gian sử dụng phải đạt 10 năm - 20 năm.

Giải pháp tốt nhất dành cho nhà máy bia: Sơn phủ epoxy Benzo các loại màu sắc và các loại sơn dầu alkyd benzo.

Dự án khác