TextBody
Tính sơn

Tính số lượng sơn cần thiết

Sử dụng phần mềm tính sơn để dự tính được số lượng sơn bạn cần.Chỉ cần nhập chính xác kích thước chiều cao và chiều dài của bề mặt bạn muốn sơn.

Chiều dài

Chiều rộng

Đơn vị: m

Số đo của bạn:

Lượng sơn cần thiết:

Các loại sơn sắt thép kim loại trong nhà Benzo bóng đẹp bền lâu

29/09/2017

Việc bảo vệ và trang trí bề mặt kim loại luôn luôn cần thiết và quan trọng. Các loại sơn sắt thép trong nhà thường rất dễ sử dụng nhưng cũng khiến cho các chủ đầu tư đau đầu nếu sử dụng sơn không hiệu quả. Khiến cho màng sơn nhanh hư hỏng, không bằng phẳng hay có nhiều vết chân chim, không khô trong thời gian dài...

Đánh giá môi trường tác động đến kết cấu sắt thép trong nhà 

Trước khi lựa chọn dòng sơn thích hợp, phải đo lường được mức độ tác động của các yếu tố gây ăn mòn đối với kết cấu kim loại. Dưới đây một số gây rỉ ăn mòn thường găp ở trong nhà:

- Các loại khí Oxi, Nito, hơi nước, trong không khí 

- Bụi bẩn, nước, nhiệt độ

Ngoài ra còn các yếu tố khác tùy vào điều kiện môi trường.

Môi trường trong nhà có mức độ ăn mòn thấp vì vậy rất dễ dàng lưa chọn nhưng chọn sai loại sơn cũng khiến tốn nhiều chi phí nhất. Khuyến khích Nên sử dụng với định mức 7 m2/lít với độ dày đạt 40-50 micron là đat chuẩn. Nhằm tiết kiệm số lít sơn cần dùng.

Một số giải pháp sơn kim loại trong nhà Benzo màu sắc đẹp bền lâu nhất

Giải pháp 1:

1 lớp Sơn chống rỉ Alkyd Benzo: Bấm xem chi tiết http://sonbenzo.com/son-alkyd/son-chong-ri-alkyd

1 lớp sơn phủ Alkyd Benzo màu bóng: Bấm xem chi tiết http://sonbenzo.com/son-alkyd/son-phu-alkyd

Là sản phẩm chuyên dùng cho bề mặt sắt thép không mạ. Loại 1 thành phần chỉ cần pha thêm dung môi dễ sử dụng. Thời gian khô nhanh 30 phút. Với chi phí tiết kiệm, bảo vệ cao trong nhà. Màng sơn bóng đẹp bền lâu ở điều kiện tự nhiên. 

Giải pháp 2:

1 lớp sơn chống rỉ Epoxy Benzo Bấm xem chi tiết: http://sonbenzo.com/son-epoxy/son-lot-epoxy

1 lớp sơn phủ Alkyd Benzo màu bóng: Bấm xem chi tiết: http://sonbenzo.com/son-alkyd/son-phu-alkyd

Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa sơn hai thành phần và 1 thành phần. Khả năng bám kẽm cực chặt, không bong tróc. Dễ dàng sử dụng nhanh chóng. Thời gian khô cực nhanh 30 phút. Chuyên dùng cho sắt thép mạ kẽm dùng trong nhà. Khả năng bảo vệ lâu hơn gấp 1.5 lần so với giải pháp 1.

Ngoài ra, sơn epoxy có khả chiu được nhiệt độ, hóa chất, dầu mỡ, nước,... Màng sơn khô nhanh bám dính đanh cứng chặt mọi bề mặt kết cấu sắt thép. Xem thêm giá sơn epoxy tại đây

Trên đây là các loại giải pháp sơn kết cấu sắt thép trong nhà Benzo. Bảo vệ và trang trí tốt nhất. Lưu ý giải pháp chỉ sơn 1 lớp không được khuyến khích thực hiện. Chỉ dùng với muc đích tiết kiệm chi phí. Tùy theo yêu cầu về độ bền và vẻ đẹp của kim loại, nên gọi điện trực tiếp đến Hãng Sơn Benzo để được hỗ trợ: Thông tin liên hệ cuối trang

Chia sẻ

Tin tức khác

Top những dòng sơn dành cho kết cấu thép phổ biến nhất hiện nay

Top những dòng sơn dành cho kết cấu thép phổ biến nhất hiện nay

TOP những dòng sơn dành cho kết cấu thép phổ biến nhất hiện nay

Chi tiết
Dung môi pha sơn kết cấu thép tốt nhất ở đâu ?

Dung môi pha sơn kết cấu thép tốt nhất ở đâu ?

Thinner hay còn được gọi là dung môi pha sơn , là dung dịch hay hỗn hợp chuyên dụng để pha loãng … Mục đích cuối cùng của nó chính là điều chỉnh độ nhớt làm cho sơn dễ dàng sử dụng để phục vụ quy trình thi công sơn …

Chi tiết
Mở đại lý sơn kết cấu thép

Mở đại lý sơn kết cấu thép

Cách tính chi phí mở đại lý sơn? BENZO chia sẻ kinh nghiệm, tư vấn mở đại lý sơn và hướng dẫn bạn một số chi phí setup cơ bản nhất. Nhằm giúp bạn tham khảo để bắt đầu kinh doanh đại lý sơn kết cấu thép .

Chi tiết