TextBody
Tính sơn

Tính số lượng sơn cần thiết

Sử dụng phần mềm tính sơn để dự tính được số lượng sơn bạn cần.Chỉ cần nhập chính xác kích thước chiều cao và chiều dài của bề mặt bạn muốn sơn.

Chiều dài

Chiều rộng

Đơn vị: m

Số đo của bạn:

Lượng sơn cần thiết:

Cách sử dụng sơn hai thành phần epoxy giỏi nhất ngày nay

24/07/2017

Trong ngành sơn hiện nay, với sản phẩm hai thành phần rất khó sử dụng. Vì vậy, hôm nay Benzo cung cấp cách sử dụng sơn hai thành phần dễ dàng nhất không bị lỗi sơn. Dù khó thế nào với những lời khuyên dưới đây, bạn sẽ dùng một cách đơn giản. Không sợ bất kỳ loại sản phẩm hai thành phần nào nữa.

Tại sao có sơn hai thành phần epoxy hiện nay

Dòng sơn 2 thành phần epoxy thuộc dòng sản phẩm cao cấp có chất lượng cao hơn so với hê sơn chống rỉ dầu 1 thành phần. Khả năng bảo vệ cao, bám dính mọi bề mặt sắt thép. KÈm với những khả năng vượt trội như chống chịu được môi trường ngập nước, chống axit, dầu mỡ,... Nhưng bạn cần xem sơn epoxy giá rẻ tốt không nhằm chọn lựa được dòng sơn có chất lượng tốt nhất. Xem thêm tác dụng sơn epoxy là gì để sử dụng hiệu quả cao.

Hiện tại sản phầm này được nhà sản xuất Benzo chia làm 2 thành phần khác nhau như chất tạo màu sắc phần A và chất đóng rắn phần B. Thường phần B sẽ ít hơn phần A. Theo tỷ lệ 4:1 thể tích. 

Cách sử dụng sơn epoxy hai thành phần hiện nay

Bước chuẩn bị:

- Cần 1 Bộ gồm phần A và Phần B epoxy

- Dung môi pha sơn chuyên dụng cho epoxy

- Thanh sắt dẹp 5 cm trở lên để khuấy đều sơn

- Ca mức sơn có phân chia vạch theo thể tích

Bước pha sơn: Lưu ý chỉ dành cho hệ sơn thương hiệu Benzo, bởi quy cách và tỷ lệ giữa nhà sản xuất sơn phủ epoxy khác nhau. 

- Rót 4 lít phần A chất tạo màu và 1 lít phần B chất đóng rắn để sử dụng. Sau đó, pha thêm 15% theo thể tích dung môi. Sau đó dùng đũa khuấy đều cho đến khi thấy đồng đều màu sắc.

Nhươc điểm: Tốn nhiều thời gian thi công cho công nhân. Dẫn đến nhiều sự cố sơn nếu phân chia thể tích không chính xác. Phải sử dụng trong vòng 5 tiếng sau khi pha trộn. Tương tự như sản phẩm sơn chống ố vàng PU Polyurethane Benzo

Tốt nhất nên chọn mua sử dụng Bộ sơn epoxy 5 lít để sử dụng hết trong 1 lần sử dụng. Đã được phân chia sẵn. Bạn chỉ mua về pha trộn không cần đong đo theo thể tích. Xem thêm giá sơn epoxy 5 lít tại đây.

Đã có sơn sắt mạ kẽm 1K 1 thành phần dễ sử dụng giá không đổi.

Chia sẻ

Tin tức khác

Top những dòng sơn dành cho kết cấu thép phổ biến nhất hiện nay

Top những dòng sơn dành cho kết cấu thép phổ biến nhất hiện nay

TOP những dòng sơn dành cho kết cấu thép phổ biến nhất hiện nay

Chi tiết
Dung môi pha sơn kết cấu thép tốt nhất ở đâu ?

Dung môi pha sơn kết cấu thép tốt nhất ở đâu ?

Thinner hay còn được gọi là dung môi pha sơn , là dung dịch hay hỗn hợp chuyên dụng để pha loãng … Mục đích cuối cùng của nó chính là điều chỉnh độ nhớt làm cho sơn dễ dàng sử dụng để phục vụ quy trình thi công sơn …

Chi tiết
Mở đại lý sơn kết cấu thép

Mở đại lý sơn kết cấu thép

Cách tính chi phí mở đại lý sơn? BENZO chia sẻ kinh nghiệm, tư vấn mở đại lý sơn và hướng dẫn bạn một số chi phí setup cơ bản nhất. Nhằm giúp bạn tham khảo để bắt đầu kinh doanh đại lý sơn kết cấu thép .

Chi tiết