TextBody
Tính sơn

Tính số lượng sơn cần thiết

Sử dụng phần mềm tính sơn để dự tính được số lượng sơn bạn cần.Chỉ cần nhập chính xác kích thước chiều cao và chiều dài của bề mặt bạn muốn sơn.

Chiều dài (Đơn vị: m)

Chiều rộng (Đơn vị: m)

Số đo của bạn:

Lượng sơn cần thiết:

Cách xử lý mái tôn lâu năm bị gỉ sét, tiết kiệm mà chất lượng

17/05/2022

Hiện nay nhà tiền chế đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam, để góp phần bền vững cho nhà xưởng, thì không thể thiếu mái tôn. Nhưng mái tôn sử dụng nhiều năm sẽ bị ảnh hưởng của thời tiết như :

- Nước mưa

- Độ ẩm không khí

Làm mái tôn dễ bị oxi hóa. rỉ sét gây mất tính thẩm mỹ từ đó làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến độ bền của mái tôn.

Vậy để khắc phục điều này phải làm sao ? Rất nhiều người sẽ nghĩ đến giải pháp là thay mái tôn mới khi mà tôn cũ đã bị rỉ sét điều này sẽ giúp được nhà máy của bạn tăng thêm tính mỹ nhưng bên cạnh đó lại làm tốn thêm rất nhiều chi phí , chưa kể thời gian thi công mái tôn lâu cũng sẽ làm ngưng tiến độ sản xuất của nhà máy của bạn, điều đó là huệ lụy rất nghiêm trọng.. vậy còn giải pháp nào khác ?

Tấc nhiên Hãng sơn BENZO sẽ cho bạn giải pháp là sơn lên mái tôn cũ  vô cùng hiệu quả. Sơn BENZO với hơn  20 năm kinh nghiệm chuyển sản xuất sơn chống rỉ bảo vệ sắt thép, mái tôn cho công trình, nhà máy. Vì vậy dùng sơn chống rỉ BENZO bạn sẽ có ngay 1 mái tôn mới với

- màu sắc đẹp

- tiết kiệm chi phí

- thi công vô cùng nhanh chóng 

- bảo vệ chống rỉ, chống nóng, chống thấm

Sản phẩm sơn Benzo được cam kết bảo hành về chất lượng, phong phú về màu sắc, chủng loại và đặc biệt là giá thành hợp lí cạnh tranh, sẽ đem lại hiệu quả kinh tế, uy tín cao nhất cho Quý khách hàng khi sử dụng.

Chia sẻ

Tin tức khác

Thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại Công ty TNHH TM - SX Tân Trường Thịnh

Thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại Công ty TNHH TM - SX Tân Trường Thịnh

Cán bộ cảnh sát với mục đích phát huy vai trò chỉ đạo, chỉ huy chữa cháy cũng như nâng cao ý thức trách nhiệm về công tác phòng cháy chữa cháy của toàn thể cán bộ, công nhân viên của Benzo trong việc tăng cường các biện pháp ngăn chặn khả năng gây cháy, biết sử dụng thành thạo các trang thiết bị, phương tiện chữa cháy tại chỗ để dập tắt đám cháy khi mới vừa phát sinh.

Chi tiết
Top những dòng sơn dành cho kết cấu thép phổ biến nhất hiện nay

Top những dòng sơn dành cho kết cấu thép phổ biến nhất hiện nay

TOP những dòng sơn dành cho kết cấu thép phổ biến nhất hiện nay

Chi tiết
Dung môi pha sơn kết cấu thép tốt nhất ở đâu ?

Dung môi pha sơn kết cấu thép tốt nhất ở đâu ?

Thinner hay còn được gọi là dung môi pha sơn , là dung dịch hay hỗn hợp chuyên dụng để pha loãng … Mục đích cuối cùng của nó chính là điều chỉnh độ nhớt làm cho sơn dễ dàng sử dụng để phục vụ quy trình thi công sơn …

Chi tiết