TextBody
Tính sơn

Tính số lượng sơn cần thiết

Sử dụng phần mềm tính sơn để dự tính được số lượng sơn bạn cần.Chỉ cần nhập chính xác kích thước chiều cao và chiều dài của bề mặt bạn muốn sơn.

Chiều dài

Chiều rộng

Đơn vị: m

Số đo của bạn:

Lượng sơn cần thiết:

Cách xử lý mái tôn lâu năm bị gỉ sét, tiết kiệm mà chất lượng

17/05/2022

Hiện nay nhà tiền chế đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam, để góp phần bền vững cho nhà xưởng, thì không thể thiếu mái tôn. Nhưng mái tôn sử dụng nhiều năm sẽ bị ảnh hưởng của thời tiết như :

- Nước mưa

- Độ ẩm không khí

Làm mái tôn dễ bị oxi hóa. rỉ sét gây mất tính thẩm mỹ từ đó làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến độ bền của mái tôn.

Vậy để khắc phục điều này phải làm sao ? Rất nhiều người sẽ nghĩ đến giải pháp là thay mái tôn mới khi mà tôn cũ đã bị rỉ sét điều này sẽ giúp được nhà máy của bạn tăng thêm tính mỹ nhưng bên cạnh đó lại làm tốn thêm rất nhiều chi phí , chưa kể thời gian thi công mái tôn lâu cũng sẽ làm ngưng tiến độ sản xuất của nhà máy của bạn, điều đó là huệ lụy rất nghiêm trọng.. vậy còn giải pháp nào khác ?

Tấc nhiên Hãng sơn BENZO sẽ cho bạn giải pháp là sơn lên mái tôn cũ  vô cùng hiệu quả. Sơn BENZO với hơn  20 năm kinh nghiệm chuyển sản xuất sơn chống rỉ bảo vệ sắt thép, mái tôn cho công trình, nhà máy. Vì vậy dùng sơn chống rỉ BENZO bạn sẽ có ngay 1 mái tôn mới với

- màu sắc đẹp

- tiết kiệm chi phí

- thi công vô cùng nhanh chóng 

- bảo vệ chống rỉ, chống nóng, chống thấm

Sản phẩm sơn Benzo được cam kết bảo hành về chất lượng, phong phú về màu sắc, chủng loại và đặc biệt là giá thành hợp lí cạnh tranh, sẽ đem lại hiệu quả kinh tế, uy tín cao nhất cho Quý khách hàng khi sử dụng.

Chia sẻ

Tin tức khác

Hướng dẫn xử lý hiện tượng màn sơn bị sần sùi,nhám cát

Hướng dẫn xử lý hiện tượng màn sơn bị sần sùi,nhám cát

hạt sơn khô trước khi chạm tới bề mặt vật liệu

Chi tiết
Làm thế nào để tránh sự chấp vá hay sơn không đều

Làm thế nào để tránh sự chấp vá hay sơn không đều

Thi công sơn luôn có sự thiếu hụt hay dư thừa đó là điều tất yếu, nhưng để hạn chế để tránh sự chấp quá hay sơn không đều lên cấu kiện thì có các lưu ý sau,..

Chi tiết
So sánh sơn EPOXY và sơn Đa năng 2 thành phần

So sánh sơn EPOXY và sơn Đa năng 2 thành phần

 Sơn Epoxy có độ bền rất cao nhưng do bản chất nhựa Epoxy dễ bị phân hoá dưới ánh nắng trực tiếp, điều này ảnh hưởng tới độ thẩm mỹ của màng sơn .

Chi tiết