TextBody
Tính sơn

Tính số lượng sơn cần thiết

Sử dụng phần mềm tính sơn để dự tính được số lượng sơn bạn cần.Chỉ cần nhập chính xác kích thước chiều cao và chiều dài của bề mặt bạn muốn sơn.

Chiều dài (Đơn vị: m)

Chiều rộng (Đơn vị: m)

Số đo của bạn:

Lượng sơn cần thiết:

Chọn hệ sơn cho môi trường ăn mòn C1, C2

13/05/2024

Cấu kiện trong môi trường ăn mòn thấp đương nhiên sẽ ít chịu ảnh hưởng tác động ăn mòn, vì vậy chúng ta sẽ dễ dàng hơn trong công tác bảo vệ và bảo dưỡng. Tuy nhiên, chúng ta cũng không được bỏ qua bước sơn bảo vệ cấu kiện cho dù sử dụng ở môi trường nào. Bài viết dưới đây, hãng sơn Benzo sẽ gợi ý các spec sơn cho môi trường ăn mòn thấp (C1, C2) để tối ưu hiệu quả và tiết kiệm chi phí

1. Khái niệm môi trường ăn mòn thấp (C1, C2)

Môi trường ăn mòn thấp và trung bình thường là những môi trường không chứa các hóa chất ăn mòn mạnh mẽ như axit hay kiềm, nhưng vẫn có thể gây ra sự ăn mòn do các yếu tố như độ ẩm, khí oxy, hoặc ô nhiễm từ môi trường xung quanh. 

Môi trường là môi trường như sau:

Các tòa nhà có/không hệ thống sưởi và không khí sạch, hiện tượng ngưng tụ có thể xảy ra, ví dụ: Văn phòng, cửa hàng, trường học, khách sạn, nhà kho, nhà thi đấu, …

Khí quyển có mức độ ô nhiễm thấp: Chủ yếu là các vùng nông thôn, …

spec sơn cho môi trường C1 C2

2. Sơn chống rỉ Benzo - Giải pháp đáng tin cậy

Benzo với hơn 25 năm kinh nghiệm, chuyên sản xuất các dòng sơn alkyd, epoxy, 2K để chống rỉ và bảo vệ cho sắt thép; sử dụng bảo vệ kết cấu thép, ống pccc, cải tạo mái tôn, sơn nền nhà xưởng.

Các sản phẩm sơn Benzo đáp ứng các môi trường từ thấp đến cao

Xem các hệ hiện có của Benzo tại đây

3. Gợi ý các spec sơn phù hợp cho môi trường C1, C2

Với các spec sơn trên của Benzo, bạn có thể yên tâm sử dụng trong môi trường ăn mòn thấp đến trung bình. Dù không phải ở trong môi trường khắc nghiệt nhưng chúng ta cũng phải sơn chống rỉ và bảo vệ cho cấu kiện. Đừng để ăn mòn làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn, hãy chọn giải pháp chất lượng và đáng tin cậy từ Benzo!

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy để lại bình luận bên dưới nhé! Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn về sơn kết cấu thép, sơn ống pccc, sơn nền nhà xưởng, sơn cải tạo mái tôn, hãy liên hệ với bộ bận kỹ thuật của hãng sơn Benzo: 0903.949.952 (Mr Đề), 0911.774.311 (Mr Chức) hoặc qua website và hotline: 0919.323.261 (Mr Dũng). Chúng tôi sẵn sàng tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cũng như báo giá chi phí dự trù nhanh chóng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết và để được tư vấn về sản phẩm phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn.

Chia sẻ

Tin tức khác

Sơn kết cấu thép TP. HCM - Sơn Benzo

Sơn kết cấu thép TP. HCM - Sơn Benzo

Sơn kết cấu thép là loại sơn công nghiệp được sử dụng để bảo vệ bề mặt kết cấu thép trong môi trường có điều kiện ăn mòn từ thấp đến cao. Sơn kết cấu thép giúp giảm thiểu tác động ăn mòn từ môi trường, tăng độ bền và thẩm mỹ cho kết cấu;

Chi tiết
Chọn màu sắc sơn tôn theo phong thuỷ

Chọn màu sắc sơn tôn theo phong thuỷ

Khám phá cách chọn màu sơn tôn theo phong thuỷ để tạo mang lại may mắn và thịnh vượng. Khi thi công mái tôn, chúng ta không chỉ cần chú ý đến vật liệu lợp mái, giá thành mà còn phải chú ý đến màu sơn của tôn. Hãy cùng Benzo paint tạo ra không gian làm việc an toàn, hiệu quả và thịnh vượng. Sau đây là cách chọn màu sơn tôn theo phong thuỷ.

Chi tiết
Đào tạo nội bộ - Nâng cao kiến thức - Nâng tầm phục vụ

Đào tạo nội bộ - Nâng cao kiến thức - Nâng tầm phục vụ

Với sứ mệnh đem lại giá trị và sự hài lòng cho khách hàng, chúng tôi cam kết tiếp tục đầu tư và phát triển đội ngũ nhân viên thông qua các chương trình đào tạo nội bộ. Chúng tôi tin rằng, chỉ có thông qua sự nỗ lực không ngừng và việc học hỏi liên tục, chúng tôi mới có thể nâng cao chất lượng dịch vụ và giữ vững vị thế hàng đầu trong ngành.

Chi tiết