TextBody
Tính sơn

Tính số lượng sơn cần thiết

Sử dụng phần mềm tính sơn để dự tính được số lượng sơn bạn cần.Chỉ cần nhập chính xác kích thước chiều cao và chiều dài của bề mặt bạn muốn sơn.

Chiều dài

Chiều rộng

Đơn vị: m

Số đo của bạn:

Lượng sơn cần thiết:

Mua Sơn Chống Rỉ Uy Tín Nhất Thành Phố Hồ Chí Minh

18/04/2022

Sơn chống rỉ Alkyd là gì ?

Là một loại sơn gốc dầu 1 thành phần, rất thông dụng, khô nhanh, bám dính tốt vào bề mặt sắt, thép. Với ưu điểm khô nhanh, hạn chế được quá trình rỉ sét , giúp che khuyết điểm cho công trình

Công dụng của sơn chống rỉ ?

 Dùng làm lớp sơn lót chống rỉ đầu tiên trên bề mặt sắt, thép đã vệ sinh sạch dầu mỡ, tạp chất, phù hợp với kết cấu thép, nền bê tông nhà xưởng, máy móc, cầu tháp, tàu thuyền... v..v.... trong điều kiện thường xuyên tiếp xúc với nước, dầu mỡ, axit, nhiệt độ,.

Không thể phóng đại tầm quan trọng của việc ngăn ngừa rỉ sét và tẩy rỉ sét. Rỉ sét có thể nhanh chóng phá hủy một cánh cữa, một chiếc xe hay thậm chí 1 công trình sử dụng sơn phủ alkyd nhưng không dùng sơn chống rỉ và việc sửa chữa không hề rẻ.

Vậy bạn nên mua sơn chống rỉ ở đâu ?

Nơi tốt nhất để mua sơn chống rỉ là ở HÃng Sơn Benzo. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Sơn Benzo là công ty tiên phong hàng đầu về lĩnh vực sản xuất sơn Alkyd chuyên dụng, bảo vệ và trang trí trên các mặt gỗ và kim loại hiện nay.

Với nguồn nguyên liệu được tuyển chọn từ những nhà cung cấp uy tín hàng đầu trong và ngoài nước, cùng với qui trình công nghệ sản xuất kép kín, luôn phát huy tối ưu hệ thống quản lý ISO 9001-2015, nhằm cung cấp sản phẩm đảm bảo hợp quy về chất lượng, số lượng, thời gian, giá thành phù hợp, thỏa mãn các nhu cầu chính đáng của khách hàng, đã tạo nên thương hiệu sơn Benzo uy tín chất lượng được các chủ đầu tư, đơn vị tư vấn thiết kế, các nhà máy đóng tàu, công ty nhà thép tiền chế lớn trong và ngoài nước tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua.

Sản phẩm sơn Benzo được cam kết bảo hành về chất lượng, phong phú về màu sắc, chủng loại và đặc biệt là giá thành hợp lí cạnh tranh, sẽ đem lại hiệu quả kinh tế, uy tín cao nhất cho Quý khách hàng khi sử dụng.

Chia sẻ

Tin tức khác

Top những dòng sơn dành cho kết cấu thép phổ biến nhất hiện nay

Top những dòng sơn dành cho kết cấu thép phổ biến nhất hiện nay

TOP những dòng sơn dành cho kết cấu thép phổ biến nhất hiện nay

Chi tiết
Dung môi pha sơn kết cấu thép tốt nhất ở đâu ?

Dung môi pha sơn kết cấu thép tốt nhất ở đâu ?

Thinner hay còn được gọi là dung môi pha sơn , là dung dịch hay hỗn hợp chuyên dụng để pha loãng … Mục đích cuối cùng của nó chính là điều chỉnh độ nhớt làm cho sơn dễ dàng sử dụng để phục vụ quy trình thi công sơn …

Chi tiết
Mở đại lý sơn kết cấu thép

Mở đại lý sơn kết cấu thép

Cách tính chi phí mở đại lý sơn? BENZO chia sẻ kinh nghiệm, tư vấn mở đại lý sơn và hướng dẫn bạn một số chi phí setup cơ bản nhất. Nhằm giúp bạn tham khảo để bắt đầu kinh doanh đại lý sơn kết cấu thép .

Chi tiết