TextBody
Tính sơn

Tính số lượng sơn cần thiết

Sử dụng phần mềm tính sơn để dự tính được số lượng sơn bạn cần.Chỉ cần nhập chính xác kích thước chiều cao và chiều dài của bề mặt bạn muốn sơn.

Chiều dài (Đơn vị: m)

Chiều rộng (Đơn vị: m)

Số đo của bạn:

Lượng sơn cần thiết:

Thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại Công ty TNHH TM - SX Tân Trường Thịnh

17/05/2023

 

Nhằm chủ động phòng ngừa, sẵn sàng phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ khi xảy ra tình huống cháy, nổ; trưa ngày 14/05/2023, hãng sơn Benzo đã tổ chức thành công buổi diễn tập phòng cháy chữa cháy dưới sự chỉ đạo của lực lượng cảnh sát PCCC & CNCH - Công an huyện Hóc Môn. 

Cán bộ cảnh sát với mục đích phát huy vai trò chỉ đạo, chỉ huy chữa cháy cũng như nâng cao ý thức trách nhiệm về công tác phòng cháy chữa cháy của toàn thể cán bộ, công nhân viên của Benzo trong việc tăng cường các biện pháp ngăn chặn khả năng gây cháy, biết sử dụng thành thạo các trang thiết bị, phương tiện chữa cháy tại chỗ để dập tắt đám cháy khi mới vừa phát sinh.

Trước khi diễn ra thực tập, cán bộ Đội Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an huyện Hóc Môn đã tổ chức tuyên truyền, huấn luyện các kiến thức, kỹ năng cơ bản về PCCC&CNCH; hướng dẫn cách nhận biết và sử dụng các loại phương tiện chữa cháy phù hợp trong từng tình huống cụ thể; hướng dẫn cách di chuyển thoát nạn và các động tác cứu người bị nạn mắc kẹt trong đám cháy...

 

Sau khi được hướng dẫn cách sử dụng các loại bình chữa cháy xách tay và xe đẩy, lực lượng PCCC cơ sở đã vận dụng vào thực hành sử dụng bình chữa cháy cùng hệ thống chữa cháy tại chỗ để tiếp tục tham gia diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại khu vực xưởng sản xuất.

Với tình huống giả định được đặt ra là sự cố, tai nạn cháy tại khu vực xưởng sản xuất của hãng sơn Benzo. Nhận được tin báo, Công an huyện Hóc Môn đã điều động lực lượng, phương tiện Đội Cảnh sát PCCC&CNCH gồm: 01 xe chỉ huy, 02 xe nước, cùng CBCS đến ngay hiện trường phối hợp cùng lực lượng tại chỗ theo phương án đã được lập thực hiện công tác trinh sát đám cháy, tìm kiếm, cứu người bị nạn còn mắc kẹt lại trong đám cháy và tổ chức triển khai các đội hình chữa cháy để làm mát, ngăn chặn không cho cháy lan sang các khu vực lân cận và đồng bộ dập tắt đám cháy một cách nhanh chóng.

Sau hơn 20 phút triển khai tình huống giả định sự cố, tai nạn cháy, kết hợp phương án chữa cháy và phương án cứu nạn – cứu hộ tại Benzo đã khép lại thành công tốt đẹp, đảm bảo an toàn cho lực lượng và phương tiện tham gia.

Qua buổi diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn – cứu hộ, đã giúp cho CBNV công ty nâng cao nhận thức, hiểu biết về công tác phòng cháy, chữa cháy; nắm vững được các biện pháp phòng tránh cháy nổ, tích cực chủ động trong công tác đảm bảo an ninh trật tự và an toàn phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn – cứu hộ.

Chia sẻ

Tin tức khác

Chống chảy màng sơn: 4 nguyên nhân và cách khắc phục

Việc đảm bảo màng sơn hoàn hảo không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo hiệu suất bảo vệ cho các công trình kết cấu quan trọng.

Chi tiết
Thông báo thay đổi địa chỉ email liên hệ với Benzo

Thông báo thay đổi địa chỉ email liên hệ với Benzo

Nhằm mục tiêu cải thiện trải nghiệm liên hệ và giao tiếp của Benzo với Quý khách hàng, chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng thông báo quan trọng về việc thay đổi địa chỉ email liên hệ với chúng tôi. Từ tháng 9/2023, Benzo sẽ sử dụng địa chỉ email mới với đuôi "@benzo.vn" để thay thế cho địa chỉ email cũ với đuôi "@gmail.com".

Chi tiết
Rỉ sét là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục rỉ sét

Rỉ sét là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục rỉ sét

Rỉ sét là thứ chúng ta có thể nhìn thấy trên những đồ vật bằng sắt thép như thiết bị, máy móc. Rỉ sét có màu nâu đỏ, sần sùi và thô ráp, có thể dễ dàng vỡ ra khi bạn chạm mạnh. Rỉ sét được hình thành do sắt kết hợp với oxy khi có mặt nước hoặc không khí ẩm.

Chi tiết