Hướng dẫn cách sơn vỏ tàu biển trên gỗ và sắt thép

Ngày cập nhật : 27/12/2016

" "


Quy trình sơn tàu biển đơn giản dễ hiểu cho người đọc. Để các bạn tham khảo trong quá trình thi công. Các cơ sở tàu thuyền có thể thực hiện thi công chắc chắn. Hãy xem bề mặt vỏ tàu giống như bề mặt gỗ và kim loại thông thường. Tương tự như áp dụng cách hoàn thiện sơn khung kèo trong xây dựng.

Qui trình sơn tàu biển, vỏ tàu thuyền dành cho người mới

 

Do hoạt động trên môi trường biển chịu thời tiết khắc nghiệt, tùy vào từng khu vực mà sử dụng chủng loại sơn phù hợp. Không nên dùng một loại cho toàn vỏ tàu thủy. Trong bài hướng dẫn sơn tàu biển này, được sử dụng dòng Alkyd 1 thành phầnhai thành phần Epoxy. Thật chất vỏ tàu được làm chất liệu từ gỗ hoặc kim loại. Đây là nguyên liệu phổ biến trong xây dựng thuyền.

4 bước quy trình sơn tàu biển bền đẹp chuẩn

Bước 1: Xử lý bề mặt cần gỗ hoặc kim loại

Đây là bước đầu tiên rất quan trọng. Ảnh hưởng tới kết quả thực hiện công trình hoàn thiện. Với khối lượng lớn như tàu, phải sử dụng thiết bị phun cát khô, ướt hoặc phun bi. Sạch đến khi đạt tiêu chuẩn SA 2.0 trở lên.

Ngoài việc sạch, bề mặt phải khô hoàn toàn. Nên để gỗ và kim loại khô càng lau càng tốt. Vì ẩm ướt, làm hỏng màng sơn, không bám dính.

Bước 2: Phủ lớp lót cho vỏ tàu thuyền biển

Tiếp theo quy trình sơn tàu biển, phải thực hiện phủ lớp lót chống gỉ. Nhằm bảo vệ lớp phủ màu và tăng độ kết dính. Để có bề mặt hoàn thiện bằng phẳng nên sử dụng thiết bị phun công nghiệp. Đòi hỏi người thợ thi công phải có kinh nghiệm sử dụng dụng cụ chuyên nghiệp.

Bước 3: Phủ lớp màu cho tàu

Lớp phủ có chức năng làm đẹp và bảo vệ các tác nhân bên ngoài phá hủy bề mặt. Màu sắc phải tươi sáng bóng. Có độ bền thời tiết cao. Xem thêm sản phẩm sơn epoxy hai thành phần benzo.

thùng sơn epoxy hai thành phần 17.5 lít

Bước 4: Phủ thêm lớp sơn đặc biệt

Cách sơn tàu biển với quy trình tốt nhất

Tùy theo khu vực của tàu thuyền, mà cách sơn tàu thuyền biển có thêm bước này. Đối với khu vực cần sự bảo vệ cao như đáy tàu. Thường xuyên tiếp xúc với nước biển mặn, nhiều vi sinh vật biển, rêu móc bám đầy và chịu sự ma sát với nước,… Đòi hỏi phải sử dụng thêm lớp phủ chống hà tàu thủy. Nhằm chống lại các tác nhân môi trường nước biển dưới đáy tàu…

Trên đây là quy trình sơn tàu biển chuẩn chất lượng cao. Nhưng kết quả công trình hoàn thiện có đẹp và màng sơn bền bỉ hay không. Phụ thuộc vào tay nghề người thợ và thiết bị thi công. Cần hỗ trợ kỹ thuật hãy liên hệ trực tiếp nhà sản xuất:

chương trình thợ sơn xuất sắc của BenzoCác công trình dự án xây dựng đã dùng sơn benzo

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT TÂN TRƯỜNG THỊNH

icon địa điểm sơn Benzo 62/1A Nguyễn Ảnh Thủ Ấp Đông Xã Thới Tam Thôn Huyện Hóc Môn TPHCM

icon điện thoại sơn benzo Gọi tư vấn và đặt hàng: (028) 3597 0326

0907 487 743 (Zalo) 

điện thoại di động của cty benzo  Fax: (028) 3597 0323         

email liên hệ benzo  sonbenzo@gmail.com

điện thoại di động của cty benzo  Gọi khiếu nại: 0903 813 261

Thời gian làm việc của sơn benzo 7h30-11h30 và 13h00-17h00 trừ ngày lễ chủ nhật

GPKD số 0302559108 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 07/03/2002 Website sonbenzo.com đã đăng ký bộ công thương

Copyright @2008 Tan Truong Thinh Co., Ltd. All right Reserved.Sơn Benzo DMCA.com Protection Status