Giá thấp hơn 30%

Sơn Benzo giá rẻ hơn 30% so với các thương hiệu nổi tiếng được nhiều người biết đến. Với chất lượng tương đương những nhãn hiệu cao cấp. Trong bài viết giới thiệu này, Sơn Benzo giới thiệu khách hàng hiểu tại sao Benzo lại có giá thấp như vậy? Hiện tại trên thị trường có rất nhiều thương hiệu nhưng bạn chỉ biết dưới 10 thương hiệu thường xuyên quảng cáo. Còn vô số nhãn hiệu khác mà bạn không hề nghe tới.

Giới thiệu nơi bán Sơn benzo giá rẻ với chất lượng cực tốt

Bạn đã vào chính xác trang Website của nhà sản xuất Sơn Benzo do Công ty Tân Trường Thịnh chủ quản.

Phân phối sơn Benzo giá rẻ chính hãng

Hình 1: Sơn Benzo giá rẻ cho khung kết cấu thép

Nhãn hiệu Benzo đã thành lập từ rất lâu từ năm 1995 cùng thời với Bạch Tuyệt, Đại Bàng,… Tuy nhiên, chuyên về các sản phẩm sơn chất lượng cao cho ngành công nghiệp. Ở bề mặt sắt thép kim loại và nền bê tông. Trong đó các sản phẩm chủ lực là sơn dầu Alkyd, sơn Epoxy hai thành phần, Sơn nền Epoxy, PU, sơn chịu nhiệt độ cao, sơn PCCC, chống cháy đến 150 phút. Đem lại hệ thống giải pháp toàn diện tối ưu bảo vệ kim loại nền bê tông cho ngành công nghiệp.

Hình sơn benzo giá thấp 30% so với cùng loại

Hình 2: Khung sắt thép nhà xưởng được phủ alkyd Benzo

Đặc điểm nổi bật sơn Benzo giá rẻ tạo vẻ đẹp bền lâu tiết kiệm thật sự

Có rất nhiều thương hiệu sơn có giá rẻ hơn Benzo nhưng không tiết kiệm thật sự cho khách hàng. Bởi chất lượng rất thấp, bạn phải tốn tiền mua sơn lại sau 2-6 tháng. Trong ngắn hạn, bạn mua sơn giá thấp hơn Benzo. Nhưng trong dài hạn, bạn phải tốn gấp đôi do bạn phải sơn lại.

Benzo luôn mong muốn hợp tác lâu dài và đồng hành cùng với khách hàng phát triển. Vì vậy, Công ty đã nghiên cứu và cải tiến chất lượng vượt trội với giá thành hợp lý.

Tất cả sản phẩm thương hiệu Benzo có đặc tính sau: đơn giản dễ dàng sử dụng, màng sơn bám dính chặt trên bề mặt, khô nhanh cứng khoảng 2 giờ, bảo vệ cao, màu sắc đồng màu tươi sáng đồng màu bóng loáng, dễ dàng lau chùi bề mặt, độ bền với thời tiết cao. Đặc biệt với chất lượng cao giá thấp hơn 30% cùng loại.

Tại sao sơn Benzo giá rẻ đến như vậy nhưng chất lượng cao

  1. Tìm nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng

Tất cả sản phẩm của Benzo có nguồn nguyên liệu đầu vào ổn định chất lượng cao từ các nước Mỹ, Ấn độ, Đài Loan,… tạo nền tảng cho việc sản xuất ra thành phẩm cao cấp. Luôn chủ động về nguyên vật liệu sản xuất. vì vậy, đảm bảo sản phẩm có ngay khi đơn hàng hợp lệ sau thời gian 8h làm việc.

  1. Công thức sản xuất riêng

Qua rất nhiều cải tiến và nghiên cứu, Công ty Benzo đã có được những quy trình sản xuất sơn tối ưu và độc quyền. Dẫn đến chất lượng sản phẩm có đặc tính nổi bật trên. Mà giá thành tốt nhất.

  1. Không tính chi phí quảng cáo vào giá bán

Do đối tượng khách hàng của Benzo là các chủ doanh nghiệp đầu tư mua sơn số lượng lớn. Nên việc quảng cáo trên các phương tiện đại chúng như tivi, báo chí,… hầu như không có. Thay vào đó, tập trung vào cải tiến chất lượng giới thiệu trực tiếp đến những khách hàng. Vì vậy, Benzo không có tính chi phí quảng cáo vào giá từng sản phẩm bán ra.

  1. Không tính phí vào giá thành qua trung gian thương mại

Những thương hiệu nổi tiếng bán cho người tiêu dùng cá nhân, quảng cáo nhiều, mở nhiều đại lý ở toàn việt nam. Do đó, lượng chiết khấu thương mại cho đại lý trung gian là điều hiển nhiên. Buộc phải tính chi phí này vào giá bán lẻ để nhà sản xuất sơn có lợi nhuận. Vì vậy mà giá các thương hiệu thường quảng cáo có giá rất cao. Khi qua đại lý cũng có nhiều giá khác nhau.

Sơn benzo giá rẻ độ bền cao tiết kiệm

Hình 3: Tạo vẻ đẹp cao bởi sản phẩm Sơn Benzo 

Ở Hãng sơn giá rẻ Benzo, các chủ đầu tư hay khách hàng đều mua trực tiếp với giá bán chính thức. Được giao hàng miễn phí trong 20km với đơn hàng 4 triệu trở lên. Mặt khác, do đối tượng khách hàng là chủ đầu tư nên rất ít đại lý. Do đó, tạo nên giá bán lẻ rất thấp. Tạo lợi thế cao trên thị trường.

Hãng sơn benzo giá rẻ với chất lượng cao thật sự. Mang đến chỗ dựa vững chắc cho niềm tin của các chủ đầu tư bảo vệ kết cấu thép nền bê tông tại Việt Nam và nước ngoài.

Ngoài những sản phẩm sơn giá rẻ, Benzo còn hỗ trợ dịch vụ khách hàng tuyệt vời: Tư vấn khách hàng dùng loại sơn tốt nhất, cung cấp các thông tin hồ sơ công ty, bảng màu mẫu, làm lon mẫu đến khi chủ đầu tư hài lòng,... Ngoài ra, với số lượng lớn, được nhân viên Benzo đến tận công trình giám sát hướng dẫn thi công sơn đạt hiệu quả cao.

Sơn Benzo: Sơn là Zô!

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT TÂN TRƯỜNG THỊNH

icon địa điểm sơn Benzo 62/1A Nguyễn Ảnh Thủ Ấp Đông Xã Thới Tam Thôn Huyện Hóc Môn TPHCM

icon điện thoại sơn benzo Gọi tư vấn và đặt hàng: (028) 3597 0326

0907 487 743 (Zalo) 

điện thoại di động của cty benzo  Fax: (028) 3597 0323         

email liên hệ benzo  sonbenzo@gmail.com

điện thoại di động của cty benzo  Gọi khiếu nại: 0903 813 261

Thời gian làm việc của sơn benzo 7h30-11h30 và 13h00-17h00 trừ ngày lễ chủ nhật

GPKD số 0302559108 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 07/03/2002 Website sonbenzo.com đã đăng ký bộ công thương

Copyright @2008 Tan Truong Thinh Co., Ltd. All right Reserved.Sơn Benzo DMCA.com Protection Status