Vì sao các hãng sơn lớn nổi tiếng tại thị trường Việt Nam

Ngày cập nhật : 20/12/2016

" "


Chủ đề các hãng sơn nổi tiếng tại Việt Nam luôn là nội dung nóng được nhiều người quan tâm. Bởi nó rất gần gửi với mọi cá nhân hiện nay. Hôm nay trong bài viết này, cung cấp bạn những hiểu biết thêm vì sao các thương hiệu sơn lại được nhiều người biết đến. Đồng thời giúp bạn có cái nhìn đánh giá khách quan hơn khi lựa chọn sử dụng.

Danh sách các công ty sản xuất sơn nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay

 

Trước khi đi vào cách thức của từng hãng, chúng ta cùng xem lại những hãng sơn thuộc tất cả các ngành có thị phần rộng lớn tại Việt Nam. Lưu ý chỉ tính đến ngành sơn chứ không đi riêng từng chủng loại sơn.

Giới thiệu hãng sơn lớn tại Việt nam

Hình 1: Banner giới thiệu những hãng sơn lớn ở VN

  1. Hãng Sơn Nippon

Chuyên cung cấp cho thị trường sơn nội thất, ngoại thất với rất nhiều chủng loại sơn khác nhau. Thuộc tập đoàn sơn Nippon xuất xứ từ Nhật Bản. Nên rất được mọi người ưu chuộng. Bởi thói quen ưu hàng ngoại của người Việt Nam.

  1. Hãng sơn Jotun

Là một thương hiệu sơn có lịch sử lâu đời hơn 90 năm hoạt động, độ phủ khắp cả thế giới. Có xuất xứ từ nước Na Uy huyền thoại. Đây cũng là một trong những thương hiệu có mức cao nhất nhưng cùng với chất lượng và giá trị tương xứng. Với ngành sắt thép có các loại sơn epoxy chính hãng chất lượng cao cấp.

  1. Hãng sơn Dulux

Thuộc sở hữu của tập đoàn sơn Akzonobel là tập đoàn lớn nhất thế giới hoạt động trên toàn cầu. Có trụ sở chính ở nước ngoài Amsterdam ở Hà Lan. Rất nổi tiếng với những mẫu quảng cáo liên tục hay và hài hước.

  1. Hãng sơn Kova

Có thể nói đây là hãng sơn có nguồn gốc Việt Nam nổi tiếng nhất. Không chỉ ở sản phẩm chất lượng mà còn ở những con người nổi tiếng tại Việt Nam trong ngành. Có lịch sử truyền thống lâu đời kể từ khi đất nước độc lập và thống nhất. Đứng đầu và dẫn dắt bởi giáo sư Nguyễn Thị Hòe.

Và còn nhiều thương hiệu hãng sơn khác tại việt Nam, bạn có thể kể ra. Nhưng trên đây là 4 thương hiệu được đánh giá theo rất nhiều tiêu chí về sản phẩm, hài lòng của khách hàng, mức độ nhận biết thương hiệu trên toàn việt nam….

Tại sao các hãng sơn nổi tiếng tại thị trường Việt Nam

thùng sơn dầu alkyd benzo lon 3 lít

 

Theo quan niệm của khách hàng, nổi tiếng là được nhiều người biết đến. Dù là tiếng xấu hay tiếng tốt. Đôi khi làm tưởng những hãng nổi tiếng đồng nghĩa chất lượng cao. Nhưng thật sự để có sự nổi tiếng thì rất dễ nhưng cũng rất khó. Chúng ta sẽ tìm hiểu cách nhanh nhất để nổi tiếng của những hãng sơn lớn ở Việt Nam.

Có tiền là nổi tiếng? Đúng sự thật là vậy. Chỉ cần bỏ ra vài trăm triệu chiếu quảng cáo trên phương tiện truyền thông đại chúng. Sẽ được mọi người chú ý và sử dụng. KHông những thế, còn những biển quảng cáo ngoài trời dài đặc khi ra đường. Bao quanh người tiêu dùng. Khiến khách hàng nhớ tên thương hiệu và phải mua ngay khi có nhu cầu.

Những hãng sơn nổi tiếng nhát VN

Hình 2: Tìm hiểu tại sao những thương hiệu sơn lại nổi tiếng

Thông thường hiện nay, những hãng sơn tại việt nam mà quảng cáo nhiều đều là các công ty lớn có truyền thống hàng chục năm. Xem thêm sơn chống gỉ cao cấp tại đây hoặc danh mục sơn epoxy chuyên cho mạ kẽm hoặc nền bê tông.

Bên cạnh đó, Hãng sơn Việt Nam có chất lượng thật sự với giá hợp lý lại không được nhiều người công nhận. Bởi vì họ không được quảng cáo. Thậm chí có hãng sơn giá chỉ một nữa thương hiệu nổi tiếng nhưng chất lượng vượt trội. Đây là đều rất đáng tiếc cho người dùng Việt Nam. 

Chú ý.... Đã có sơn cửa sắt mạ kẽm Epoxy 1K dùng trực tiếp không cần lót, 1 thành phần dễ sử dụng...

Sơn mạ kẽm 1 thành phần epoxy 1K Benzo chính hãng

chương trình thợ sơn xuất sắc của BenzoCác công trình dự án xây dựng đã dùng sơn benzo

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT TÂN TRƯỜNG THỊNH

icon địa điểm sơn Benzo 62/1A Nguyễn Ảnh Thủ Ấp Đông Xã Thới Tam Thôn Huyện Hóc Môn TPHCM

icon điện thoại sơn benzo Gọi tư vấn và đặt hàng: (028) 3597 0326

0907 487 743 (Zalo) 

điện thoại di động của cty benzo  Fax: (028) 3597 0323         

email liên hệ benzo  sonbenzo@gmail.com

điện thoại di động của cty benzo  Gọi khiếu nại: 0903 813 261

Thời gian làm việc của sơn benzo 7h30-11h30 và 13h00-17h00 trừ ngày lễ chủ nhật

GPKD số 0302559108 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 07/03/2002 Website sonbenzo.com đã đăng ký bộ công thương

Copyright @2008 Tan Truong Thinh Co., Ltd. All right Reserved.Sơn Benzo DMCA.com Protection Status