Chọn sơn chống rỉ loại nào tốt dành cho kết cấu sắt thép

Ngày cập nhật : 17/01/2017

" "


Hãy cùng nhau thảo luận sơn chống rỉ loại nào tốt nhất dành cho khung sắt thép, tòa nhà tiền chế, kèo thép, xà gồ,… Tìm được sản phẩm như vậy rất tốn nhiều thời gian. Vì vậy bài viết này dành cho những thành viên chưa bao giờ sử dụng nhiều loại thương hiệu. Để đánh giá theo kinh nghiệm thực tế nên sử dụng thử từng lon chống gỉ để kiểm nghiệm. Nếu bạn đã từng sử dụng nhãn hiệu nào hãy viết ngay một bình luận cảm nhận bên dưới để mọi người tham khảo.

Thảo luận sơn chống rỉ loại nào tốt nhất

Sơn chống rỉ có những loại nào cho kim loại

Trước khi biết được sơn chống gỉ loại nào tốt, chúng ta cần phải phân biệt và hiểu rõ phân loại, nhằm đánh giá chính xác nhất. Bởi không thể so sánh chất lượng giữa Alkyd và sơn epoxy chẳng hạn. Do đó, phân biệt từng loại rất quan trọng. Đầu tiên phải hiểu sơn chống gỉ là gì?

Sơn chống rỉ là tên gọi chung của giải pháp chống rỉ bằng sơn trên bề mặt sắt thép. Nó bao gồm hệ lót và hệ phủ. Mỗi lớp có chức năng khác nhau. Nếu sử dụng 1 lớp nên chọn sơn phủ epoxy. Vừa đảm bảo vẻ đẹp màu sắc vừa có khả năng bảo vệ ngăn chặn gây gỉ. Nhưng độ bền kém hơn so với thi công 2 lớp.

thùng sơn chống rỉ alkyd benzo 17.5 lít

 

Tản mạn về các chủng loại sơn chống rỉ hiện nay

 

Về Chủ đề này, mình đã giới thiệu tất cả trong bài viết các loại sơn sắt thép. Nhưng mình cũng tóm lược như sau: Trong điều kiện bình thường, người ta sử dụng sơn dầu Alkyd phổ biến. Trong môi trường có ăn mòn cao nên dùng sơn epoxy hai thành phần. còn quá trình ăn mòn nhanh hơn nữa nên đặt hàng sơn lót epoxy giàu kẽm kèm với sơn phủ caosu clo hóa. Do đó để chính xác hãy so sánh giữa các nhãn hiệu trong cùng một loại sản phẩm ví dụ Alkyd.

Cách tìm sơn chống rỉ loại nào tốt nhất hiện nay

 

Nói về tìm ra danh hiệu chống rỉ tốt nhất, chúng ta cần đặt ra những tiêu chí nhằm tuyển chọn. Sau đây mình đưa ra vài tiêu chí quan trọng mà sản phẩm chất lượng cao cần phải có dưới đây:

  1. Độ phủ

Nên chọn loại sản phẩm sơn epoxy có độ phủ thực tế từ 5-12 m2/lít. Nếu vượt quá thì nên xem lại sản phẩm bạn đang dùng là gì. Bởi chất lượng cũng phải có giới hạn để đảm bảo đủ tính chất đặc tính bảo vệ.

Sơn chống rỉ nào tốt nhất dành cho sắt thép benzo

  1. Độ bám dính

Đây là đặc điểm nên chú tâm nhiều hơn. Độ bám dính càng cao cho thấy khả năng bảo vệ càng tốt. Để sơn khô cứng khoảng 2 ngày ở nhiệt độ 30 độ C, bạn dùng tay cạo bề mặt để so sánh.

  1. Thời gian tồn tại

Đúng là thời gian trả lời tất cả. Màng sơn chất lượng tồn tại sẽ lâu hơn. Thông thường khoảng 3-5 năm tùy điều kiện môi trường. Sau đó, mới thi công lại.

Thương hiệu Benzo thành lập từ năm 1995, chuyên dòng sơn riêng biệt dành cho kết cấu thép. Với thời gian khô nhanh chỉ 1h30 phút, độ phủ cao, giá thành hợp lý. Bám dính chặt trên từng bề mặt kim loại. Đem lại khả năng bảo vệ tuyệt vời. Xem thêm các dòng sản phẩm benzo tại đây.

 

Còn bạn, sơn chống rỉ nào tốt hãy để lại bình luận bên dưới đây để cùng nhau tìm ra trả lời dành riêng cho bạn.

chương trình thợ sơn xuất sắc của BenzoCác công trình dự án xây dựng đã dùng sơn benzo

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT TÂN TRƯỜNG THỊNH

icon địa điểm sơn Benzo 62/1A Nguyễn Ảnh Thủ Ấp Đông Xã Thới Tam Thôn Huyện Hóc Môn TPHCM

icon điện thoại sơn benzo Gọi tư vấn và đặt hàng: (028) 3597 0326

0907 487 743 (Zalo) 

điện thoại di động của cty benzo  Fax: (028) 3597 0323         

email liên hệ benzo  sonbenzo@gmail.com

điện thoại di động của cty benzo  Gọi khiếu nại: 0903 813 261

Thời gian làm việc của sơn benzo 7h30-11h30 và 13h00-17h00 trừ ngày lễ chủ nhật

GPKD số 0302559108 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 07/03/2002 Website sonbenzo.com đã đăng ký bộ công thương

Copyright @2008 Tan Truong Thinh Co., Ltd. All right Reserved.Sơn Benzo DMCA.com Protection Status