Sơn chống rỉ màu xám và màu ghi Benzo tại TPHCM

Ngày cập nhật : 20/12/2016

" "


Sơn chống rỉ màu ghi (màu nâu đỏ) và màu xám là dòng sơn lót đầu tiên trên bề mặt kim loại kết cấu thép đã được làm sạch sẽ. Được thương hiệu Benzo sản xuất với công thức riêng. Đem lại nhiều đặc tính chuyên biệt cho ngành công nghiệp bảo vệ kim loại. Bạn đang cần mua lót dầu Alkyd hay danh mục hệ Epoxy với chất lượng cao giá hợp lý. Hãy liên hệ nhà máy Benzo. 1 thùng 17.5 lít vẫn nhận. Số lượng 50 thùng có hàng trong 8h làm việc nhanh gấp 6 lần công ty khác.

Tại sao chỉ có sơn chống rỉ màu xám hay màu gi dành cho kim loại

Thật ra nhà sản xuất nào cũng có thể tạo ra nhiều màu cho lớp lót. Nhưng hầu hết chỉ cung cấp màu ghi (màu nâu đỏ) và màu xám. Trở thành những màu phổ biến mà mọi người thường sử dụng. Có 2 lý do:

Thứ nhất, khi sơn lớp phủ che mất lớp chống rỉ nên màu sắc lót không được quan tâm lắm.

Thứ hai, nếu lót nhiều màu dẫn đến chi phí lớp lót và phủ tăng thêm. Đặc biệt những lót màu đậm cần phủ nhiều lớp mới có thể che lấp lớp sơn chống gỉ đó.

Sơn chống rỉ màu nau đỏ 1 thành phần

Hình 1: Tìm hiểu loại sơn lót chống gỉ màu xám và ghi cao cấp

Mặt khác, bản chất sơn lót mờ rất dễ bám bụi bẩn, bị mất màu sau một thời gian ngắn nếu không phủ màu sắc. Do đó, Benzo không khuyến khích bạn chỉ sử dụng lớp lót để làm đẹp. Tốt nhất nên theo tiêu chuẩn phổ biến: 1 lớp lót + 2 lớp phủ màu. Xem thêm bảng màu sơn online tại đây

Sử dụng đúng sơn chống rỉ màu nâu đỏ và màu xám mờ

Theo Benzo, Khách hàng sử dụng lót màu ghi hay gọi là màu nâu đỏ thuộc nhốm màu đậm. Phù hợp cho lớp phủ Alkyd & Epoxy có màu đậm. Để tiếp kiệm số lượng sơn phủ màuNếu sử dụng màng phủ màu nhạt, sẽ cần nhiều hơn để che lấp lớp lót và đồng đều màu sắc.

Đối với sơn chống gỉ màu xám, hãy luôn luôn sử dụng màu này cho tất cả trường hợp. Xám thuộc nhóm màu nhạt. Có thể sử dụng với bất kỳ màu lớp phủ nào tùy thích. Do đó, Sử dụng ít số lượng thùng phủ màu hơn nếu dùng lót ghi. 

Đối với sơn chống rỉ màu đỏ nâu, vẫn thật hữu dụng nếu phải sơn nhiều lớp phủ đồng màu. Giúp tránh nhầm lẫn khi thi công.

Như vậy, bạn hãy chọn cho mình kết hợp màu sơn phù hợp với hai lý do trên.

Đặc tính nổi bật Sơn chống rỉ màu xám – gỉ màu ghi Alkyd và Epoxy Benzo

Thuộc hệ sơn dành cho kết cấu thép rất hiểu những gì thợ cần đối với sản phẩm làm đẹp kim loại. Do đó, Benzo đã tạo ra giải pháp tuyệt vời phù hợp cho kim loại cho cả thợ, chủ đầu từ và người sử dụng. Sơn chống gỉ  màu ghi Benzo đều có khả khả năng sau đây:

thùng sơn chống rỉ alkyd benzo thùng lớn

Trong môi trường mức độ ăn mòn thấp nên chọn loại sơn dầu Alkyd còn trong điều kiện ăn mòn gây gỉ nhanh chóng hãy sử dụng sơn epoxy chất lượng thay thế tốt nhất.

Thời gian khô sờ được 30 phút: Với chất lượng cao, không chứa bột độn nhiều nhưng vẫn có thời gian khô nhanh chóng. Tiếp kiệm thời giant hi công công trình kết cấu thép lớn. Tiết kiệm nhân lực. Trong một ngày có thể giải quyết phủ màu hoàn thiện khung kim loại. Với điều kiện thời tiết tốt.

Sơn chống rỉ màu xám khô nhanh alkyd

Hình 2: Tìm hiểu sơn chống rỉ màu xám cho kim loại

Bám dính chặt: Bên cạnh nhanh khô, màng sơn bám chặt bề mặt sắt thép. Để kiểm tra, bạn nên dùng tay cạo lớp sơn sau khi khô 30 phút. Sẽ thấy sự khác biệt.

Độ phủ cao: Sơn chống rỉ xám Epoxy hoặc Alkyd Benzo với mức độ dễ dàng sử dụng. Nếu thợ thi công có tay nghề càng cao sẽ càng tiết kiệm lượng thùng sơn đang dùng. Tiêu chuẩn tối đa: định mức thực tế lên đến 10 m2/lít.

Tiết kiệm: Trong điều kiện bình thường, dùng sơn 1 thành phần rất kinh tế. Nhưng khi so sánh với những nhãn hiệu cùng loại thì hãng sơn Benzo vẫn thấp hơn khoảng 10-20% về chi phí nhưng chất lượng vẫn vượt trội.

Ngoài ra, khi đặt hàng số lượng lớn trực tiếp sẽ được hỗ trợ nhiều dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi: Đặt hàng 10 thùng trở lên có ngay trong vòng 8h làm việc, kèm thêm được cử nhân viên hướng dẫn tận công trình thi công, tặng kèm hồ sơ, bảng màu miễn phí,… Hãy liên hệ trực tiếp nhà sản xuất Benzo (028) 3597 0326 hoặc email: sonbenzo@gmail.com.

Xem thêm bài viết: Sơn chống axit loại epoxy dùng trong nhà xưởng hóa chất

chương trình thợ sơn xuất sắc của BenzoCác công trình dự án xây dựng đã dùng sơn benzo

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT TÂN TRƯỜNG THỊNH

icon địa điểm sơn Benzo 62/1A Nguyễn Ảnh Thủ Ấp Đông Xã Thới Tam Thôn Huyện Hóc Môn TPHCM

icon điện thoại sơn benzoTư vấn đặt hàng (công ty, dự án, đại lý):
0919 323 261 + 0907 487 743

điện thoại di động của cty benzo Fax: (028) 3597 0323         

email liên hệ benzo sonbenzo@gmail.com

điện thoại di động của cty benzoHotline - Khiếu nại khách hàng:
Mr Thịnh: 0903 813 261- Mr Dũng: 0919 323 261

Thời gian làm việc của sơn benzo7h30-11h30 và 13h00-17h00 trừ ngày lễ chủ nhật

GPKD số 0302559108 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 07/03/2002 Website sonbenzo.com đã đăng ký bộ công thương

Copyright @2008 Tan Truong Thinh Co., Ltd. All right Reserved.Sơn Benzo DMCA.com Protection Status