Sơn Epoxy gốc dầu chống axit Benzo cho sắt thép

Ngày cập nhật : 23/12/2016

" "


Sơn epoxy chống axit thuộc sản phẩm hai thành phần của thương hiệu Benzo. Trên thị trường hiện nay, chỉ có dòng sản phẩm 2 thành phần từ nhựa epoxy mới có khả năng bám dính tốt trên sắt thép và sàn nhà xưởng trong môi trường này. Sản phẩm Benzo tiết kiệm thật sự cho quý khách hàng. 

 

Dùng Sơn epoxy chịu Axit hai thành phần Benzo ở môi trường nào

 

Với điều kiện axit là môi trường có độ ăn mòn cao. Bởi a-xit có đặc tính ăn mòn phá hủy cao kể cả kim loại. Vì vậy mà không thể sử dụng sơn chống rỉ Alkyd để bảo vệ. Dùng được nhưng sẽ tróc ngay khi tiếp xúc với acid và các chất hóa học khác. Không bảo vê được lâu.

Sơn epoxy chống axit cao cho sắt thép

Hình 1: Loại sơn epoxy cho sắt thép chống axit mạnh

Lưu ý không nên cho epoxy tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời -- Xem thêm giải pháp sơn epoxy dùng ngoài trời benzo tại đây. Một số ví dụ mà khách hàng Benzo sử dụng Sơn epoxy chịu axit: trên kết cấu thép, nền bê tông nhà xưởng hóa chất, sàn nền bê tông nhà xưởng, bồn chứa axit, dầu mở, nước lớn,…. Và nhiều môi trường hay thường xuyên tiếp xúc với các chất ăn mòn.

 Loại sơn có giá trung bình nhưng rất tốt để chống axit, ngoài ra còn rất nhiều hệ khác nhưng với giá rất cao: chẳng hạn sơn giàu kẽm epoxy hoặc sơn cao su clo hóa csn01 chỉ dùng cho sắt thép kim loại.

 

Giới thiệu sơn Epoxy chống axit Benzo giá rẻ bảo vệ cực cao

 

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu với giá khác nhau, nếu cứ dựa vào giá rẻ mà chọn sản phẩm kém chất lượng. Dẫn đến mua rẻ mà không hề rẻ tí nào. Thậm chí tốn tiền gấp đôi cho toàn bộ công trình. Thương hiệu Benzo thành lập từ năm 1995 chuyên sản xuất epoxy 2 thành phần chịu axit chất lượng cao giá hợp lý. Tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

Cùng với công thức sản xuất chuyên biệt, Có các đặc tính nổi bật sau:

  • Màng sơn epoxy chống axit hóa chất cao như A-xit, dầu mỡ, nước, hóa học,…
  • Chịu được trọng lượng áp lực lớn.
  • Lớp sơn 2 thành phần Benzo thời gian khô nhanh khoảng 30 phút bám chặt tạo bề mặt cứng.
  • Sáng bóng dễ dàng lau chùi vệ sinh.
  • Độ bền thời tiết cao thời gian sử dụng bền lâu.

Xem thêm tin chi tiết sản phẩm sơn epoxy chống hóa chất tại đây. Với đầy đủ giấy chứng nhận hồ sơ hợp qui của bộ xây dựng, kiểm định chất lượng cao của Quatest 3, bảng màu,.. theo yêu cầu của chủ đầu tư.

sản phẩm sơn epxoy gốc dầu đạt chuẩn quatest 3

 

Những lưu ý khi sử dụng sơn epoxy chịu axit 2 thành phần trong môi trường đặc biệt

 

Để có được công trình đẹp hoàn hảo đạt yêu cầu bảo vệ ở điều kiện ăn mòn cao. Cần phải thực hiện  đúng qui trình sơn sắt thép tiêu chuẩn. Mới có thể đảm bảo khả năng chống axit tốt cho kết cấu thép.

 

Xử lý bề mặt sạch sẽ: Bước đầu tiên để được công trình có bề mặt sơn đẹp bóng sáng cần phải làm sạch kim loại. Bằng những phương pháp chuyên dụng. Đối với kết cấu thép nhà xưởng, sử dụng máy phun cát hoặc phun bi đạt tiêu chuẩn SA 2.0 trở lên. Với khối lượng kim loại ít dùng giấy nhám, đĩa cước, mài, bàn chải sắt để loại bỏ rỉ sét.

Trong dự án thi công sơn sàn epoxy nhà xưởng Biện pháp làm sạch là dùng máy mài sàn, cạo quét hút bụi.. Theo qui trình sơn nền epoxy tại đây.

Sơn hai thành phần kháng axit cao

HÌnh 2: Sơn epoxy kháng axit cao dành cho sắt thép trong nhà máy hóa chất

Thường xuyên vệ sinh bề mặt sắt thép: Để được sử dụng lâu và đảm bảo vẻ đẹp sơn, Loại bỏ các vết bẩn có khả năng gây gỉ ăn mòn kim loại như vết axit, nước, dầu mở,… Ngăn chặn khả năng trình trạng oxi hóa khi bám dính lâu trên bề mặt.

 

Với bài viết sơn epoxy chống axit chất lượng, hỗ trợ bạn biết thêm một sản phẩm sơn hai thành phần tiết kiệm thật sự. Dành cho bề mặt kim loại và nền nhà máy sản xuất với khả năng kháng ăn mòn gây rỉ lâu. Bảo vệ kết cấu khung nhà xưởng bền vững cùng thời gian. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng sơn PU 2K cho sử dụng ngoài trời để kháng a-xit, chịu được tia nắng UV.

chương trình thợ sơn xuất sắc của BenzoCác công trình dự án xây dựng đã dùng sơn benzo

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT TÂN TRƯỜNG THỊNH

icon địa điểm sơn Benzo 62/1A Nguyễn Ảnh Thủ Ấp Đông Xã Thới Tam Thôn Huyện Hóc Môn TPHCM

icon điện thoại sơn benzo Gọi tư vấn và đặt hàng: (028) 3597 0326

0907 487 743 (Zalo) 

điện thoại di động của cty benzo  Fax: (028) 3597 0323         

email liên hệ benzo  sonbenzo@gmail.com

điện thoại di động của cty benzo  Gọi khiếu nại: 0903 813 261

Thời gian làm việc của sơn benzo 7h30-11h30 và 13h00-17h00 trừ ngày lễ chủ nhật

GPKD số 0302559108 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 07/03/2002 Website sonbenzo.com đã đăng ký bộ công thương

Copyright @2008 Tan Truong Thinh Co., Ltd. All right Reserved.Sơn Benzo DMCA.com Protection Status