Tư vấn sơn Epoxy chống trơn trượt Benzo cho sàn bê tông

Ngày cập nhật : 03/02/2017

" "


Sơn epoxy chống trơn trượt được nhiều chủ đầu tư công trình yêu cầu sử dụng đối với những khu vực dốc. Chẳng hạn như ram dốc, cầu thang, sàn nền bê tông trong các khu chung cư, tòa nhà lớn, tầng hầm, nhà xưởng... Giúp tránh trình trạng xảy ra tai nạn lao động khi di chuyển lên xuống với những nơi có độ dốc cao.

 

Thật sự có sơn epoxy chống trơn trượt hay không?

 

Bản thân sơn epoxy nền bê tông benzo đã có khả năng chống trơn trượt hiệu quả cho bề mặt sàn be-tong nhà xưởng. Nhưng đối với bề mặt lên xuống như ram dốc hay cầu thang thì cần phải sử dụng tính năng chống trơn trượt. Do đó ngoài ra cần sử dụng thêm nguyên liệu để tạo bề mặt nhám chống trượt tốt nhất.

Cung cấp sơn epoxy chống trơn trượt tầng hầm

Giới thiệu: Sơn Epoxy chống trơn trượt là giải pháp sử dụng epoxy cao cấp benzo, + với nguyên liệu cát thạch anh hoặc thủy tinh để tạo nhám bề mặt trong quá trình thưc hiện. Hai nguyên liệu này được sử dụng trong nhiều tòa nhà lớn hiện nay. Với chi phí thấp và dễ dàng thi công, đem lại tiến độ nhanh chóng dành cho những dự án lớn trên 1000 m2.

Với biện pháp này không bị trơn trượt khi các phương tiện vận tải, con người di chuyển. Tránh được các loại tai nạn trong quá trình lao động của công nhân. Thường được sử dụng trong nhà để xe, tầng hầm.

 

Benzo chỉ cung cấp sơn sàn epoxy hệ hai thành phần với thông số sau:

 

Qui cách sản phẩm: Bộ 17,5 lít và Bộ 5 lít

Dụng cụ thi công: cọ lăn, con lăn

Định mức: 7 - 10 m2/lít

Khôi lượng riêng: 1,1 +/- 0,05 kg/lít

Độ dày màng sơn: 60 micro mét

Thời gian sử dụng: 5 giờ sau khi đã trộn 2 phần với nhau.

Thời gian khô: sờ được 30 phút ở nhiệt độ 30 độ C

Thời gian sơn lớp kế tiếp: 6 giờ ở nhiệt độ 30 độ C

Đây chỉ thông số nổi bật bấm xem trang chi tiết sản phẩm: http://sonbenzo.com/son-nen-be-tong

Giá sơn epoxy: Xem tại đây

sơn epoxy 2 thành phần benzo cho nền bê tông

 

Quá trình thi công sơn epoxy chống trượt Benzo hiệu quả cao

 

Thật ra nó rất giống bài viết qui trình sơn nền bê tông nhà xưởng đã giới thiệu, chỉ có thêm giai đoạn tạo nhám bề mặt. Mình sẽ trình bày rõ luôn để mọi người nắm vững các bước:

 

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt đạt tiêu chuẩn: Khô, sạch phải đạt SA 2.0 trở lên. Dùng máy mài công nghiệp để tạo nhám bề mặt. Mặt khác phải lót nguyên liệu chống thẩm thấu ngược trước khi đổ nền bê tông hoặc được tiến hành sau 22 ngày. Hoặc dùng thước đo độ ẩm dưới 5%. Giai đoạn này là vô cùng quan trọng, giúp tăng độ bám dính của lớp sơn.

 

Bước 2: Sơn lót nền bê tông Epoxy EXLBT Ben zo.

Sản phẩm có màu sắc mờ, Tăng khả năng bám dính giữa sàn nhà xưởng và lớp sơn phủ. Ngăn chặn các tác nhân ăn mòn bên trong phá hủy bên ngoài. Thời gian khô bề mặt 30 phút, Sơn lớp kế tiếp trong 6 giờ tới (Ở nhiệt độ 30 độ C). 

Bước 3: Rải đều các hạt cát thạch anh hoặc sợi thủy tinh trên bề mặt đã khô... Nên tiến hành sau khi sơn lót khô trong vòng 6 tiếng ở nhiệt độ 30 độ C.

 

Bước 4: Thi công 2 lớp sơn phủ epoxy màu nền be-tong Benzo. Thời gian sơn nên cách nhau 6 giờ ở 30 độ C hoặc cao hơn. Sản phẩm có màu sắc bóng, bám dính chặt, chống chịu hóa chất, dầu mỡ tốt, vệ sinh bụi bẩn dễ dàng.

Sơn epoxy chống trơn trượt hiệu quả tốt benzo

Sau khi hoàn thiện, tốt nhất nên đợi 7 ngày hay 1 tuần để lớp sơn khô cứng hoàn toàn. Tiến hành sử dụng bình thường.

Đối với Epoxy tự san bằng phẳng giải pháp này ít được sử dụng bởi giá của nó rất cao và cũng tương tự. Phương pháp trên dành cho hệ cọ lăn và không áp dụng cho hệ sơn tự san phẳng độ dày 1-2 mm.

 

Nên chọn sơn epoxy chống trơn trượt Benzo để thành công

 

Là sản phẩm chủ lực của Benzo. Thành lập từ năm 1995. Sản xuất sản phẩm epoxy nền bê tông có chất lượng cao với giá hợp lý so với các thương hiệu cùng loại. Lớp sơn bám dính cực chặt nền nhà xưởng, độ phủ cao, tạo hiệu quả kinh tế, màu sắc tươi sáng đẹp hoặc pha theo yêu cầu. Bền bỉ theo thời gian bởi có tính chất chịu nước rất tốt, nhiệt độ và dầu mỡ, axit,... Ngoài ra, chịu được áp lực thiết bị lên đến 10 tấn không sợ bong tróc khi di chuyển. 

Benzo sẳn sàng nhận pha màu sắc ngoài bảng màu đối với công trình đạt yêu cầu. Được cung cấp hồ sơ, giấy chứng nhận sản phẩm, catalog giới thiệu công ty miễn phí...

 

Đối với các công trình, Benzo sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và giới thiệu nhà thầu xây dựng tốt dành cho chủ đầu tư cho sản phẩm sơn epoxy chống trơn trượt. Đăc biệt được hỗ trợ nhân viên giám sát đến khi hoàn thiện. Hãy liên hệ trực tiếp công ty theo thông tin cuối trang. LIên hệ bộ phận kỹ thuật: (028) 3597 0326 + 0907 487 743 hỗ trợ miễn phí.

chương trình thợ sơn xuất sắc của BenzoCác công trình dự án xây dựng đã dùng sơn benzo

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT TÂN TRƯỜNG THỊNH

icon địa điểm sơn Benzo 62/1A Nguyễn Ảnh Thủ Ấp Đông Xã Thới Tam Thôn Huyện Hóc Môn TPHCM

icon điện thoại sơn benzo Gọi tư vấn và đặt hàng: (028) 3597 0326

0907 487 743 (Zalo) 

điện thoại di động của cty benzo  Fax: (028) 3597 0323         

email liên hệ benzo  sonbenzo@gmail.com

điện thoại di động của cty benzo  Gọi khiếu nại: 0903 813 261

Thời gian làm việc của sơn benzo 7h30-11h30 và 13h00-17h00 trừ ngày lễ chủ nhật

GPKD số 0302559108 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 07/03/2002 Website sonbenzo.com đã đăng ký bộ công thương

Copyright @2008 Tan Truong Thinh Co., Ltd. All right Reserved.Sơn Benzo DMCA.com Protection Status