Sơn epoxy trong suốt dành cho nền sàn nhà xưởng be-tong

Ngày cập nhật : 06/03/2017

" "


Sơn epoxy trong suốt hay không màu sắc thương hiệu Benzo sản phẩm phủ màu dành cho nền bê tông nhà xưởng, văn phòng, nhà kho, tầng hầm để xe,... Dành cho những công ty có nhu cầu sử dụng lớp phủ trong suốt để phủ lên bề mặt nền nhà máy sản xuất. Nhằm mục đích tạo vẻ đẹp sang trọng và bảo vệ mặt sàn nền be-tong tốt nhất.

----> Sản phẩm không còn sản xuất nữa, Benzo chỉ sản xuất sơn nền epoxy có màu sắc: xem thêm tạihttp://sonbenzo.com/son-nen-be-tong/son-nen-be-tong-epoxy

Giới thiệu sơn epoxy trong suốt hai thành phần Benzo giá tốt

Hiện tại, chỉ có một số dòng sản phẩm mới dùng cho nền sàn nhà như Epoxy, PU. Nhưng để tiết kiệm người ta thường sử dụng sơn Epoxy trong nhà, còn PU được phủ ngoài trời với khả năng chịu được ánh nắng trực tiếp. 

----> Sản phẩm không còn sản xuất nữa, Benzo chỉ sản xuất sơn nền epoxy có màu sắc: xem thêm tạihttp://sonbenzo.com/son-nen-be-tong/son-nen-be-tong-epoxy

Sơn epoxy trong suốt benzo cho nền bê tông nhà xưởng

Sơn phủ epoxy không màu Benzolớp phủ bóng trong suốt được sản xuất từ nhựa Epoxy. Phù hợp với nền bê tông sàn nhà xưởng, Bề mặt bám dính chặt bền trên sàn đã được làm sạch và khô. Không còn độ ẩm.

Lưu ý trước khi đổ nền bê tông nên trải thêm một miếng lót vải địa kỹ thuật (Lớp chống thẩm thấu ngược). Giúp ngăn hơi nước bóc lên từ đất qua nền bê tông khiến lớp phủ bong tróc.

Epoxy Benzo bám dính chặt, thời gian khô nhanh 30 phút, tạo nên bề mặt trong suốt bóng cứng. Ngăn khả năng tạo bụi của bê-tông, chịu được nước, dầu mỡ, axit nhẹ, nhiệt độ. Đồng thời với sự bám dính tuyệt vời giúp sàn epoxy chịu được sự di chuyển với áp lực lớn của các thiết bị trên 10 tấn. Không bị trầy xướt và bong tróc.

 

----> Sản phẩm không còn sản xuất nữa, Benzo chỉ sản xuất sơn nền epoxy có màu sắc: xem thêm tạihttp://sonbenzo.com/son-nen-be-tong/son-nen-be-tong-epoxy

 

Thông số kỹ thuật sơn epoxy không màu trong suốt

Đây là một sản phẩm phủ màu nền bê tông, Benzo đã có khá đầy đủ chi tiết thông tin kỹ thuật. Khách hàng bấm xem tại đường link tại đây. Nhằm có được công trình đạt độ thẫm mỹ cao, đòi hỏi đơn vị thi công phải có nhiều kinh nghiệm.

Sơn epoxy không màu sắc cho be-tong chính hãng

Nếu còn thắc mắc về các vấn đề kỹ thuật thi công sơn epoxy trong suốt Benzo hãy liên hệ: (028) 3597 0326 hoặc Email: sonbenzo@gmail.com. Ngoài ra, Benzo còn hỗ trợ giới thiệu đơn vị đối tác thi công nền bê tông uy tín cho khách hàng có nhu cầu. Đặc biệt hơn nữa, nếu mua số lượng lớn sẽ được cử nhân viên hướng dẫn tận công trình thực hiện.

-----> Sản phẩm không còn sản xuất nữa, Benzo chỉ sản xuất sơn nền epoxy có màu sắc: xem thêm tạihttp://sonbenzo.com/son-nen-be-tong/son-nen-be-tong-epoxy

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT TÂN TRƯỜNG THỊNH

icon địa điểm sơn Benzo 62/1A Nguyễn Ảnh Thủ Ấp Đông Xã Thới Tam Thôn Huyện Hóc Môn TPHCM

icon điện thoại sơn benzo Gọi tư vấn và đặt hàng: (028) 3597 0326

0907 487 743 (Zalo) 

điện thoại di động của cty benzo  Fax: (028) 3597 0323         

email liên hệ benzo  sonbenzo@gmail.com

điện thoại di động của cty benzo  Gọi khiếu nại: 0903 813 261

Thời gian làm việc của sơn benzo 7h30-11h30 và 13h00-17h00 trừ ngày lễ chủ nhật

GPKD số 0302559108 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 07/03/2002 Website sonbenzo.com đã đăng ký bộ công thương

Copyright @2008 Tan Truong Thinh Co., Ltd. All right Reserved.Sơn Benzo DMCA.com Protection Status