Lựa chọn sơn kết cấu sắt thép phù hợp nhất

Ngày cập nhật : 26/12/2016

" "


Dùng sơn sắt thép ngăn chặn quá trình oxi hóa gây gỉ ăn mòn khung kết cấu kim loại tòa nhà lớn là vô cùng quan trọng. Buộc phải sử dụng sản phẩm dầu Alkyd chất lượng tốt nhất (trong môi trường bình thường). Bởi đặc tính kinh tế và dễ dàng sử dụng. Không những thế đảm bảo được độ thẩm mỹ cho công trình nhà xưởng hay tòa nhà. Cũng như sự tiện lợi cho chủ đầu tư, thầu thi công là điều cấp thiết. Nhưng phải sử dụng sản phẩm sơn phù hợp để hoàn thiện công trình có khả năng bền vững.

Sơn sắt thép dùng loại sơn nào tốt nhất

Sơn kết cấu sắt thép nên sử dụng dầu Alkyd hay Epoxy hai thành phần

 

Đối với trang trí và bảo vệ kim loại, có hai chủng sơn phổ biến: Alkyd và Epoxy. Dùng sản phẩm sơn nào tốt nhất. Tùy vào điều kiện môi trường và bề mặt khung sắt thép, mà sử dụng cho phù hợp tốt nhất. Nếu sử dụng sai có thể dẫn đến công trình hoàn thiện thất bại.

Khi nào dùng Alkyd Benzo? Được sử dụng trên bề mặt kim loại không mạ kẽm trong môi trường tự nhiên bình thường. Thích hợp trong nhà và ngoài trời. Nhưng Hãng Benzo có nhãn hiệu sơn lót Alkyd một thành phần dùng được trên sắt thép mạ kẽm. Bám dính tốt nhưng thời gian sử dụng thấp hơn nhựa Epoxy.

Khi nào dùng sơn phủ epoxy BenzoThuộc nhựa hai thành phần dùng môi trường hóa chất có độ ăn mòn cao, độ ẩm nhiều, có nhiệt độ, tiếp xúc thường xuyên với nước…. Phù hợp với sơn kèo sắt thép mạ kẽm hoặc không mạ. Nhưng lưu ý, không nên sử dụng ngoài trời. Bởi đặc tính 2 thành phần dễ bị phấn hóa khi tiếp xúc ánh nắng trực tiếp.

Lưu ý: Đã có sơn hệ sắt mạ kẽm 1K 1 thành phần dễ sử dụng dùng ngoài trời hay trong nhà đều được. Giá không đổi. Xem tại:

sơn 1k Benzo sắt thép mạ kẽm chất lượng

Chọn sơn trên khung sắt thép kết cấu nhà xưởng

Trong bài viết này, Benzo chỉ giới thiệu sơn dầu Alkyd bởi được sử dụng nhiều cho khung kết cấu thép. Còn Epoxy sẽ được trình bày trong bài viết khác. Hãy liên hệ trực tiếp nhà sản xuất để báo giá các loại sơn epoxy chính hãng.

 

Loại sơn sắt thép dầu Alkyd nào tốt hơn thương hiệu Benzo!

 

Sản phẩm tiết kiệm thật sự. Sơn Alkyd nhãn hiệu Benzo vừa thỏa mãn tiêu chí chất lượng vừa đạt sự hài lòng cho đối tác. Bởi khả năng tạo nên bức tường cứng vững chắc, triệt tiêu mọi quá trình gây rỉ kim loại của các tác nhân tự nhiên. Màng sơn bám chặt. Đồng thời, gia tăng thêm giá trị công trình với màu sắc tươi sáng, bền màu, bảo vệ khung kèo thép nhà xưởng lý tưởng (Với điều kiện trong nhà ở môi trường bình thường trên 20 năm không phải sơn lại). Đạt lợi ích kinh tế cao hơn 20% so với sản phẩm cùng tính chất Alkyd. Thi công nhanh bởi đặc tính khô tự nhiên và dễ sử dụng.

thùng sơn dầu alkyd benzo 17.5 lít

 

Thông số chi tiết sơn sắt thép kết cấu kèo tiết kiệm thật sự hiện nay

 

Cấu tạo Sơn Alkyd: là nhựa một thành phần được làm từ nhựa Alkyd 100%, bột màu hữu cơ, các chất phụ gia và dung môi (WS).

Đặc điểm nổi bật sơn chống gỉ Alkyd Benzo: Lớp tiên phong hoàn hảo nhằm chống rỉ sét từ bên trong với độ khô nhanh, bám đanh cứng tốt, phủ cao. Tạo bề mặt phẳng cứng làm tăng độ kết dính cho lớp sơn kế tiếp (phần không ngập nước).

Đặc điểm nổi bật sơn phủ Alkyd Benzo: Tăng vẻ đẹp kim loại với màng bóng, màu sắc phong phú độ bền thời tiết cao. Thích hợp trên các bề mặt gỗ sắt thép đã được phủ lớp lót phù hợp. Dùng cả trong nhà và ngoài trời. (Phần không ngập nước + môi trường bình thường).

 

Dịch vụ hỗ trợ sản phẩm sơn sắt thép giá rẻ chất lượng cao của Benzo

 

Cùng dòng sản phẩm sơn dầu cao cấp Alkyd chất lượng, Hãng Benzo còn hỗ trợ tạo sự gắn kết bền vững giữa các đối tác, với khách hàng. Bằng việc cung cấp và hỗ trợ các vấn đề sự cố, giám sát thi công sơn toàn diện cho đến khi hoàn thành. Đảm bảo chất lượng giải pháp bảo vệ như mong muốn của chủ đầu tư. Nhà sản xuất Benzo sẵn sàng hỗ trợ pha màu, làm mẫu theo yêu cầu, toàn bộ thông tin để đối tác, khách hàng đưa ra quyết định đầu tư tốt nhất.

sản phẩm sơn dầu alkyd benzo 17.5 lít

 

Sơn Alkyd Benzo đạt nhiều chứng nhận uy tín đo lường chất lượng cao: Hợp qui của bộ xây dựng TPHCM, Quatest 3, tiêu chuẩn ISO 9001:2008… Tăng thêm động lực hơn khi được khách hàng đối tác tin tưởng đồng hành trong suốt 20 năm qua. Hãy liên hệ trực tiếp nhà sản xuất để báo giá sơn kết cấu thép chính thức.

Thảo luận sơn dầu giá rẻ tại sonbenzo

chương trình thợ sơn xuất sắc của BenzoCác công trình dự án xây dựng đã dùng sơn benzo

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT TÂN TRƯỜNG THỊNH

icon địa điểm sơn Benzo 62/1A Nguyễn Ảnh Thủ Ấp Đông Xã Thới Tam Thôn Huyện Hóc Môn TPHCM

icon điện thoại sơn benzo Gọi tư vấn và đặt hàng: (028) 3597 0326

0907 487 743 (Zalo) 

điện thoại di động của cty benzo  Fax: (028) 3597 0323         

email liên hệ benzo  sonbenzo@gmail.com

điện thoại di động của cty benzo  Gọi khiếu nại: 0903 813 261

Thời gian làm việc của sơn benzo 7h30-11h30 và 13h00-17h00 trừ ngày lễ chủ nhật

GPKD số 0302559108 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 07/03/2002 Website sonbenzo.com đã đăng ký bộ công thương

Copyright @2008 Tan Truong Thinh Co., Ltd. All right Reserved.Sơn Benzo DMCA.com Protection Status