TextBody
Tính sơn

Tính số lượng sơn cần thiết

Sử dụng phần mềm tính sơn để dự tính được số lượng sơn bạn cần.Chỉ cần nhập chính xác kích thước chiều cao và chiều dài của bề mặt bạn muốn sơn.

Chiều dài (Đơn vị: m)

Chiều rộng (Đơn vị: m)

Số đo của bạn:

Lượng sơn cần thiết:

Thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại Công ty TNHH TM - SX Tân Trường Thịnh

17/05/2023

 

Nhằm chủ động phòng ngừa, sẵn sàng phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ khi xảy ra tình huống cháy, nổ; trưa ngày 14/05/2023, hãng sơn Benzo đã tổ chức thành công buổi diễn tập phòng cháy chữa cháy dưới sự chỉ đạo của lực lượng cảnh sát PCCC & CNCH - Công an huyện Hóc Môn. 

Cán bộ cảnh sát với mục đích phát huy vai trò chỉ đạo, chỉ huy chữa cháy cũng như nâng cao ý thức trách nhiệm về công tác phòng cháy chữa cháy của toàn thể cán bộ, công nhân viên của Benzo trong việc tăng cường các biện pháp ngăn chặn khả năng gây cháy, biết sử dụng thành thạo các trang thiết bị, phương tiện chữa cháy tại chỗ để dập tắt đám cháy khi mới vừa phát sinh.

Trước khi diễn ra thực tập, cán bộ Đội Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an huyện Hóc Môn đã tổ chức tuyên truyền, huấn luyện các kiến thức, kỹ năng cơ bản về PCCC&CNCH; hướng dẫn cách nhận biết và sử dụng các loại phương tiện chữa cháy phù hợp trong từng tình huống cụ thể; hướng dẫn cách di chuyển thoát nạn và các động tác cứu người bị nạn mắc kẹt trong đám cháy...

 

Sau khi được hướng dẫn cách sử dụng các loại bình chữa cháy xách tay và xe đẩy, lực lượng PCCC cơ sở đã vận dụng vào thực hành sử dụng bình chữa cháy cùng hệ thống chữa cháy tại chỗ để tiếp tục tham gia diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại khu vực xưởng sản xuất.

Với tình huống giả định được đặt ra là sự cố, tai nạn cháy tại khu vực xưởng sản xuất của hãng sơn Benzo. Nhận được tin báo, Công an huyện Hóc Môn đã điều động lực lượng, phương tiện Đội Cảnh sát PCCC&CNCH gồm: 01 xe chỉ huy, 02 xe nước, cùng CBCS đến ngay hiện trường phối hợp cùng lực lượng tại chỗ theo phương án đã được lập thực hiện công tác trinh sát đám cháy, tìm kiếm, cứu người bị nạn còn mắc kẹt lại trong đám cháy và tổ chức triển khai các đội hình chữa cháy để làm mát, ngăn chặn không cho cháy lan sang các khu vực lân cận và đồng bộ dập tắt đám cháy một cách nhanh chóng.

Sau hơn 20 phút triển khai tình huống giả định sự cố, tai nạn cháy, kết hợp phương án chữa cháy và phương án cứu nạn – cứu hộ tại Benzo đã khép lại thành công tốt đẹp, đảm bảo an toàn cho lực lượng và phương tiện tham gia.

Qua buổi diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn – cứu hộ, đã giúp cho CBNV công ty nâng cao nhận thức, hiểu biết về công tác phòng cháy, chữa cháy; nắm vững được các biện pháp phòng tránh cháy nổ, tích cực chủ động trong công tác đảm bảo an ninh trật tự và an toàn phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn – cứu hộ.

Chia sẻ

Tin tức khác

Thông báo nghỉ lễ 30/04 - 01/05/2024

Thông báo nghỉ lễ 30/04 - 01/05/2024

Hãng sơn Benzo xin gửi đến Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác thời gian nghỉ lễ như sau:

- Thời gian nghỉ lễ: Từ thứ Hai, ngày 29/04/2024 đến thứ Tư ngày 01/05/2024

- Thời gian làm việc lại: Thứ Năm, ngày 02/05/2024

Chi tiết
Sơn kết cấu thép TP. HCM

Sơn kết cấu thép TP. HCM

Sơn kết cấu thép là loại sơn công nghiệp được sử dụng để bảo vệ bề mặt kết cấu thép trong môi trường có điều kiện ăn mòn từ thấp đến cao. Sơn kết cấu thép giúp giảm thiểu tác động ăn mòn từ môi trường, tăng độ bền và thẩm mỹ cho kết cấu; với ứng dụng phổ biến trong xây dựng dân dụng, công nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về các loại sơn dùng cho kết cấu thép, lựa chọn sơn kết cấu thép phù hợp cho dự án của bạn.

Chi tiết
Đào tạo nội bộ - Nâng cao kiến thức - Nâng tầm phục vụ

Đào tạo nội bộ - Nâng cao kiến thức - Nâng tầm phục vụ

Với sứ mệnh đem lại giá trị và sự hài lòng cho khách hàng, chúng tôi cam kết tiếp tục đầu tư và phát triển đội ngũ nhân viên thông qua các chương trình đào tạo nội bộ. Chúng tôi tin rằng, chỉ có thông qua sự nỗ lực không ngừng và việc học hỏi liên tục, chúng tôi mới có thể nâng cao chất lượng dịch vụ và giữ vững vị thế hàng đầu trong ngành.

Chi tiết