1001 ý tưởng quà tặng ý nghĩa cho con yêu ngày quốc tế thiếu nhi 01/06

Ngày cập nhật : 05/05/2018

" "


Trẻ em là thành phần của xã hội thật đáng yêu nhất và cần được yêu thương, quan tâm, nuôi dưỡng nhất trong giai đoạn phát triển của con người. Đặc biệt là đứa con của mình, dù thế nào hãy thể hiện yêu thương để trẻ biết cách yêu thượng với người khác. Đừng để trẻ cảm thấy tủi thân, cô độc, không được yêu thương. Như vậy, sẽ ảnh hưởng tới tâm hồn và hình thành nhân cách xấu cho con.

Vì thế, dù bạn có bận công việc hay đi công tác xa cách mấy, đừng vì một bất kỳ lý do nào. Hãy dành trọn một ngày quốc tế thiếu nhi 01/06 cực vui dành cho con yêu của mình với những món quà ý nghĩa. Đặc biệt hãy trao cho nhau những cái ôm yêu thương nồng thắm. Hãy nghe con nói, hãy dạy con những điều thiếu sót, hãy cho con biết cách yêu thương ba mẹ.

1001 ý tưởng quà tặng dành cho trẻ đáng yêu bởi sơn benzo

Ý nghĩa ngày quốc tế thiếu nhi 01/06

 

Đây là dịp để các bé được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ người thương yêu. Còn các bậc cha mẹ cũng nhân dịp này thể hiện tình yêu thương vô bờ bến dành cho các con thông qua những lời chúc và món quà tặng đầy tình thương. Bởi Cuộc sống gia đình được gắn kết bằng sự yêu thương và gần gũi.

 

Chương trình 1001 ý tưởng quà tặng sáng tạo dành cho con yêu ngày quốc tế thiếu nhi ngày 01/06 bởi Sơn Benzo

 

Nội dung: Cung cấp những ý tưởng quà tặng ý nghĩa dành cho con liên quan tới sơn. Mỗi năm là 1 ý tưởng mới. Những ý tưởng bạn tưởng dễ nhưng mọi người chưa hề thực hiện.

ý tưởng quà tặng cực đáng yêu ngày quốc tế thiếu nhi 01-06

Ý tưởng năm 2018: Hãy sơn lại căn phòng của con theo cách con chọn

Ý nghĩa: Có bao giờ bạn chọn màu sơn dựa theo ý kiến của con. Mỗi đứa trẻ điều mong muốn thế giới riêng mà mình đáng có. Chẳng hạn, bé trai không thích những căn phòng màu hồng, bé gái thì thích màu hồng nữ tính. Hãy cùng con tô lại màu sắc căn phòng bé nhỏ theo màu sắc ưu thích. Theo phong cách của chính con. Bày trí căn phòng do con chọn với sự góp ý của cha mẹ.

Cách thực hiện:

Bước 1: Làm sạch bề mặt

Nếu tường cũ vẫn mới và bám dính tốt chỉ cần lau sạch. Với những tường cũ đã bong tróc nên cạo sạch lớp cũ bằng giấy nhám hoặc cây sủi. 

Quà tặng ý nghĩa dành cho con ngày quốc tế thiếu nhi 01-06

Bước 2: Cách chọn loại sơn

Hãy cùng con ra cửa hàng sơn nước gần nhất để chọn lựa màu sắc. Để đảm bảo sức khỏe của con nên chọn những hãng sơn nổi tiếng không mùi và không chứa chì, thủy ngân, thân thiện với môi trường.

Bước 3: Tiến hành sơn

Ba mẹ hãy cùng con tô lên tổ ấm mới đầy ý nghĩa với màu sắc theo đúng con thích. Con sẽ tặng ba mẹ một cái ôm thật chặt và ấm áp.

Lưu ý: Hãy tham khảo quy trình sơn của nhà sản xuất trước khi sử dụng.

Nhiều người chia sẻ, con người ai cũng có những tuổi thơ khác nhau, nhưng những ngày Tết thiếu nhi, hay tết trung thu luôn khắc ghi những kỷ niệm êm đềm về tuổi thơ trong sáng. Dù ta có đi đâu làm gì, vẫn luôn nhớ về tuổi thơ ấy. Do vậy, hãy dành cho trẻ nhỏ những ký ức thật đẹp đẽ về tuổi thơ, hãy để cho các cháu được vui chơi, tận hưởng niềm hạnh phúc của mình. Hãy cho con biết yêu thương là thế nào!

Hẹn gặp lại vào ngày quốc tế thiếu nhi 01/06 năm 2019

Sơn Benzo - sơn là Zô!

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT TÂN TRƯỜNG THỊNH

icon địa điểm sơn Benzo 62/1A Nguyễn Ảnh Thủ Ấp Đông Xã Thới Tam Thôn Huyện Hóc Môn TPHCM

icon điện thoại sơn benzoTư vấn đặt hàng (công ty, dự án, đại lý):
0919 323 261 + 0907 487 743

điện thoại di động của cty benzo Fax: (028) 3597 0323         

email liên hệ benzo sonbenzo@gmail.com

điện thoại di động của cty benzoHotline - Khiếu nại khách hàng:
Mr Thịnh: 0903 813 261- Mr Dũng: 0919 323 261

Thời gian làm việc của sơn benzo7h30-11h30 và 13h00-17h00 trừ ngày lễ chủ nhật

GPKD số 0302559108 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 07/03/2002 Website sonbenzo.com đã đăng ký bộ công thương

Copyright @2008 Tan Truong Thinh Co., Ltd. All right Reserved.Sơn Benzo DMCA.com Protection Status