TextBody
Tính sơn

Tính số lượng sơn cần thiết

Sử dụng phần mềm tính sơn để dự tính được số lượng sơn bạn cần.Chỉ cần nhập chính xác kích thước chiều cao và chiều dài của bề mặt bạn muốn sơn.

Chiều dài

Chiều rộng

Đơn vị: m

Số đo của bạn:

Lượng sơn cần thiết:

  • Dự án The Golden View River Quận 1 đã chọn Sơn Benzo
  • Dự án The Golden View River Quận 1 đã chọn Sơn Benzo

Dự án The Golden View River Quận 1 đã chọn Sơn Benzo

Chia sẻ

Dự án căn hộ The Gold View Quận 4 tọa lạc tại vị trí đắc địa của TP HCM, 364 Bến Vân Đồn, chỉ vài phút đi đến trung tâm Quận 1, 3,5, 7…Bên cạnh đó dự án căn hộ The Gold View còn thừa hưởng cảnh quan hiện đại của thành phố HCM cũng như dòng kênh xanh ngát đổ ra sông Sài Gòn.

Đây là một trong những công trình đáng chú ý nhất trong năm 2016. Khu căn hộ, chung cư cao cấp ven sông sài gòn.

Hệ thống sơn Benzo đã áp dụng trong dự án này?

Công trình này sử dụng với khối lượng sắt thép lớn rất nhiều loại:

- Với kim loại không mạ kẽm: Đã áp dụng sơn Alkyd Benzo màu sắc các loại.

- Với kim loại mạ kẽm: Áp dụng sơn phủ màu Epoxy Benzo nhiều loại màu sắc khác nhau.

Qui mô của dự án The Golden View River

Quy mô được thiết kế khá lớn với hơn 1900 căn hộ, bao gồm 2 Block cao 27 và 33 tầng. Diện tích khu đất 2,3 ha.

Căn hộ The Gold View được quy hoạch là loại hình “ Khu căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, dịch vụ cho thuê, căn hộ dịch vụ”

Đơn vị thiết kế của Đức – Korn Architects – với thiết kế hiện đại, hài hòa, mỗi căn hộ đều có thể lấy gió và ánh sáng tự nhiên.

Bên cạnh đó mỗi khối căn hộ đều có 2 tầng hầm để xe, khối A có 3 tầng thương mại, căn hộ dịch vụ, hồ bơi tại tầng 5, vườn treo tại tầng 25.

Khối B cao 27 tầng với hồ bơi chân mây và khu cafeteria tại tầng thượng.

Giới thiệu thêm về dự án Golden View

Chủ đầu tư dự án là đơn vị nào?

Chủ đầu tư là Công ty cổ phần May Diêm Sài Gòn.

TNR Holdings Việt Nam là ai?

TNR là Công ty cổ phần đầu tư phát triển bất động sản TNR Holdings Việt Nam là doanh nghiệp có tư cách pháp nhân hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Bộ máy của TNR bao gồm những nhân sự nòng cốt, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý dự án, quản lý tài chính, kinh doanh và đầu tư BĐS, Marketing và Phát triển thương hiệu.

Sự đóng góp lớn nhất của TNR vào May Diêm chính là sự đóng góp về nhân lực, chất xám, bộ máy, công nghệ và kinh nghiệm để giúp đỡ May Diêm trong công tác quản lý xây dựng, quản lý đấu thầu, phát triển thương hiệu, kinh doanh, đầu tư cũng như quản lý dòng tiền.

Đơn vị thi công là ai?

Coteccons là tên viết tắt của Công ty cổ phần xây dựng Cotec. Là một đơn vị hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng. Thương hiệu Coteccons được biết đến qua rất nhiều công trình xây dựng quy mô và hiện đại tại Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Tư vấn Thiết kế là đơn vị nào?

Đơn vị thiết kế của Đức – Công ty TNHH Korn (VN) – Korn Architects. Đây là một thương hiệu lớn trên thế giới cũng như ở Việt Nam nên các căn hộ tại The Gold View được thiết kế rất trang nhã, hài hòa, đề cao tính tiện dụng, không gian mở để có thể đón nắng và gió tự nhiên.

Dự án khác