TextBody
Tính sơn

Tính số lượng sơn cần thiết

Sử dụng phần mềm tính sơn để dự tính được số lượng sơn bạn cần.Chỉ cần nhập chính xác kích thước chiều cao và chiều dài của bề mặt bạn muốn sơn.

Chiều dài

Chiều rộng

Đơn vị: m

Số đo của bạn:

Lượng sơn cần thiết:

Về sơn benzo

Nguyễn Thái Thịnh

Tổng Giám Đốc Công ty

Công ty tnhh tân trường thịnh - sơn benzo

Với kiến thức tư duy bền tâm, bền trí, bền chất.
Thương hiệu Sơn Benzo được ra đời từ năm 1995. Cùng tầm nhìn, sứ mệnh, cốt lõi cho dòng sơn công nghiệp chính hiệu, chuyên dùng sơn bảo vệ những công trình kiến trúc thép, kết cấu kim loại, giá trị được trường tồn, thẩm mỹ cùng thời gian.
Hơn 25 năm giữ niềm tin hơn giữ “Vàng”

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Trong những năm đầu thập niên 90, đất nước Việt Nam trong quá trình đổi mới và phát triển. Ngành công nghiệp xây dựng sử dụng kim loại kết cấu thép tăng lên nhanh chóng phục vụ cho các ngành sản xuất khác.

Nhưng ngành sơn bảo vệ chuyên biệt cho sắt thép còn chưa thật sự hỗ trợ tốt. Mặt khác, Thị trường sơn náo động bởi sự tiếp xúc của nhiều thương hiệu nước ngoài.

Với kinh nghiệm sơn và mong muốn bảo vệ bền vững tốt nhất khung cột kết cấu thép cho các công trình lớn như tòa nhà cao tầng, nhà xưởng, khung cầu thép, tàu gỗ sắt thép lớn,… tại Việt Nam. Năm 1995 Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Tân Trường Thịnh cho ra đời thương hiệu Sơn Benzo.

Sơn Benzo là công ty tiên phong hàng đầu về lĩnh vực sản xuất sơn Alkyd sơn Epoxy chuyên dụng, bảo vệ và trang trí trên các mặt gỗ và kim loại hiện nay.

Với nguồn nguyên liệu được tuyển chọn từ những nhà cung cấp uy tín hàng đầu trong và ngoài nước, cùng với qui trình công nghệ sản xuất kép kín, luôn phát huy tối ưu hệ thống quản lý ISO 9001-2015, nhằm cung cấp sản phẩm đảm bảo hợp quy về chất lượng, số lượng, thời gian, giá thành phù hợp, thỏa mãn các nhu cầu chính đáng của khách hàng, đã tạo nên thương hiệu sơn Benzo uy tín chất lượng được các chủ đầu tư, đơn vị tư vấn thiết kế, các nhà máy đóng tàu, công ty nhà thép tiền chế lớn trong và ngoài nước tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua.

Sản phẩm sơn Benzo được cam kết bảo hành về chất lượng, phong phú về màu sắc, chủng loại và đặc biệt là giá thành hợp lí cạnh tranh, sẽ đem lại hiệu quả kinh tế, uy tín cao nhất cho Quý khách hàng khi sử dụng.

Giá trị thương hiệu của Benzo

  • Prev Next
Tầm nhìn

Tầm nhìn

Đầu tư, sáng tạo đổi mới không ngừng. Trước năm 2030 đưa thương hiệu Benzo trở thành 1 TRONG NHỮNG THƯƠNG HIỆU SƠN UY TÍN, PHỔ BIẾN TOP ĐẦU VIỆT NAM.

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Khảo sát, phân tích đưa ra giải pháp, trách nhiệm  toàn diện sơn bảo vệ bền vững, thẩm mỹ cho các công trình thép, kết cấu kim loại giá trị.

Hoàn thiện không ngừng sản phẩm, dịch vụ nhằm đóng góp, gia tăng uy tín, thịnh vượng cho khách hàng là sứ mệnh của toàn công ty.

Tên Benzo sẽ là niềm tự hào thương hiệu Việt, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, xã hội  văn minh, nhân ái, sẻ chia.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

5S tinh gọn, cải tiến liên tục, đưa ra thị trường dòng sơn chất lượng, đa năng, kinh tế hiệu quả. Dễ sử dụng. Bảo đảm mang lại giá trị bền vững, thẩm mỹ cho ngành kiến trúc công nghiệp.

Luôn lắng nghe, thấu hiểu, lấy mong muốn của khách hàng là nguồn cảm hứng cải tiến, hoàn thiện sản phẩm. Dịch vụ nhanh gọn, chuyên nghiệp.

Trở thành thương hiệu sơn uy tín, phổ biến, là lựa chọn số 1 của các chủ đầu tư, công ty tư vấn, nhà thầu kết cấu thép trong và ngoài nước.

Ý NGHĨA LOGO BENZO

Ý NGHĨA LOGO BENZO

Hình cái khiên bảo vệ, chức năng chính của sơn Benzo.
Nền màu trắng: Sự tinh khiết, hoàn thiện phong phú màu sắc.

3 chữ T tạo hướng đồng tâm – cùng chí hướng dựng nghiệp.

Màu đỏ của trái tim, tâm huyết, đạo đức kinh doanh.

Màu xanh của lá gieo và phát triển luôn thân thiện môi trường.

Màu xanh của đại dương phát triển bền vững, sâu lắng.

Màu vàng nhận diện của sản phẩm chất như VÀNG “9999’’.