Về sơn benzo

CÔNG TY TNHH TÂN TRƯỜNG THỊNH-Sơn Benzo

CÔNG TY TNHH TÂN TRƯỜNG THỊNH-Sơn Benzo

Với kinh nghiệm Sơn và mong muốn bảo vệ tốt nhất bề mặt kim loại cho các công trình người Việt bền vững. Chính vì thế năm 1995 Công ty TNHH Tân Trường Thịnh cho ra đời Sơn chất lượng cao thương hiệu Benzo

Nguyễn Thái Thịnh

Nguyễn Thái Thịnh

Tổng Giám Đốc Công ty

lĩnh vực hoạt động

hình văn phòng công ty sơn benzo     Trong những năm đầu thập niên 90, đất nước Việt Nam trong quá trình đổi mới và phát triển. Ngành công nghiệp xây dựng sử dụng kim loại kết cấu thép tăng lên nhanh chóng phục vụ cho các ngành sản xuất khác.

     Nhưng ngành sơn bảo vệ chuyên biệt cho sắt thép còn chưa thật sự hỗ trợ tốt. Mặt khác, Thị trường sơn náo động bởi sự tiếp xúc của nhiều thương hiệu nước ngoài.

     Với kinh nghiệm sơn và mong muốn bảo vệ bền vững tốt nhất khung cột kết cấu thép cho các công trình lớn như tòa nhà cao tầng, nhà xưởng, khung cầu thép, tàu gỗ sắt thép lớn,… tại Việt Nam. Năm 1995 Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Tân Trường Thịnh cho ra đời thương hiệu Sơn Benzo.

Sơn Benzo là công ty tiên phong hàng đầu về lĩnh vực sản xuất sơn Alkyd & sơn Epoxy chuyên dụng, bảo vệ và trang trí trên các mặt gỗ và kim loại hiện nay.

     Với nguồn nguyên liệu được tuyển chọn từ những nhà cung cấp uy tín hàng đầu trong và ngoài nước, cùng với qui trình công nghệ sản xuất kép kín, luôn phát huy tối ưu hệ thống quản lý ISO 9001- 2008, nhằm cung cấp sản phẩm đảm bảo hợp quy về chất lượng, số lượng, thời gian, giá thành phù hợp, thỏa mãn các nhu cầu chính đáng của khách hàng, đã tạo nên thương hiệu sơn Benzo uy tín chất lượng được các chủ đầu tư, đơn vị tư vấn thiết kế, các nhà máy đóng tàu, công ty nhà thép tiền chế lớn trong và ngoài nước tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua.

     Sản phẩm sơn Benzo được cam kết bảo hành về chất lượng, phong phú về màu sắc, chủng loại và đặc biệt là giá thành hợp lí cạnh tranh, sẽ đem lại hiệu quả kinh tế, uy tín cao nhất cho Quý khách hàng khi sử dụng.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, pha màu đặt, gởi mẫu, tài liệu, hướng dẫn sử dụng ngay khi nhận được yêu cầu từ Quý khách  -  với tâm niệm: "Giữ niềm tin hơn giữ vàng".

giá trị thương hiệu của benzo

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Sơn Benzo không ngừng nổ lực trở thành nhà sản xuất sơn có sản phẩm dịch vụ hỗ trợ tốt nhất dành cho công trình kiến trúc công nghiệp lớn tại Việt Nam. Giúp mọi chủ đầu tư hãnh diện về dự án thực hiện là đỉnh cao của sự thành công.

Sứ mệnh

Sứ mệnh

 

  • Tập trung nghiên cứu phát triển dòng sơn công nghiệp chất lượng tốt, thỏa mãn nhu cầu cao của khách hàng. Đảm bảo sự thẫm mỹ bền vững cho ngành kiến trúc công nghiệp.
  • Hoàn thiện dịch vụ hỗ trợ hợp lý, mang lại sự thành công cho khách hàng là mục tiêu cốt lõi của toàn thể nhân viên công ty.
  • Là thương hiệu Sơn Uy Tín và tự hào của Việt Nam. Luôn luôn đi cùng đất nước phát triển.
  • Vung đắp nền tảng vững chắc mối quan hệ lâu dài, cùng nhau nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng và toàn xã hội.

 

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

- Đem lại giải pháp trang trí bảo vệ chất lượng cao dành cho công trình xây dựng kiến trúc nổi tiếng.

- Luôn luôn đồng hành và chia sẻ kinh nghiệm cho khách hàng đạt thỏa mãn vượt hơn mong đợi.

- Trở thành niềm tin tưởng bền vững lâu dài cho mọi chủ đầu tư uy tín trong và ngoài nước.

- Cung cấp dịch vụ dễ dàng tiện lợi đơn giản giúp công trình đối tác hoàn thiện nhanh chóng nhất.

Logo công ty Tân Trường thịnh

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT TÂN TRƯỜNG THỊNH

icon địa điểm sơn Benzo 62/1A Nguyễn Ảnh Thủ Ấp Đông Xã Thới Tam Thôn Huyện Hóc Môn TPHCM

icon điện thoại sơn benzo Tư vấn và đặt hàng: (028) 3597 0326 + (028) 3597 7888

điện thoại di động của cty benzo   0907.487.743 + 0938.714.788 

điện thoại di động của cty benzo   0906.619.566  +  Fax: (028) 3597 0323         

email liên hệ benzo  sonbenzo@gmail.com

Thời gian làm việc của sơn benzo 7h30-11h30 và 13h00-17h00 trừ ngày lễ chủ nhật
GPKD số 0302559108 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 07/03/2002

Sơn Benzo đã thông báo đến bộ công thương