Sơn Epoxy gốc dầu có tốt hơn sơn gốc nước?

Ngày cập nhật : 18/11/2016

" Sơn epoxy gốc dầu là gì? Sử dụng sơn epoxy gốc dung môi có độc không? Phân biệt sơn epoxy gốc dầu và sơn epoxy gốc nước? 2 loại sơn này cùng một loại nhưng lại có ứng dụng rất khác nhau. Tùy vào trường hợp mà sử dụng gốc dầu hay gốc nước đúng cách. "


Sơn Epoxy gốc dầu và gốc nước, bạn đã sử dụng tốt 2 loại này. Ứng dụng chi tiết 2 loại này ra sao? loại nào tốt hơn? có rất nhiều câu hỏi mà chúng ta cần phân biệt, nếu không sẽ rất tốn nhiều chi phí khi sử dụng không hợp lý.

Sơn epoxy gốc dầu là gì? Sử dụng gốc dung môi có độc không? Phân biệt sơn epoxy gốc dầu và gốc nước? 2 loại sơn này cùng một loại nhưng lại có ứng dụng rất khác nhau. Tùy vào trường hợp mà sử dụng gốc dầu hay gốc nước đúng cách.

Sơn epoxy gốc dầu và gốc nước như thế nào

Sơn Epoxy gốc dầu và gốc nước là gì?

Sơn epoxy gốc dung môi (gốc dầu)loại 2 thành phần, được hình thành bởi hệ dung môi nên trong quá trình sử dụng phải sử dụng dung môi để pha sơn, tỷ lệ pha sơn epoxy thường từ 5% đến 10% tùy vào dụng cụ thi công.

Sơn Epoxy gốc nước Là loại sử dụng nước làm dung môi chuyên dùng để sơn phủ trực tiếp lên các loại bề mặt bê tông, kim loại, hợp kim nhằm bảo vệ và tăng cường các tính năng tốt cho bề mặt.

So sánh Epoxy gốc nước và dầu

Sơn epoxy gốc nước ứng dụng rất nhiều trong công nghiệp và đời sống cong người. Các sản phẩm được sơn phủ Epoxy gốc nước có khả năng chịu lực, chịu mài mòn, chống va đập tốt. Thêm vào đó là khả năng chống trượt, chống thấm, chống cháy, chống vi khẩn, chống ăn mòn axit, .v.v.  Nhưng trước hết hãy phủ Sơn lót Epoxy gốc nước làm tăng độ bám dính giữa bề mặt nền và lớp sơn màu, tăng độ bền và chống bong tróc sơn. 

Sơn phủ dầu alkyd benzo chất lượng cao

Ưu điểm của gốc nước là thân thiện môi trương, nó không hề gây độc hại vì vậy có thể ứng dụng phủ cho lớp nền ở mọi công trình ngay cả nhưng nơi đòi hỏi tính an toàn vệ sinh cao như bệnh viện, phòng thí nghiệm.

Sơn dầu epoxy (gốc dung môi) có nhiều ưu điểm nhưng nhược điểm của nó là độc hại, ảnh hưởng trực tiếp và đầu tiên là người thợ thi công sơn epoxy. Nhưng chỉ trong thời gian đầu, khi màng sơn khô sẽ hết mùi hôi và ảnh hưởng tới môi trường. do vậy công nhân làm sơn sàn nền bê tông epoxy phải có sức khỏe tốt, chịu được mùi sơn.

chương trình thợ sơn xuất sắc của BenzoCác công trình dự án xây dựng đã dùng sơn benzo

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT TÂN TRƯỜNG THỊNH

icon địa điểm sơn Benzo 62/1A Nguyễn Ảnh Thủ Ấp Đông Xã Thới Tam Thôn Huyện Hóc Môn TPHCM

icon điện thoại sơn benzoTư vấn đặt hàng (công ty, dự án, đại lý):
0919 323 261 + 0907 487 743

điện thoại di động của cty benzo Fax: (028) 3597 0323         

email liên hệ benzo sonbenzo@gmail.com

điện thoại di động của cty benzoHotline - Khiếu nại khách hàng:
Mr Thịnh: 0903 813 261- Mr Dũng: 0919 323 261

Thời gian làm việc của sơn benzo7h30-11h30 và 13h00-17h00 trừ ngày lễ chủ nhật

GPKD số 0302559108 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 07/03/2002 Website sonbenzo.com đã đăng ký bộ công thương

Copyright @2008 Tan Truong Thinh Co., Ltd. All right Reserved.Sơn Benzo DMCA.com Protection Status