Tác dụng Sơn epoxy là gì? Từ Hãng Benzo chuyên epoxy uy tín

Ngày cập nhật : 22/11/2016

" "


Tìm hiểu Sơn Epoxy là gì? Hỗ trợ khách hàng và chủ đầu tư sử dụng đúng và chính xác. Tìm ra giải pháp tối ưu nhất dành cho công trình. Đồng thời biết được tác dụng tốt nhất để áp dụng đúng. Đây thuộc dòng sản phẩm cao cấp nhưng nếu áp dụng sai sẽ làm toàn hỏng công trình gây thiệt hại lớn. Không những mất thời gian mà còn tiền bạc lẫn uy tín mà nhãn hiệu bạn đang tin tưởng.

 

Sơn Epoxy là gì? Đứng ở mọi khía cạnh chuyên ngành từ Benzo

 

Sơn Epoxy là dòng vật liệu 2 thành phần bao gồm chất đóng rắn và chất tạo màu. Có nguồn gốc từ nhựa epoxy hay epoxy resin. Tùy theo công thức mỗi hãng, mà thành phần sẽ khác nhau. Đối với Benzo, có nguồn góc từ chất Bisphenol-A và Epichlorohydrin kết hợp Polymide tạo nên loại sản phẩm tuyệt vời. Khi sử dụng phải pha trộn theo tỷ lệ giữa 2 thành phần với nhau. Vì vậy, rất khó sử dụng. Nên mua theo qui cách Bộ 1 lít, 5 lít về trộn và sử dụng. Đây là sản phẩm chủ lực của nhà máy sản xuất Benzo.

Tác dụng sơn epoxy cho sắt thép kim loại

 

Nhược điểm của sơn hai thành phần Epoxy phổ biến hiện nay

 

1. Khó sử dụng: Do tính chất hai thành phần nên sử dụng rất lâu. Buộc bạn phải pha theo tỷ lệ giữa 2 thành phần. Ngoài ra còn phải pha thêm dung môi pha loãng, vì vậy thời gian để thi công hoàn thiện sẽ mất nhiều thời gian hơn. Vì vậy cách khắc phục nên chọn mua quy cách nhỏ đã chia sẵn, chỉ cần mở nắp và trộn đều.

2. Dễ phấn hóa: Dù là sản phẩm từ nhựa Epoxy cao cấp nhưng khi gặp trực tiếp ánh nắng mặt trời. Khoảng sau 6 tháng, màng sơn sẽ trở thành bụi phấn màu như bột. Hiện trạng này xảy ra phổ biến ở bất kỳ thương hiệu nào. Vì do bản chất của Epoxy hai thành phần là như vậy. Thay thế lớp phủ bằng sơn alkyd hoặc sơn Polyurethane. Hoặc xem giải pháp sơn epoxy dùng ngoài trời tại đây.

3. Giá sản phẩm cao: Bởi có thêm nhiều đặc tính nổi bật hơn sơn dầu Alkyd như khả năng chịu nhiệt, kháng hóa chất cao, chịu dầu mỡ, nước, Vì vậy, mà giá có cao hơn so với chủng loại khác. Nhưng Epoxy Benzo có giá tiết kiệm hơn so với thương hiệu cùng loại. Đồng thời, thời gian bảo vệ lâu hơn sẽ tiết kiệm cao.

Ưu điểm: của dòng sơn hai thành phần epoxy nên xem bên dưới đây:

 

Sơn Epoxy có tác dụng là gì dùng trên bề mặt nào?

 

Hệ sơn hai thành phần được ứng dụng phổ biến trên 2 loại bề mặt:

  • Sắt thép: Epoxy bám dính rất chặt trên kim loại mạ kẽm và không mạ cực chặt. Dùng trong nhà ở môi trường đặc biệt thường xuyên tiếp xúc với nước, dầu mỡ, axit hóa chất ăn mòn cao, chịu nhiệt độ 100 độ… Có khả năng bảo vệ rất cao bền màu sắc bóng đẹp tươi sáng. Phù hợp với điều kiện khắc nghiệt. NGẠI dùng sơn 2 thành phần, nên tìm hiểu sơn phủ sắt mạ kẽm 1K Benzo 1 thành phần bám trực tiếp dưới đây:

sơn sắt thép mạ kẽm 1 thành phần 1K Benzo

  • Nền bê tông: Thuộc phân loại riêng. Cũng làm từ nhựa epoxy nhưng với công thức riêng áp dụng trên nền sàn nhà xưởng. Có đầy đủ các tính chất của sơn cho sắt thép. Nhưng có thêm tính năng chống trơn trượt chịu được tải trọng lớn với phương tiện bánh mềm dưới 20 tấn.

Sơn epoxy cho sàn nền nhà xưởng be tông benzo

 

Giới thiệu sơn Epoxy hai thành phần Benzo cao cấp

 

Sơn 2 thành phần Epoxy thương hiệu Benzo có giá rất hợp lý cùng với công thức chất lượng cao. Đạt tiêu chuẩn cao dành cho các khung kim loại sắt thép và sơn nền bê tông. Màng sơn bám dính chặt, sáng bóng, thời gian khô nhanh 30 phút ở 30 độ C, độ phủ cao, tiết kiệm chi phí đầu tư, khả năng bảo vệ kháng nước hóa chất cực cao. Đảm bảo công trình bền đẹp khoảng trên 5 năm ở điều kiện tự nhiên trong nhà. Không phải thi công lại nhiều lần so với các nhãn sơn giá rẻ khác. Sản phẩm tiết kiệm thật sự cho các chủ đầu tư.

thùng sơn epoxy 2 thành phần benzo 17.5 lít

 

Lưu ý: Sản phẩm đạt chất lượng cao được chứng nhận bởi cục tiêu chuẩn đo lường Việt Nam Quatest 3, hợp qui của bộ xây dựng. Xem thêm tại trang chi tiết sản phẩm: http://sonbenzo.com/son-epoxy

Qui cách bao bì: Bộ 5 lít và bộ 17.5 lít

Định mức sơn epoxy lý thuyết: 12 m2/lít. Và mức độ hao hụt thông thường là 30% tùy theo dụng cụ thi công, môi trường và thợ sơn.

Khối lượng riêng: 1,1 + 0,05 kg/lit

Dung cụ thi công: súng phun, vituale, cọ lăn, con lăn

Dung môi: Chuyên dụng N809 Benzo

 

Hướng dẫn cách sử dụng sơn hai thành phần epoxy

 

Nhà máy sản xuất đã phân chia tỷ lệ sẵn giữa chất đóng rắn và phần sơn. Theo bộ 17.5 lít và Bộ 5 lít. Chỉ cần mở nắp và pha trộn hai phần với nhau. Tỷ lệ Benzo đề nghị và 4 phần sơn (A) : 1 phần đóng rắn (B) theo thể tích. Pha loãng thêm 15% dung môi pha sơn chuyên epoxy N809 với súng phun hoặc tối đa 10% với cọ lăn, con lăn. KHuấy đều trong vòng 5 phút với thanh dẹp rộng. Là có thể sử dụng được ngay. Thông thường định mức sơn epoxy: 7-10 m2/lít tùy theo tay nghề thực tế thi công.

Tốt nhất thi công ở nơi có thời tiết nắng nhiệt độ 30 độ trở lên. Thực hiện ở những nơi mát có mái che. Tránh những nơi ẩm ướt hoặc thời tiết mưa thất thường.

Quy trình sơn nền nhà xưởng đã có một bài viết khác giới thiệu kỹ lưỡng hơn. Bấm xem tại đây

Nếu bạn vẫn chưa hiểu hết sơn epoxy là gì? thì hãy liên hệ trực tiếp nhà sản xuất thương hiệu Benzo để tử vấn chính xác và báo giá chính thức: Thông tin liên hệ cuối trang hoặc email: sonbenzo@gmail.com

chương trình thợ sơn xuất sắc của BenzoCác công trình dự án xây dựng đã dùng sơn benzo

Sơn trực tiếp sắt thép mạ kẽm không dùng lót bấm xem tại đây:

sơn sắt thép mạ kẽm 1 thành phần 1K Benzo

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT TÂN TRƯỜNG THỊNH

icon địa điểm sơn Benzo 62/1A Nguyễn Ảnh Thủ Ấp Đông Xã Thới Tam Thôn Huyện Hóc Môn TPHCM

icon điện thoại sơn benzo Gọi tư vấn và đặt hàng: (028) 3597 0326

0907 487 743 (Zalo) 

điện thoại di động của cty benzo  Fax: (028) 3597 0323         

email liên hệ benzo  sonbenzo@gmail.com

điện thoại di động của cty benzo  Gọi khiếu nại: 0903 813 261

Thời gian làm việc của sơn benzo 7h30-11h30 và 13h00-17h00 trừ ngày lễ chủ nhật

GPKD số 0302559108 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 07/03/2002 Website sonbenzo.com đã đăng ký bộ công thương

Copyright @2008 Tan Truong Thinh Co., Ltd. All right Reserved.Sơn Benzo DMCA.com Protection Status