TextBody
Tính sơn

Tính số lượng sơn cần thiết

Sử dụng phần mềm tính sơn để dự tính được số lượng sơn bạn cần.Chỉ cần nhập chính xác kích thước chiều cao và chiều dài của bề mặt bạn muốn sơn.

Chiều dài (Đơn vị: m)

Chiều rộng (Đơn vị: m)

Số đo của bạn:

Lượng sơn cần thiết:

Tại sao phải sơn lót chống rỉ sắt thép kim loại? - Sơn Benzo

21/08/2017

Sơn lót chống rỉ có cần thiết cho sắt thép kim loại hay không? Rất nhiều người bắt đầu chọn mua sản phẩm bảo vệ và trang trí cho các bề mặt tường nhà, gỗ hay sắt thép khắc mắc. Trong bài viết này, mình chỉ đi sâu tìm hiểu tại sao phải sơn lót chống rỉ cho sắt thép.

Dù trong gia đình hay cho dự án nhà xưởng, nếu có lớp lót làm tăng giá thành lên rất nhiều. Vì vậy, nhiều chủ đầu tư rất đắn đo không biết có nên sử dụng hay không? Có ảnh hưởng đến tác động dài hạn hay không?

Lớp lớp chống gỉ có cần thiết hay không?

Đối với hãng Benzo từ năm 1995, Khuyến khích tất cả khách hàng sử dụng sơn lót chống rỉ dầu Alkyd hoặc sơn epoxy. KHi sử dụng để bảo vệ kết cấu sắt thép. Bởi có những tính năng và lợi ích mà chỉ có sơn lót mới có sẵn và tốt hơn so với lớp phủ màng bóng. 

Nếu không có nó, về dài hạn dẫn đến thời gian bảo vệ của sơn sẽ ngắn lại. Còn trước mắt, bề mặt sẽ không đẹp. Nào hãy xem những thông tin rất cần thiết ngay bên dưới.

Lợi ích lớp sơn chống rỉ cho sắt thép ngày nay

Mỗi lớp sơn đều có nhiệm vụ đảm nhận mỗi chức năng riêng mà không thể rộp chung lại được. Hãy tìm hiểu rõ những lợi ích lớp lót bên dưới đây:

Độ bám dính cao: Không phải trùng hợp mà sơn lót tất cả các hãng đều là sơn lót mờ. Với khả năng mờ, mới có khả năng bám dính chặt. Đối với màng sơn phủ bóng tạo màu sắc đẹp nhưng nhược điểm là khả năng bám dính kém hơn bởi màng bóng rất trơn.

Tăng sự bám dính của lớp phủ bóng: Bề mặt sắt thép sau khi đã làm sạch rất trơn bóng cộng với tính chất bóng của lớp phủ. Vì vậy sự bám dính sẽ không chặt chẽ. Vì thế lớp lót mờ giúp độ bám dính giữa kim loại và sơn phủ chặt và bền hơn nữa.

Chống rỉ cao hơn: Đây là lợi ích rất cần thiết bạn phải sử dụng. Trong lớp lót có thành phần chất chống ăn mòn, chống gỉ kim loại cao hơn so với lớp sơn phủ. Bởi nếu chất này khiến có trong lớp phủ bề mặt sẽ không bóng. Vì vậy tính năng bảo vệ sắt thép thật sự nằm trong lớp lót.

Tiết kiệm cho sơn phủ: Có lót giúp cho lớp kế tiếp tiết kiệm sơn hơn. Bởi tốn rất ít sơn để bám dính. Nhờ vậy, định mức sơn cao hơn.

Bề mặt hoàn thiện đẹp tuyệt vời: Thành phần lót chống gỉ sẽ san lắp bằng phẳng những khuyết điểm lỗ liti trên kim loại. Tạo bề mặt bằng phẳng bóng đẹp không tỳ vết. Cách làm sạch rỉ sét nhanh chóng.

Với những đặc điểm trên thì bạn đã quyết định được câu trả lời tại sao phải sử dụng lớp lót chống rỉ sắt thép? Một cách rõ ràng và thuyết phục.

KHi nào sử dụng sơn lót chống rỉ là tốt nhất?

Benzo khuyến khích sử dụng trong mọi trường hợp. Nhưng có những trường hợp đặc biệt có thể loại bỏ lớp lót chống gỉ dưới đây

- Môi trường tự nhiên bình thường và bề mặt kim loại không mạ kẽm: Vì sao? Đối với trường hợp này, có thể sử dụng 1 lớp phủ màu Alkyd và Sơn epoxy là được. Nhưng thời gian sử dụng sẽ thấp hơn nếu thiếu lớp lót. 

Ngoài ra, còn những trường hợp khác cần thiết phải sử dụng lớp lót để bảo vệ tốt nhất và tiết kiệm hơn.

Một sự thật bạn cần tìm hiểu: "Định mức sơn chỉ có lớp phủ sẽ tốn gấp đôi định mức sơn có lớp lót". Vì vậy, sử dụng sơn chống rỉ vẫn tốt hơn và tiết kiệm hơn cho những công trình từ gia đình cho đến dự án chung cư, tòa nhà, nhà xưởng lớn,.. Câu trên đã được kiểm nghiệm và vẫn đúng trong mọi trường hợp.

Giới thiệu những sản phẩm sơn chống rỉ cho sắt thép Thương Hiệu Benzo cao cấp - giá hợp lý

Thành lập từ năm 1995 được nghiên cứu và phát triển sản phẩm hoàn thiện có chất lượng cao cấp và có mức giá hợp lý. Sản phẩm với đặc tính dễ sử dụng, khả năng bám dính cao, chống rỉ cao cấp, bảo vệ bền lâu, định mức sơn cao, giúp tiết kiệm chi phí. Màng sơn bóng đẹp sang trọng dễ lau chùi.

Chia sẻ

Tin tức khác

Rỉ sét là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục rỉ sét

Rỉ sét là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục rỉ sét

Rỉ sét là thứ chúng ta có thể nhìn thấy trên những đồ vật bằng sắt thép như thiết bị, máy móc. Rỉ sét có màu nâu đỏ, sần sùi và thô ráp, có thể dễ dàng vỡ ra khi bạn chạm mạnh. Rỉ sét được hình thành do sắt kết hợp với oxy khi có mặt nước hoặc không khí ẩm.

Chi tiết
Tại sao khi sơn dầu đã khô mà màng sơn vẫn còn mềm.

Tại sao khi sơn dầu đã khô mà màng sơn vẫn còn mềm.

Màn sơn dầu bị nhăn?? Nguyên nhân muôn thở của người mới lần đầu sơn. Xem ngay để biết cách khắc phục nhanh.

Chi tiết
Quá trình hoạt động của sơn chống cháy Benzo diễn ra như thế nào?

Quá trình hoạt động của sơn chống cháy Benzo diễn ra như thế nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại chất chống cháy khác nhau cho kết cấu sắt thép kim loại. Trong đó dùng sơn luôn được sử dụng phổ biến hiện nay. Phù hợp với yêu cầu tiêu chuẩn PCCC Việt Nam

Chi tiết