TextBody
Tính sơn

Tính số lượng sơn cần thiết

Sử dụng phần mềm tính sơn để dự tính được số lượng sơn bạn cần.Chỉ cần nhập chính xác kích thước chiều cao và chiều dài của bề mặt bạn muốn sơn.

Chiều dài (Đơn vị: m)

Chiều rộng (Đơn vị: m)

Số đo của bạn:

Lượng sơn cần thiết:

Hướng dẫn kỹ thuật tận nơi - sơn nền Benzo tại nhà máy Harada Đồng Nai

22/07/2023

I. Giới thiệu về công ty TNHH TM - SX Tân Trường Thịnh

Công ty TNHH TM - SX Tân Trường Thịnh với thương hiệu Sơn Benzo được thành lập năm 1995 với sản phẩm là dòng sơn công nghiệp chính hiệu, chuyên dùng sơn bảo vệ những công trình kiến trúc thép, kết cấu kim loại, nền bê tông, mái tôn cũ.

Với sứ mệnh “nghĩa vụ tận tâm chuyên ngành mang lại uy tín kinh tế niềm vui cho quý khách hàng”, Benzo luôn có đội kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng từ online đến offline.

Đội kỹ thuật của Benzo với hơn 5 năm kinh nghiệm luôn đồng hành cùng khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng đến tận nơi hướng dẫn quý khách hàng từ cách pha sơn đến cách bảo dưỡng sao cho hiệu quả và tối ưu về chi phí.

II. Hướng dẫn thi công sơn nền tại nhà máy Harada

Ngày 18/07/2023, đội kỹ thuật của Benzo đã xuống hướng dẫn sơn nền cho khách hàng nhà máy Harada tại khu công nghiệp Biên Hòa 2.

Công tác hướng dẫn bao gồm: Cách pha sơn, xử lý bề mặt nền bê tông, quy trình sơn lót và sơn phủ.

Chúng tôi đã trình bày các bước cụ thể để đảm bảo quá trình sơn nền diễn ra một cách hiệu quả và chuyên nghiệp bao gồm 5 bước:

B1. Xử lý bề mặt.

B2. Lăn lớp sơn lót xử lý bề mặt EXLBT.

B3. Sau 5 tiếng lăn lớp phủ thứ nhất.

B4. Xử lý vết nứt lộ ra, dặm vá bề mặt.

B5. Lăn hoàn thiện lớp phủ thứ 2.

Trong quá trình thi công cùng đội sơn tại nhà máy Harada, chúng tôi chia sẻ thêm những điều cần lưu ý để đảm bảo an toàn cho thợ thi công sơn nền nhà xưởng.

– Bề mặt nền nhà xưởng phải vững chắc, an toàn: Bề mặt là yếu tố rất quan trọng trong thi công sơn nền, nếu bề mặt kém chất lượng, gây ra hiện tượng sụt lún sẽ gây nguy hiểm đến thợ thi công.

– Kết cấu công trình: Trong các nhà xưởng thường có kết cấu nhiều hệ thống khí và hệ thống nhiệt, máy móc cần được đảm bảo an toàn cho thợ thi công, tránh tai nạn lao động.

– Trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động: Do dòng sơn epoxy  chứa những chất dễ bay hơi có mùi đặc trưng gây hại cho người sử dụng nếu không đeo khẩu trang. Trong quá trình thi công, thợ sơn có thể sử dụng một số loại máy móc, thiết bị hỗ trợ như máy pha sơn, máy trộn,... Những vật dụng này có thể gây nguy hiểm cho thợ sơn. Vì vậy, khi thi công sơn nền nhà xưởng, thợ sơn cần được trang bị đồ bảo hộ lao động như: quần áo bảo hộ, mũ, mặt nạ, găng tay,... để đảm bảo an toàn, tránh xảy ra tai nạn lao động ngoài ý muốn.

– Tuân thủ khoảng cách tiêu chuẩn, tránh xa nguồn điện.

III. Sơn nền Benzo - Lựa chọn đáng tin cậy cho nhà máy Harada

Sơn nền bê tông epoxy cho nhà xưởng là sản phẩm thương hiệu Benzo được cung cấp bởi nhà sản xuất sơn công nghiệp uy tín từ năm 1995.

Sơn nền Benzo với các ưu điểm vượt trội:

– Chất lượng cao bởi công thức sản xuất tối ưu

– Giá thành hợp lý

– Giải pháp tiết kiệm cho chủ đầu tư yêu cầu thẩm mỹ cao

– Thời gian sử dụng bền lâu

Sàn nhà bê tông là bề mặt rất tốn nhiều thời gian thi công so với các kết cấu thép. Hiểu được điều đó, Benzo luôn cải tiến sản phẩm dễ dàng sử dụng đảm bảo tiến độ công trình cùng với tiêu chuẩn chất lượng cao.

Đối với nền nhà xưởng nhà máy Harada là nền cũ, Benzo đã hướng dẫn khách hàng thi công sơn theo quy trình bảo dưỡng sơn lại nền nhà xưởng cũ của Benzo theo 5 bước ở mục 2.

Mặc dù áp dụng lăn sơn lên nền cũ, nhưng nhờ quy trình xử lý bề mặt kỹ càng nên sàn bê tông bóng đẹp và được cải thiện đáng kể chỉ sau khi sơn xong lớp phủ thứ nhất.

Nhà máy Harada sử dụng sơn lót EXLBT và sơn phủ EXN thuộc hệ sơn epoxy của Benzo. Đây là “bộ đôi hoàn hảo” giúp cho nền nhà xưởng của bạn luôn bóng loáng, bền bỉ với thời gian.

Xem thêm sản phẩm sơn lót nền bê tông EXLBT

Xem thêm sản phẩm sơn phủ nền bê tông EXN

IV. Phản hồi từ nhà máy Harada và khách hàng

Do thời gian hướng dẫn chỉ có một ngày làm việc nên chúng tôi chỉ có thể cùng Harada thi công đến lớp phủ đầu tiên. Mặc dù chưa lăn lớp phủ thứ 2 hoàn thiện nhưng bề mặt nền cũ đã được cải thiện đáng kể, nền sơn bóng loáng.

Khách hàng Harada đã có những đánh giá tốt về sơn Benzo như: Dễ sử dụng mặc dù họ là công nhân xưởng chưa có kinh nghiệm sơn nền; sơn có độ phủ rộng, 1 thùng sơn có thể sơn được diện tích khá lớn từ đó tiết kiệm chi phí.

Sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc và động lực không ngừng thúc đẩy chúng tôi cải thiện chất lượng sản phẩm Benzo, tối ưu hóa chi phí để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Chia sẻ

Tin tức khác

Thông báo nghỉ lễ 30/04 - 01/05/2024

Thông báo nghỉ lễ 30/04 - 01/05/2024

Hãng sơn Benzo xin gửi đến Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác thời gian nghỉ lễ như sau:

- Thời gian nghỉ lễ: Từ thứ Hai, ngày 29/04/2024 đến thứ Tư ngày 01/05/2024

- Thời gian làm việc lại: Thứ Năm, ngày 02/05/2024

Chi tiết
Sơn kết cấu thép TP. HCM

Sơn kết cấu thép TP. HCM

Sơn kết cấu thép là loại sơn công nghiệp được sử dụng để bảo vệ bề mặt kết cấu thép trong môi trường có điều kiện ăn mòn từ thấp đến cao. Sơn kết cấu thép giúp giảm thiểu tác động ăn mòn từ môi trường, tăng độ bền và thẩm mỹ cho kết cấu; với ứng dụng phổ biến trong xây dựng dân dụng, công nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về các loại sơn dùng cho kết cấu thép, lựa chọn sơn kết cấu thép phù hợp cho dự án của bạn.

Chi tiết
Đào tạo nội bộ - Nâng cao kiến thức - Nâng tầm phục vụ

Đào tạo nội bộ - Nâng cao kiến thức - Nâng tầm phục vụ

Với sứ mệnh đem lại giá trị và sự hài lòng cho khách hàng, chúng tôi cam kết tiếp tục đầu tư và phát triển đội ngũ nhân viên thông qua các chương trình đào tạo nội bộ. Chúng tôi tin rằng, chỉ có thông qua sự nỗ lực không ngừng và việc học hỏi liên tục, chúng tôi mới có thể nâng cao chất lượng dịch vụ và giữ vững vị thế hàng đầu trong ngành.

Chi tiết