TextBody
Tính sơn

Tính số lượng sơn cần thiết

Sử dụng phần mềm tính sơn để dự tính được số lượng sơn bạn cần.Chỉ cần nhập chính xác kích thước chiều cao và chiều dài của bề mặt bạn muốn sơn.

Chiều dài (Đơn vị: m)

Chiều rộng (Đơn vị: m)

Số đo của bạn:

Lượng sơn cần thiết:

MUA SƠN EPOXY GIÀU KẼM CHẤT LƯỢNG Ở ĐÂU ?

24/05/2022

Sơn EPOXY giàu kẽm là gì ?

Sơn epoxy giàu kẽm là một loại sơn hai thành phần có gốc từ Bisphenol-A & Epichlorohydrin. Kết hợp với Polyamide nên sơn có độ dẻo dai, bám dính tuyệt vời, kháng hoá chất khả năng chịu nhiệt, nước, dầu mỡ, chống ăn mòn cao.

Công dụng : 

Dùng làm lớp sơn lót chống rỉ đầu tiên trên các bề mặt kim loại như kết cấu thép, nhà xưởng, máy móc, cầu cáp, tàu thuyền...vv

Ứng dụng :

Sơn Epoxy giàu kẽm được ứng dụng rộng rãi trong ngành sơn kết cấu thép . Sơn lót chống rỉ giàu kẽm có thể thi công được ở nhiệt độ bề mặt xuống tới 0°C

Mức độ bảo vệ của sơn lót chống rỉ giàu kẽm ở mức  tốt C4 và C5, C5M. Có độ bền cao trong môi trường C5-I. Phân loại môi trường theo tiêu chuẩn: ISO 12944-2.

Do vậy, sơn lót Epoxy giàu kẽm bảo vệ bề mặt sắt thép ở cấp độ cao nhất nên nó được đề nghị sử dụng trong:

  • Sử dụng cho môi trường biển và nước biển: tàu thuyền, giàn khoan......
  • Sử dụng cho cấu kiện máy móc và khung sàn thép của nhà máy lọc dầu, nhà máy điện, hầm mỏ....
  • Sử dụng cho kết cấu thép của cầu thép, cầu dây văng, dầm thép, công trình cao tầng......
  • Sử dụng trong các thiết bị khai thác mỏ và kết cấu sắt thép thông thường

Mua EPOXY giàu kẽm chất lượng ở đâu ?

 Hiện nay có rất nhiều loại sơn kém chất lượng, không chính hãng được bán tràn lan trên thị trường dẫn đến khách hàng không biết mua sơn chống rỉ, sơn epoxy giàu kẽm ở đâu ?

Với nguồn nguyên liệu được tuyển chọn từ những nhà cung cấp uy tín hàng đầu trong và ngoài nước, cùng với qui trình công nghệ sản xuất kép kín, luôn phát huy tối ưu hệ thống quản lý ISO 9001-2015, nhằm cung cấp sản phẩm đảm bảo hợp quy về chất lượng, số lượng, thời gian, giá thành phù hợp, thỏa mãn các nhu cầu chính đáng của khách hàng, đã tạo nên thương hiệu sơn Benzo uy tín chất lượng được các chủ đầu tư, đơn vị tư vấn thiết kế, các nhà máy đóng tàu, công ty nhà thép tiền chế lớn trong và ngoài nước tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua.

Sản phẩm sơn Benzo được cam kết bảo hành về chất lượng, phong phú về màu sắc, chủng loại và đặc biệt là giá thành hợp lí cạnh tranh, sẽ đem lại hiệu quả kinh tế, uy tín cao nhất cho Quý khách hàng khi sử dụng.

Dự Án Dùng Sơn EPOXY EXZ678 Giàu Kẽm Nổi Bật

Dự án

GRAND WORLD PHÚ QUỐC

Quy Mô 4000 tấn KCT

Hạng Mục : Bảo Tàng Gấu Teddy

Địa chỉ : khu Bãi Dài, xã Gành Dầu, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Chủ đầu tư : Công Ty TNHH Bất ĐỘng Sản NEWVISION

Tổng Thầu : Công Ty CP Metcons- Công Ty CP CƠ KHÍ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH GT8

Chia sẻ

Tin tức khác

Benzo Paint khai xuân 2024

Benzo Paint khai xuân 2024

Bước sang năm mới tràn đầy niềm vui và hy vọng, sáng ngày 18/02/2024 (mùng 9 Tết) công ty TNHH TM - SX Tân Trường Thịnh đã tổ chức buổi lễ khai xuân tại văn phòng Benzo 62/1A Nguyễn Ảnh Thủ, Hóc Môn, TP.HCM với không khí hân hoan, tràn đầy hứng khởi, đánh dấu sự khởi đầu thuận lợi cho năm Giáp Thìn 2024.

Chi tiết
Tất niên Benzo 2023 - Vững bước tương lai, chào đón năm 2024

Tất niên Benzo 2023 - Vững bước tương lai, chào đón năm 2024

Tối ngày 02/02/2024, Benzo Paint đã tổ chức tiệc Tất niên 2023, cùng nhau tổng kết, nhìn lại hành trình đáng tự hào đã qua, rộn ràng đón xuân Giáp Thìn và hướng đến mục tiêu mới. Trong không khí nô nức những ngày giáp Tết, chúng tôi lại có dịp quây quần bên nhau, cùng trò chuyện, chia vui và tạo thêm sự gắn bó mạnh mẽ trong đại gia đình Benzo.

Chi tiết
Sơn Benzo vinh dự được giới thiệu sản phẩm và kỹ thuật sơn cho khách hàng SJK

Sơn Benzo vinh dự được giới thiệu sản phẩm và kỹ thuật sơn cho khách hàng SJK

Vừa qua, Công ty TNHH TM - SX Tân Trường Thịnh, nhà sản xuất sơn Benzo, đã có buổi giới thiệu sản phẩm và kỹ thuật sơn cho khách hàng SJK. Buổi giới thiệu được tổ chức tại văn phòng của SJK tại TP. Hồ Chí Minh.

Chi tiết