TextBody
Tính sơn

Tính số lượng sơn cần thiết

Sử dụng phần mềm tính sơn để dự tính được số lượng sơn bạn cần.Chỉ cần nhập chính xác kích thước chiều cao và chiều dài của bề mặt bạn muốn sơn.

Chiều dài (Đơn vị: m)

Chiều rộng (Đơn vị: m)

Số đo của bạn:

Lượng sơn cần thiết:

Sơn Benzo vinh dự được giới thiệu sản phẩm và kỹ thuật sơn cho khách hàng SJK

15/01/2024

Vừa qua, Công ty TNHH TM - SX Tân Trường Thịnh, nhà sản xuất sơn Benzo, đã có buổi giới thiệu sản phẩm và kỹ thuật sơn cho khách hàng SJK. Buổi giới thiệu được tổ chức tại văn phòng của SJK tại TP. Hồ Chí Minh.

Công ty Cổ phần Đầu tư SJK chuyên cung cấp hàng đầu các sản phẩm trong lĩnh vực Xây dựng và Cơ – Điện – Lạnh công trình.

Tham dự buổi giới thiệu có đại diện phòng R&D, phòng  Kinh Doanh công ty TNHH TM - SX Tân Trường Thịnh, Ban lãnh đạo Công ty SJK và các nhân viên mua hàng, cán bộ kỹ thuật của hai công ty.

Tại buổi giới thiệu, đại diện Công ty TNHH TM - SX Tân Trường Thịnh đã giới thiệu về các dòng sản phẩm sơn Benzo, bao gồm sơn chống rỉ alkyd, epoxy, 1K, 2K. Các sản phẩm sơn Benzo được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sử dụng nguyên liệu nhập khẩu từ các nhà cung cấp uy tín trên thế giới, đảm bảo chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn.

Đại diện Công ty TNHH TM - SX Tân Trường Thịnh cũng giới thiệu về phần kỹ thuật sơn trong thi công. Theo đó, để đạt được hiệu quả bảo vệ cao nhất, cần thực hiện đúng quy trình sơn, đảm bảo bề mặt được sơn sạch sẽ, khô ráo, không có dầu mỡ, bụi bẩn. Ngoài ra, cần sử dụng đúng loại sơn và dụng cụ thi công phù hợp.

Buổi giới thiệu đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các đại biểu tham dự đã bày tỏ sự ấn tượng với chất lượng sản phẩm và kỹ thuật sơn của sơn Benzo.

SJK là một trong những khách hàng quan trọng của Công ty TNHH TM - SX Tân Trường Thịnh. Với việc giới thiệu sản phẩm và kỹ thuật sơn cho khách hàng SJK, Công ty TNHH TM - SX Tân Trường Thịnh mong muốn mở rộng thị phần và khẳng định vị thế của mình trên thị trường sơn công nghiệp.

Thông tin về Công ty TNHH TM - SX Tân Trường Thịnh

Công ty TNHH TM - SX Tân Trường Thịnh là nhà sản xuất sơn Benzo, chuyên sản xuất các dòng sơn alkyd, epoxy, 1K để bảo vệ, chống rỉ cho sắt thép. Công ty có hệ thống nhà máy sản xuất hiện đại, sử dụng công nghệ tiên tiến, đảm bảo chất lượng sản phẩm cao, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn.

Sản phẩm sơn Benzo được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng, công nghiệp, dân dụng, bao gồm:

  • Kết cấu thép

  • Hệ thống ống phòng cháy chữa cháy

  • Nhà máy, nhà xưởng

  • Gia công cơ khí, kết cấu thép

Sơn Benzo cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy để lại bình luận bên dưới nhé! Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn về sơn kết cấu thép, sơn ống pccc, sơn nền nhà xưởng, sơn cải tạo mái tôn, hãy liên hệ với bộ bận kỹ thuật của hãng sơn Benzo: 0903.949.952 (Mr Đề), 0911.774.311 (Mr Chức) hoặc qua website và hotline: 0919.323.261 (Mr Dũng). Chúng tôi sẵn sàng tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cũng như báo giá chi phí dự trù nhanh chóng.

Chia sẻ

Tin tức khác

Thông báo nghỉ lễ 30/04 - 01/05/2024

Thông báo nghỉ lễ 30/04 - 01/05/2024

Hãng sơn Benzo xin gửi đến Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác thời gian nghỉ lễ như sau:

- Thời gian nghỉ lễ: Từ thứ Hai, ngày 29/04/2024 đến thứ Tư ngày 01/05/2024

- Thời gian làm việc lại: Thứ Năm, ngày 02/05/2024

Chi tiết
Sơn kết cấu thép TP. HCM

Sơn kết cấu thép TP. HCM

Sơn kết cấu thép là loại sơn công nghiệp được sử dụng để bảo vệ bề mặt kết cấu thép trong môi trường có điều kiện ăn mòn từ thấp đến cao. Sơn kết cấu thép giúp giảm thiểu tác động ăn mòn từ môi trường, tăng độ bền và thẩm mỹ cho kết cấu; với ứng dụng phổ biến trong xây dựng dân dụng, công nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về các loại sơn dùng cho kết cấu thép, lựa chọn sơn kết cấu thép phù hợp cho dự án của bạn.

Chi tiết
Đào tạo nội bộ - Nâng cao kiến thức - Nâng tầm phục vụ

Đào tạo nội bộ - Nâng cao kiến thức - Nâng tầm phục vụ

Với sứ mệnh đem lại giá trị và sự hài lòng cho khách hàng, chúng tôi cam kết tiếp tục đầu tư và phát triển đội ngũ nhân viên thông qua các chương trình đào tạo nội bộ. Chúng tôi tin rằng, chỉ có thông qua sự nỗ lực không ngừng và việc học hỏi liên tục, chúng tôi mới có thể nâng cao chất lượng dịch vụ và giữ vững vị thế hàng đầu trong ngành.

Chi tiết