TextBody
Tính sơn

Tính số lượng sơn cần thiết

Sử dụng phần mềm tính sơn để dự tính được số lượng sơn bạn cần.Chỉ cần nhập chính xác kích thước chiều cao và chiều dài của bề mặt bạn muốn sơn.

Chiều dài (Đơn vị: m)

Chiều rộng (Đơn vị: m)

Số đo của bạn:

Lượng sơn cần thiết:

TRAO GIÁ TRỊ, NHẬN NIỀM TIN, HÃNG SƠN BENZO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC KẾT NỐI CÙNG KCN

25/11/2023

Hãng sơn Benzo rất trân trọng những cuộc gặp gỡ, kết nối cùng các Chủ đầu tư, các Nhà Thầu, các Tư vấn Thiết kế để cùng nhau hợp tác, hoàn thành các các dự án, công trình kết cấu thép thành công tốt đẹp. Đặc biệt, trong giai đoạn khó khăn, khủng hoảng kinh tế như hôm nay, hãng sơn Benzo lại càng trân trọng hơn những sự kết nối ấy. Chúng tôi rất vinh dự được gặp gỡ và kết nối cùng chủ đầu tư KCN.

Gặp gỡ và Kết nối với Chúng Tôi

Hãng sơn Benzo luôn đánh giá cao mọi cơ hội gặp gỡ và kết nối với các Chủ đầu tư, Nhà Thầu, và Tư vấn Thiết kế. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác chặt chẽ là chìa khóa để thành công trong việc hoàn thành các dự án kết cấu thép với chất lượng cao. Đặc biệt, trong những thời kỳ khó khăn như hiện nay, chúng tôi đặc biệt trân trọng những mối quan hệ này.

Hãng Sơn Benzo và Chủ Đầu Tư KCN

Chúng tôi tự hào thông báo rằng vào ngày 23/11/2023, Hãng Sơn Benzo đã có cơ hội giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình trước Chủ Đầu Tư Khu Công Nghiệp (KCN). Công ty cổ phần quản lý và dịch vụ KCN là một đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Về KCN

Với quỹ đất lên đến 200 hecta, KCN Việt Nam là một nhà đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực kho và xưởng xây sẵn cho thuê chất lượng cao trên toàn quốc. Với tổng đầu tư ước tính lên đến 300 triệu đô la Mỹ, KCN đã và đang triển khai dự án tại nhiều vị trí chiến lược, bao gồm Bắc Giang, Hải Dương, Bắc Ninh, Hải Phòng, Đồng Nai, Long An, và nhiều địa điểm mới khác đang được xem xét để đầu tư.

Tổng Quỹ Đất: 200 hecta

Tổng Đầu Tư: 300 triệu USD

Đối Tác Chiến Lược

Hãng Sơn Benzo mong muốn là đối tác chiến lược của KCN trong việc đảm bảo chất lượng và hiệu suất của các dự án kết cấu thép. Chúng tôi hy vọng có cơ hội hợp tác sâu rộng để cùng nhau đưa những ý tưởng thành công, tạo nên những công trình ấn tượng và bền vững.

Liên Hệ

Nếu bạn đang tìm kiếm đối tác chất lượng trong lĩnh vực sơn, Hãng Sơn Benzo là lựa chọn đúng đắn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Hãng Sơn Benzo - Đối tác của sự thành công trong mọi công trình kết cấu thép!

 

Liên hệ tư vấn về sản phẩm sơn tại:

KTBH 1: 0907.487.743 Ms Hoa (Khối dự án)

KTBH 2: 0938.714.788 Ms Hậu (Khối đại lý)

KTBH 3: 0917.721.661 Ms Hạnh (Khối khách hàng pccc)

NVKD 1: 0936.795.256 Mr Hùng (Khu vực Nha Trang - Vũng Tàu)

NVKD 2: 0919.313.261 Ms Vân (Khu vực Quảng Bình - Quy Nhơn và Tây Nguyên)

Đại diện Kinh Doanh: 0914127277 Mr Cường (Thanh Hóa trở ra miền Bắc)

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cũng như báo giá chi phí dự trù nhanh chóng.

Chia sẻ

Tin tức khác

Benzo Paint khai xuân 2024

Benzo Paint khai xuân 2024

Bước sang năm mới tràn đầy niềm vui và hy vọng, sáng ngày 18/02/2024 (mùng 9 Tết) công ty TNHH TM - SX Tân Trường Thịnh đã tổ chức buổi lễ khai xuân tại văn phòng Benzo 62/1A Nguyễn Ảnh Thủ, Hóc Môn, TP.HCM với không khí hân hoan, tràn đầy hứng khởi, đánh dấu sự khởi đầu thuận lợi cho năm Giáp Thìn 2024.

Chi tiết
Tất niên Benzo 2023 - Vững bước tương lai, chào đón năm 2024

Tất niên Benzo 2023 - Vững bước tương lai, chào đón năm 2024

Tối ngày 02/02/2024, Benzo Paint đã tổ chức tiệc Tất niên 2023, cùng nhau tổng kết, nhìn lại hành trình đáng tự hào đã qua, rộn ràng đón xuân Giáp Thìn và hướng đến mục tiêu mới. Trong không khí nô nức những ngày giáp Tết, chúng tôi lại có dịp quây quần bên nhau, cùng trò chuyện, chia vui và tạo thêm sự gắn bó mạnh mẽ trong đại gia đình Benzo.

Chi tiết
Sơn Benzo vinh dự được giới thiệu sản phẩm và kỹ thuật sơn cho khách hàng SJK

Sơn Benzo vinh dự được giới thiệu sản phẩm và kỹ thuật sơn cho khách hàng SJK

Vừa qua, Công ty TNHH TM - SX Tân Trường Thịnh, nhà sản xuất sơn Benzo, đã có buổi giới thiệu sản phẩm và kỹ thuật sơn cho khách hàng SJK. Buổi giới thiệu được tổ chức tại văn phòng của SJK tại TP. Hồ Chí Minh.

Chi tiết