TextBody
Tính sơn

Tính số lượng sơn cần thiết

Sử dụng phần mềm tính sơn để dự tính được số lượng sơn bạn cần.Chỉ cần nhập chính xác kích thước chiều cao và chiều dài của bề mặt bạn muốn sơn.

Chiều dài (Đơn vị: m)

Chiều rộng (Đơn vị: m)

Số đo của bạn:

Lượng sơn cần thiết:

Hiện tượng sơn sàn epoxy bị phồng rộp

15/04/2017

BIỂU HIỆN SƠN SÀN EPOXY BỊ PHỒNG RỘP

Trên bề mặt màng sơn có những bọc không khí nằm phía bên trong, không thoát ra được nhưng không bị tróc. Bạn có thể dùng tay làm bể những nơi phồng rộp này.

NGUYÊN NHÂN

- Do hơi ẩm vẫn còn trên bề mặt nền bê tông chưa có biện pháp chống ẩm phù hợp. Vì vậy mà hơi ẩm bay hơi đẩy màng sơn phồng lên.

- Mặt khác do thời tiết nóng ẩm mưa nhiều, cũng khiến cho hơi ẩm bên trong màng sơn bay hơi gây hiện tượng phồng rộp.

- Thi công ở điều kiện thời tiết mưa, có độ ẩm cao.

PHÒNG NGỪA

Tốt nhất nên kiểm tra trình trạng độ ẩm trên bề mặt bằng dụng cụ đo thích hợp có chỉ số dưới 3% hoặc qua 28 ngày kể từ khi đổ nền bê tông.

KHẮC PHỤC SỰ CỐ

Đục bỏ những chỗ phòng rộp. Làm sạch, loại bỏ ẩm móc còn lai bằng giải pháp thích hợp. Sau đó thi công sơn epoxy lại bằng qui trình sơn nền nhà xưởng Benzo tại đây

Chia sẻ

Tin tức khác

Hiện tượng sơn sắt thép bị phấn hóa

Hiện tượng sơn sắt thép bị phấn hóa

Hiện tượng màng sơn bị phấn hóa làm màng sơn bị tróc. Khắc phục ngay nếu không ảnh hưởng sức khỏe bởi bụi sơn phấn hóa...

Chi tiết
Hiện tượng sơn epoxy tạo hố như lỗ chân lông

Hiện tượng sơn epoxy tạo hố như lỗ chân lông

Bề mặt sơn bám dính chặt nền bê tông, nhưng vẫn xuất hiện những hố liti như lỗ chân lông. Nhìn rất khó chịu, không được bằng phẳng.

Chi tiết
Hiện tương sơn sàn epoxy bị chảy

Hiện tương sơn sàn epoxy bị chảy

Rất dễ nhận biết, màng sơn nhấp nhô, giống với hiện tượng phồng rộp, thay vì bên trong là không khí thì đó là sơn. Giống với hình giọt nước trên bề mặt sơn sàn epoxy

Chi tiết