TextBody
Tính sơn

Tính số lượng sơn cần thiết

Sử dụng phần mềm tính sơn để dự tính được số lượng sơn bạn cần.Chỉ cần nhập chính xác kích thước chiều cao và chiều dài của bề mặt bạn muốn sơn.

Chiều dài (Đơn vị: m)

Chiều rộng (Đơn vị: m)

Số đo của bạn:

Lượng sơn cần thiết:

Thông tin an toàn sử dụng sơn Benzo

20/12/2016

Thông tin an toàn sản phẩm Sơn Benzo

1.Thông tin an toàn

  • Tránh xa các vật dụng gây phát cháy.
  • Có thể gây hậu quả có hại lâu dài trong môi trường nước.
  • Tránh tiếp xúc với da và mắt. Trang bị các dụng cụ bảo hộ cá nhân thích hợp.
  • Cấm ăn, uống và hút thuốc trong khu vực xử lý. Tránh xa tầm tay của trẻ em.

2.Khắc phục sự cố

Tổng quát: Nếu nghi ngờ hay khi triệu chứng không giảm, phải đưa đi bác sĩ. Không được đút bất kì thứ gì vô miệng của một người đã bất tĩnh.

Hít phải: Đưa ra ngoài chỗ thoáng khí. Giữ nạn nhân trong tình trạng ấm và thoải mái. Nếu ngưng thở, thở không đều hay có hiện tượng bị suy giảm hô hấp, làm hô hấp nhân tạo hay cho thở oxy thực hiện bởi nhân viên có huấn luyện. Không cho gì qua đường miệng. nếu bất tỉnh, đặt nằm ở vị trí phục hồi và tìm hỗ trợ y tế.

Tiếp xúc ngoài da: Cởi quần áo và giày dép dính chất độc. Rửa sạch da bằng xà bong và nước hoặc dùng những chất rửa da đã được công nhận. Không được sử dụng dung môi hay chất pha loãng.

Tiếp xúc mắt: Kiểm tra và tháo bỏ kính sát tròng. Ngay lập tức rửa mắt bằng dòng nước sạch trong ít nhất 15 phút, giữ cho mi mắt mở.

Nuốt phải: Nếu nuốt phải, tìm tư vấn y tế ngay và đưa cho thấy bình đựng chất hay nhãn hiệu này. Giữ nạn nhân tong tình trạng ấm và thoải mái. Không được ép nôn ra.

Chia sẻ

Tin tức khác

Hiện tượng sơn sắt thép bị phấn hóa

Hiện tượng sơn sắt thép bị phấn hóa

Hiện tượng màng sơn bị phấn hóa làm màng sơn bị tróc. Khắc phục ngay nếu không ảnh hưởng sức khỏe bởi bụi sơn phấn hóa...

Chi tiết
Hiện tượng sơn epoxy tạo hố như lỗ chân lông

Hiện tượng sơn epoxy tạo hố như lỗ chân lông

Bề mặt sơn bám dính chặt nền bê tông, nhưng vẫn xuất hiện những hố liti như lỗ chân lông. Nhìn rất khó chịu, không được bằng phẳng.

Chi tiết
Hiện tương sơn sàn epoxy bị chảy

Hiện tương sơn sàn epoxy bị chảy

Rất dễ nhận biết, màng sơn nhấp nhô, giống với hiện tượng phồng rộp, thay vì bên trong là không khí thì đó là sơn. Giống với hình giọt nước trên bề mặt sơn sàn epoxy

Chi tiết