Tìm hiểu các loại sơn kết cấu kim loại trên thị trường

Ngày cập nhật : 20/12/2016

" "


Hiên nay, Các loại sơn sắt thép có rất nhiều thương hiệu. Mỗi thương hiệu lại chia ra thành nhiều loại. KHiến cho khách hàng không biết nên sử dụng như thế nào là phù hợp. Hôm nay, Benzo giúp bạn có thêm kiến thức sử dụng chính xác những sơn kết cấu kim loại. Môi trường nào dùng sản phẩm gì? Sơn đúng loại sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Giá các loại sơn kim loại ở thị trường Việt Nam

 

Trước khi đi tiếp, bạn hãy tham khảo giá sơn kết cấu sắt thép tại Benzo. Chuyên sản xuất sơn số lượng lớn. Có hàng ngay trong 8h nếu đơn hàng hợp lệ. Sản phẩm tiết kiệm thật sự cho chủ đầu tư. Với lớp sơn đạt tiêu chuẩn cao: Độ phủ nhiều, thời gian khô nhanh 2 giờ đồng hồ, độ bám chặt, hình thành bề mặt cứng đảm bảo sự bảo vệ cao cho bề mặt. Ngăn chặn các tác nhân oxi hóa gây rỉ ăn mòn kim loại như oxi, nước, nhiệt độ, dầu mỡ, axit,…. Đảm bảo màng sơn tồn tại thời gian lâu với độ bền thời tiết cao. Nhưng tùy theo từng loại sản phẩm mà có tính năng khác nhau. Hãy xem thêm phân loại bên dưới.

Cách mua đúng các loại sơn sắt thép hien nay

Hình 1: Các loại dùng cho sắt thép hiện nay 2017

Cần hỗ trợ giá sơn kim loại chính thức từ nhà sản xuất Benzo hãy liên hệ trực tiếp công ty: (028) 3597 0326. Ngoài ra khi xảy ra số lượng lớn, được hỗ trợ cử nhân viên tới tận công trình hướng dẫn, giám sát thi công. Nâng cao kinh nghiệm nhân viên bên bạn và tạo nên màng sơn theo tiêu chuẩn chủ đầu tư.

 

Tìm hiểu các loại sơn sắt thép và ứng dụng chính xác dùng ở thị trường

thùng sơn dầu alkyd benzo chính hãng

 

Khung kim loại được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hiện đại. Nhưng bản thân sắt hoặc thép không thể bảo vệ khả năng gây gỉ từ môi trường. Do đó cần phải dùng sơn bảo vệ phủ bề mặt và làm đẹp cho khung kết cấu. Phương pháp sử dụng rất phổ biến hiện nay. Tùy theo môi trường và bề mặt sử dụng mà sử dụng các loại sơn sắt thép cho phù hợp. Hãy xem phân loại bên dưới đây:

Trong môi trường tự nhiên bình thường:

+ Sơn dầu Alkyd Benzo: Người ta thường gọi là sơn dầu. Là một loại một thành phần dễ dàng sử dụng. Giá thấp nhất. Phù hợp với kết cấu sắt thép không mạ. Dùng được ngoài trời và trong nhà. Khả năng bảo vệ trong tự nhiên bình thường.

+ Sơn hai thành phần Epoxy: Xuất phát từ gốc nhựa Epoxy. Được sử dụng trên các loại sắt thép mạ kẽm hoặc không mạ. Khó sử dụng và giá thành cao. Nhưng đem lại khả năng bảo vệ cực cao: Kháng nước, chịu nhiệt, chống dầu mỡ,… Tuy nhiên, không nên sử dụng sơn Epoxy ở ngoài trời. HIên tại, chưa có loại dùng được ngoài trời. Bởi sau 6 tháng màng sơn có hiện tượng bạc màu và phấn hóa. Nếu bạn muốn dùng ngoài trời thì hãy liên hệ Benzo: (028) 3597 0326 . Chúng tôi có giải pháp dùng Epoxy ngoài trời.

những loại sơn dành cho khung kim loại

Hình 2: Hướng dẫn sử dụng loại sơn kết cấu kim loại phù hợp

+ Sơn lót mạ kẽm Alkyd: Sản phẩm cải tiến từ loại một thành phần. Dùng làm lớp lót đầu tiên trên bề mặt kim loại mạ kẽm. Phù hợp cho các sản phẩm trong nhà và ngoài trời ở điều kiện tự nhiên bình thường.

+ Sơn Epoxy giàu kẽm: Cao cấp hơn loại Epoxy bình thường. Đòi hỏi dùng trong môi trường rất khắc nghiệt. Sơn Epoxy có thêm thành phần kẽm bảo vệ cao. Dùng trong môi trường biển ngập nước, khung kết cấu thép, bồn kim loại hóa chất axit mạnh. Chịu được ăn mòn cực mạnh. Là lớp lót đầu tiên và lớp phủ tiếp theo là cao su clo hóa.

Thùng sơn epoxy hai thành phần chính hãng

 

+ Sơn Cao su Clo hóa cao cấp: Là lớp phủ sau khi phủ Epoxy giàu kẽm. Dùng trong môi trường khắc nghiệp như các loại sơn sắt thép ngập trong nước biển, dầu mỡ hoặc trong các loai hóa chất. Ngăn chặn tác nhân gây gỉ cao ,.

Tóm lại, tùy theo nhu cầu sử dụng mà đặt hàng loại sơn sắt thép kim loại nào cho phù hợp. Nếu vẫn còn khắc mắc và đặt câu hỏi hãy liên hệ trực tiếp Benzo

chương trình thợ sơn xuất sắc của BenzoCác công trình dự án xây dựng đã dùng sơn benzo

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT TÂN TRƯỜNG THỊNH

icon địa điểm sơn Benzo 62/1A Nguyễn Ảnh Thủ Ấp Đông Xã Thới Tam Thôn Huyện Hóc Môn TPHCM

icon điện thoại sơn benzo Gọi tư vấn và đặt hàng: (028) 3597 0326

0907 487 743 (Zalo) 

điện thoại di động của cty benzo  Fax: (028) 3597 0323         

email liên hệ benzo  sonbenzo@gmail.com

điện thoại di động của cty benzo  Gọi khiếu nại: 0903 813 261

Thời gian làm việc của sơn benzo 7h30-11h30 và 13h00-17h00 trừ ngày lễ chủ nhật

GPKD số 0302559108 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 07/03/2002 Website sonbenzo.com đã đăng ký bộ công thương

Copyright @2008 Tan Truong Thinh Co., Ltd. All right Reserved.Sơn Benzo DMCA.com Protection Status