Cách chống rỉ sét cho bề mặt kim loại sắt thép

Ngày cập nhật : 18/11/2016

" Như các bạn đều thấy, mọi vật dụng xung quanh chúng ta đa số được làm từ sắt và kim loại khác. Và vì thế mà rỉ sét xuất hiện rất thường xuyên đến nỗi chúng ta không nhận ra cho đến khi chúng ta gặp rắc rối với chúng. "


Phương pháp bảo vệ chống rỉ kim loại tốt nhất. và các lời khuyên sử dụng đúng cách...

Như các bạn đều thấy, mọi vật dụng xung quanh chúng ta đa số được làm từ sắt và kim loại khác. Và vì thế mà rỉ sét xuất hiện rất thường xuyên đến nỗi chúng ta không nhận ra cho đến khi chúng ta gặp rắc rối với chúng. Và khi nhận ra điều đó, một số trong chúng ta mới bắt đầu tìm cách bảo quản như sơn, bôi dầu, mạ…

Đặc điểm chung của biện pháp chống ăn mòn kim loại là tạo ra một lớp phủ bề mặt ngăn cách kim loại tiếp xúc với môi trường xung quanh. KHông có tiếp xúc thì chất oxi hóa không ăn mòn kim loại.

Cách chống rỉ sắt thép khỏi oxi hóa

Các phương pháp chống rỉ sét hiện nay như sơn, mạ… là những cách chống rỉ sét trong dài hạn.

1. Sử dụng giải pháp Sơn tại Hãng Benzo:

Mục đích của việc sơn phủ kim loại là để tránh cho bề mặt kim loại tiếp xúc với hơi nước và không khí, từ đó ngăn chặn được rỉ sét (đọc thêm các nguyên nhân gây rỉ sét).

sơn phủ dầu alkyd benzo 17.5 lít chinh  hãng

Xem sản phẩm Thương hiệu Benzo bảo vệ cao cho sắt thép tại: http://sonbenzo.com/san-pham đạt chuẩn quatest 3 và hợp qui bộ xây dựng.


Sơn có thể nói là cách chống rỉ sét dài hạn tốt nhất đối với các chi tiết có thể sơn phủ được. Và nếu để lớp sơn đạt được hiệu quả cao, thì hiện nay trên thị trường đã có bán rất nhiều loại sơn chống rỉ khác nhau.

Sơn chống rỉ sét có các đặc tính sau: độ bám dính cao, lực kết cấu trong màng sơn tốt, tính trơ (bền với hóa chất và các phản ứng ăn mòn), liên kết tốt với lớp kế tiếp, độ dẻo phù hợp…  Với mỗi loại chất liệu khác nhau, sẽ có sơn lót chống rỉ phù hợp riêng cho nó như: lót cho sắt thép, lót cho nhôm, inox, kẽm, sắt thép không ngâm nước, sơn sàn bê tông.

Giải pháp chống rỉ sắt thép tự nhiện


Nhưng vẫn cần phải chú ý vì nếu sơn không đúng cách, sẽ tạo ra lớp màng bọt trên bề mặt và như vậy thì rỉ sét cũng có thể xảy ra.

Sơn chống rỉ Alkyd Benzo ngăn cách bảo vệ kim loại chất lượng. Với lớp sơn bóng đẹp bền màu, dễ dàng thực hiện, đảm bảo yêu cầu sức khỏe của người sử dụng. Vì vậy với điều kiện vật liệu mạ kẽm nên sử dụng sơn epoxy sắt thép chuyên cho bề mặt này. Mới đảm bảo được bảo vệ cao.

2. Giải pháp Mạ kim loại

Mạ cũng là một phương pháp chống rỉ sét lâu dài, đối với những vật liệu không thể sơn phủ và cần độ trơn bóng. Đặc biệt là các chi tiết cần độ chích xác cao.

Có nhiều loại phương pháp mạ như mạ điện, mạ hóa học, mạ anot…. Nhưng vẫn phải sử dụng sơn epoxy để làm đẹp và trang trí.

Thực chất của mạ điện là phủ lên chi tiết một lớp kim loại khác bền hơn, ít bị ăn mòn hơn, để bảo vệ kim loại bên trong. Thời gian bảo vệ phụ thuộc vào độ dày  và chất lượng của lớp mạ cùng các yếu tố không thể kiểm soát khác nữa. Kĩ thuật mới hiện nay, người ta thường mạ chrome để bảo vệ kim loại lâu hơn và bề mặt kim loại đồng thời trở nên sáng bóng hơn.

chương trình thợ sơn xuất sắc của BenzoCác công trình dự án xây dựng đã dùng sơn benzo

Ngoài ra, còn có những phương pháp ít phổ biển khác dùng trong gia đình như dùng dầu mở bôi trên kim loại, hóa chất phung bề mặt.

Ở những bề mặt nền nhà xưởng, bạn cần xem thêm sàn sơn nền epoxy benzo chất lượng cao.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT TÂN TRƯỜNG THỊNH

icon địa điểm sơn Benzo 62/1A Nguyễn Ảnh Thủ Ấp Đông Xã Thới Tam Thôn Huyện Hóc Môn TPHCM

icon điện thoại sơn benzoTư vấn đặt hàng (công ty, dự án, đại lý):
0919 323 261 + 0907 487 743

điện thoại di động của cty benzo Fax: (028) 3597 0323         

email liên hệ benzo sonbenzo@gmail.com

điện thoại di động của cty benzoHotline - Khiếu nại khách hàng:
Mr Thịnh: 0903 813 261- Mr Dũng: 0919 323 261

Thời gian làm việc của sơn benzo7h30-11h30 và 13h00-17h00 trừ ngày lễ chủ nhật

GPKD số 0302559108 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 07/03/2002 Website sonbenzo.com đã đăng ký bộ công thương

Copyright @2008 Tan Truong Thinh Co., Ltd. All right Reserved.Sơn Benzo DMCA.com Protection Status