TextBody
Tính sơn

Tính số lượng sơn cần thiết

Sử dụng phần mềm tính sơn để dự tính được số lượng sơn bạn cần.Chỉ cần nhập chính xác kích thước chiều cao và chiều dài của bề mặt bạn muốn sơn.

Chiều dài

Chiều rộng

Đơn vị: m

Số đo của bạn:

Lượng sơn cần thiết:

So sánh sơn EPOXY và sơn Đa năng 2 thành phần

08/06/2022

1.Sơn EPOXY là gì ?

Sơn epoxy là một loại sơn 2 thành phần có gốc từ BisPhenol-A &Epichlorohydrin. Kết hợp với Polyamide nên sơn có độ dẻo dai,bám dính tuyệt vời, kháng hoá chất khả năng chịu nhiệt, nước, dầu mỡ, chống ăn mòn cao chuyên dùng trong nhà.

Công dụng :

Dùng làm lớp sơn phủ bảo vệ trang trí trên bề mặt kim loại đã được sơn lót chống rỉ phù hợp với mục đích lâu dài trong nhà hay những điều kiện khắc nghiệt phù hợp với kết cấu thép, nền bê tông nhà xưởng, máy móc, cầu tháp, tàu thuyền(phần không ngập nước),v.v.

Thời gian khô:

Độ che phủ :

Thực tế khoảng 6.8 m2 /lít/60µm. Có thể thay đổi phụ thuộc màu sắc, độ dày của lớp sơn điều kiện bề mặt, môi trường, phương pháp sơn,…

Chú ý:

 Sơn Epoxy có độ bền rất cao nhưng do bản chất nhựa Epoxy dễ bị phân hoá dưới ánh nắng trực tiếp, điều này ảnh hưởng tới độ thẩm mỹ của màng sơn .

Một số công trình sử dụng sơn EPOXY :

Dự án nhà máy FOOKYIK FURNITURE EXPANSION GĐ2 .Sử dụng sơn EXP550 của Hãng sơn BENZO

Dự án DSVK sử dụng sơn EXP125 của Hãng sơn BENZO

2.Sơn đa năng 2 thành phần (EXT) là gì ?

Sơn đa năng hay còn gọi là sơn EXT là loại sơn Polyurethane 2 thành phần có gốc từ acrylic

polyol- A đóng rắn với Poly-isocyanate-B trong công thức đặc biệt nên sơn có độ dẻo dai, bám dính tuyệt vời trên sắt thép mạ kẽm, chuyên dùng ngoài trời, chịu thời tiết, kháng ngả vàng.

Công dụng:

Dùng làm lớp sơn phủ bảo vệ trang trí trên bề mặt kim loại sơn lót chống rỉ phù hợp với mục đích lâu dài ngoài trời trong điều kiện khắc nghiệt cho kết cấu thép, bê tông nhà xưởng, máy móc, cầu tháp, tàu thuyền(phần không ngập nước),v.v.

Thời gian khô :

Độ che phủ :

Độ phủ lý thuyết: 10.7 m2 /l/40 µm. Có thể thay đổi phụ thuộc màu sắc, độ dày của lớp sơn điều kiện bề mặt, môi trường, phương pháp sơn,…

Một số công trình sử dụng sơn đa năng 2 thành phần (EXT) :

Dự Án Longwell sử dụng sơn EXT705

Dự án Kho thủy sản FIMEX Sóc Trăng sử dụng sơn EXT125

3.Mua sơn epoxy và mua sơn đa năng 2 thành phần ở đâu ?

Là nhà máy sản xuất với hơn  25 năm kinh nghiệm. Hãng sơn BENZO là công ty tiên phong hàng đầu về lĩnh vực sản xuất sơn dầu Alkydsơn Epoxy , sơn Đa năng 2 thành phần ,sơn Acrylic, sơn Polyuethan chuyên dụng, bảo vệ và trang trí trên các mặt gỗ và kim loại hiện nay.

Sản phẩm sơn Benzo được cam kết bảo hành về chất lượng, phong phú về màu sắc, chủng loại và đặc biệt là giá thành hợp lí cạnh tranh, sẽ đem lại hiệu quả kinh tế, uy tín cao nhất cho Quý khách hàng khi sử dụng.

Chia sẻ

Tin tức khác

Top những dòng sơn dành cho kết cấu thép phổ biến nhất hiện nay

Top những dòng sơn dành cho kết cấu thép phổ biến nhất hiện nay

TOP những dòng sơn dành cho kết cấu thép phổ biến nhất hiện nay

Chi tiết
Dung môi pha sơn kết cấu thép tốt nhất ở đâu ?

Dung môi pha sơn kết cấu thép tốt nhất ở đâu ?

Thinner hay còn được gọi là dung môi pha sơn , là dung dịch hay hỗn hợp chuyên dụng để pha loãng … Mục đích cuối cùng của nó chính là điều chỉnh độ nhớt làm cho sơn dễ dàng sử dụng để phục vụ quy trình thi công sơn …

Chi tiết
Mở đại lý sơn kết cấu thép

Mở đại lý sơn kết cấu thép

Cách tính chi phí mở đại lý sơn? BENZO chia sẻ kinh nghiệm, tư vấn mở đại lý sơn và hướng dẫn bạn một số chi phí setup cơ bản nhất. Nhằm giúp bạn tham khảo để bắt đầu kinh doanh đại lý sơn kết cấu thép .

Chi tiết