Sơn tường nhà bằng sơn dầu Alkyd Epoxy Benzo với 4 bước tiết kiệm

Ngày cập nhật : 26/12/2016

" "


Cách sơn tường nhà bằng sơn dầu Alkyd và Epoxy Benzo giải pháp thường rất ít người sử dụng đến. Nhưng nếu biết được ưu điểm của nó và bạn áp dụng hợp lý đối với những bề mặt tường sẽ rất tiết kiệm hơn so với sơn nước. Đồng thời lợi ích cao hơn nhiều lần so với sơn trong nhà cao cấp. 

Sơn tường nhà bằng sơn dầu Alkyd hay Epoxy có được không?

Chọn sơn tường nhà bằng sơn dầu Alkyd tốt nhất

Hiện tại sơn tường nhà thường được sử dụng loại nước để làm đẹp và trang trí trong gia đình. Ưu điểm rất an toàn cho sức khỏe con người khi sử dụng trong nội thất. Mặt khác sơn nước có nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe con người khi sử dụng. 

Trái ngược lại, sơn dầu thuộc hệ dung môi nên ảnh hưởng một chút đến sức khỏe. Nhưng nếu sử dụng hợp lý sơn dung môi dầu alkyd sẽ tối ưu cho người sử dụng hơn với mức chi phí hợp lý. 

Nhưng không ai biết, sơn dầu chống rỉ trên cửa sắt còn được sử dụng trên bề mặt tường xi măng. Ngoài dầu Alkyd, Epoxy cũng được sử dụng trên tường nhà. Mà giá lại thấp hơn rất nhiều những sản phẩm sơn hệ nước mắc tiền.

Ưu điểm và nhược điểm sơn dầu Alkyd hoặc Epoxy Benzo lên tường nhà

 

Ưu điểm: Màng sơn bám dính rất tốt trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Tạo bề mặt cứng bền bỉ. Bề mặt sáng bóng mịn màu sắc tươi, bền màu trong nhà và ngoài trời. Dễ dàng lau chùi và vệ sinh hơn so với sơn tường bởi đặc tính bóng. Đặc biệt rất dễ sử dụng thời gian thi công nhanh. Thời gian khô chỉ 30 phút bởi dung môi bay hơi nhanh. Có giá thành hợp lý.

sơn dầu phủ alkyd benzo 17.5 lít

 

Nhược điểm: Do là hệ pha dung môi nên có mùi hơi nặng khi thi công. Khoảng hơn 3 tuần sẽ mùi sẽ giảm đến khi không còn cảm nhận được. Nhưng vẫn Ảnh hưởng nhỏ tới sức khỏe con người. Mặt khác ưu điểm màng bóng dẫn đến nhược điểm phản chiếu ánh sáng đèn điện rất chói mắt vào buổi tối. Gây hại tới mắt con cái và người lớn trong gia đình.

Hướng dẫn sơn tường nhà bằng sơn dầu chi tiết

Sơn tường nhà bằng sơn dầu Alkyd được sử dụng như thế nào cho hiệu quả

 

Do những nhược điểm trên: Benzo khuyên bạn nên sử dụng bề mặt tường ở những nơi như sau: tường bên ngoài ngoại thất, tường hàng rào chắn, bề mặt sắt thép ngoài trời,… Lưu ý không sử dụng trong nhà. Bởi ảnh hưởng tới sức khỏe cho những người thân trong gia đình. Ngoài những khu vực trên, nên dùng sơn nước là tốt nhất. Đặc biệt sơn dầu không có khả năng chống thấm nên sử dụng thêm vật liệu chống thấm khác.

Hướng dẫn cách sơn tường nhà bằng hệ dầu Alkyd hoặc Epoxy Benzo

 

Bước 1: Làm sạch khô bề mặt tường xi măng

Đối với tường mới: với bề mặt xi măng sử dụng các phương pháp làm sạch khô tường như đối với sơn nước. Để bằng phẳng đẹp nên sử dụng bột trét tường trước khi phủ sơn dầu Benzo.

Đối với tường cũ: Bề mặt sơn còn bám dính tốt, chỉ cần lau chùi sạch và đợi khô ráo mới thực hiện phủ lớp dầu Alkyd và sơn Epoxy 2 thành phần Nếu bề mặt bị bong tróc, nên sử dụng bàn chải sắt hoặc cây sủi để loại bỏ lớp sơn cũ. Đợi bề mặt khô, mới được phép phủ lớp sơn phủ.

Lưu ý: Để màng sơn đẹp và bằng phẳng, Có thể trét thêm một lớp mastic tường nhà.

Bước 2: Lăn 1 hoặc 2 lớp sơn phủ màu sắc

Khi bề mặt đã sạch sẽ và bằng phẳng, mới thi công lớp phủ màu Alkyd hoặc các loại sơn Epoxy 2 thành phần. Sở dĩ sơn tường bằng sơn dầu phủ màu với 2 lớp. Nhằm tạo động bóng và đồng đều màu sắc. Bề mặt đẹp bền với thời tiết khả năng bảo vệ tăng gấp đôi. 

Thời gian sơn lớp kế tiếp theo tiêu chuẩn: phải đợi khoảng 6 tiếng ở nhiệt độ 30 độ C.

Bước 3: Dặm vá những lỗ chưa tốt

Với cách sơn dầu cho tường nhà khi được sử dụng hợp lý sẽ đem lại lợi ích cao cho gia đình bạn. Lưu ý không nên sử dụng hệ sơn dung môi trong nội thất gia đình. Hãy thử tham khảo và so sánh giá giữa sơn tường và dầu Alkyd - sơn phủ epoxy Benzo sẽ thấy rõ. Thứ nhất lợi ích về chi phí, thứ hai về độ bền ngang bằng dễ dàng lau chùi. 

Lưu ý: Do những bề mặt thi công ở ngoài trời nên khi sơn dầu cần chọn thời tiết tốt có nắng. Khi mưa khiến sơn dễ bong tróc, khó khô hơn.

Giải pháp chống thấm tường nhà khi sử dụng sơn dầu Alkyd và Epoxy

Bản thân sơn dầu Epoxy và Alkyd không có chức năng chống thấm. Cũng giống với sơn tường, bạn cần phải sử dụng vật liệu chống thấm cả 2 mặt của tường nhà trước tiên. Sau đó thực hiện quy trình như trên. Như thế, mới đạt được bề mặt bảo vệ bền lâu, dễ dàng lau chùi.

Việc sử dụng màu sắc bóng của sơn dầu sẽ đem lại đô bền cao hơn so với các loại sơn nước có màu sắc mờ. Dễ dàng lau chùi nhanh chóng, Ít bị bám rêu bụi bẩn. Giải pháp này sẽ làm bạn hài lòng với những bề mặt tường ở điều kiện khắc nghiệt như ngoài trời. Xem chi tiết sản phẩm tại: http://sonbenzo.com/son-alkyd/son-phu-alkyd

Banner xem tường nhà bằng sơn dầu alkyd benzo

chương trình thợ sơn xuất sắc của BenzoCác công trình dự án xây dựng đã dùng sơn benzo

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT TÂN TRƯỜNG THỊNH

icon địa điểm sơn Benzo 62/1A Nguyễn Ảnh Thủ Ấp Đông Xã Thới Tam Thôn Huyện Hóc Môn TPHCM

icon điện thoại sơn benzo Gọi tư vấn và đặt hàng: (028) 3597 0326

0907 487 743 (Zalo) 

điện thoại di động của cty benzo  Fax: (028) 3597 0323         

email liên hệ benzo  sonbenzo@gmail.com

điện thoại di động của cty benzo  Gọi khiếu nại: 0903.813.261

Thời gian làm việc của sơn benzo 7h30-11h30 và 13h00-17h00 trừ ngày lễ chủ nhật

GPKD số 0302559108 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 07/03/2002 Website sonbenzo.com đã đăng ký bộ công thương

Copyright @2008 Tan Truong Thinh Co., Ltd. All right Reserved.Sơn Benzo DMCA.com Protection Status