TextBody
Tính sơn

Tính số lượng sơn cần thiết

Sử dụng phần mềm tính sơn để dự tính được số lượng sơn bạn cần.Chỉ cần nhập chính xác kích thước chiều cao và chiều dài của bề mặt bạn muốn sơn.

Chiều dài (Đơn vị: m)

Chiều rộng (Đơn vị: m)

Số đo của bạn:

Lượng sơn cần thiết:

CÁCH KHẮC PHỤC TÀU BIỂN BỊ RỈ SÉT TIẾT KIỆM

23/07/2022

Tàu biển lớn thường chỉ được làm từ hợp kim kim loại, vì chỉ có chất liệu này mới đủ độ bền để giúp tàu chống lại được điều kiện thiên nhiên dữ dội. Tuy nhiên sự tiếp xúc thường xuyên với nước muối làm cho vỏ tàu biển dễ bị rỉ sét phá hủy và ăn mòn hơn vì thế nên chúng ta cần phải có những cách để thực hiện giữ vững chất lượng của vỏ tàu biển.

Nguyên nhân :

  • Do lớp vỏ của tàu biển được cấu tạo từ kim loại, sắt có độ oxi hóa cao làm cho lớp vỏ dễ bị rỉ sét hơn
  • Bên cạnh đó nước biển có nồng độ muối rất cao làm dễ ăn mòn kim loại, rỉ sét của lớp vỏ tàu thuyền

Phương pháp chống rỉ :

Sử dụng sơn mạ kẽm để có thể bảo vệ chống rỉ là giải pháp hoàn hảo nhất. Chúng được xuất phát từ biện pháp sơn che lấp bề mặt sắt để tránh sắt chạm nước biển và rỉ sét mà thôi. Tuy nhiên sơn mạ kẽm thì lại hoàn hảo hơn các loại sơn thường nhiều bởi vì:

  • Chống sự rỉ sét và ăn mòn do tiếp xúc với nước biển.
  • Bảo vệ thuyền sự tấn công của các vi sinh vật dưới biển.
  • Tăng tính thẩm mỹ cho tàu biển.

Mua sơn tàu biển ở đâu ?

  • Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng sơn khác nhau dành cho tàu biển. Những dòng sơn này được sử dụng để bảo vệ tàu hàng hải. Được bao phủ bên ngoài trở thành một lớp sơn chống rỉ, có khả năng chống lại sự ăn mòn của nước biển và tăng tính thẩm mỹ.
  • Hãng sơn BENZO là công ty tiên phong hàng đầu về lĩnh vực sản xuất sơn Alkyd sơn Epoxy 1k Acrylic, 2k Polyuethan chuyên dụng, bảo vệ và trang trí trên các mặt gỗ kim loại và tàu thuyền hiện nay.

Chia sẻ

Tin tức khác

Chống chảy màng sơn: 4 nguyên nhân và cách khắc phục

Việc đảm bảo màng sơn hoàn hảo không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo hiệu suất bảo vệ cho các công trình kết cấu quan trọng.

Chi tiết
Thông báo thay đổi địa chỉ email liên hệ với Benzo

Thông báo thay đổi địa chỉ email liên hệ với Benzo

Nhằm mục tiêu cải thiện trải nghiệm liên hệ và giao tiếp của Benzo với Quý khách hàng, chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng thông báo quan trọng về việc thay đổi địa chỉ email liên hệ với chúng tôi. Từ tháng 9/2023, Benzo sẽ sử dụng địa chỉ email mới với đuôi "@benzo.vn" để thay thế cho địa chỉ email cũ với đuôi "@gmail.com".

Chi tiết
Rỉ sét là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục rỉ sét

Rỉ sét là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục rỉ sét

Rỉ sét là thứ chúng ta có thể nhìn thấy trên những đồ vật bằng sắt thép như thiết bị, máy móc. Rỉ sét có màu nâu đỏ, sần sùi và thô ráp, có thể dễ dàng vỡ ra khi bạn chạm mạnh. Rỉ sét được hình thành do sắt kết hợp với oxy khi có mặt nước hoặc không khí ẩm.

Chi tiết