Chọn sơn sàn epoxy hệ cọ lăn hay tự san phẳng tốt hơn

Ngày cập nhật : 06/01/2018

" "


Lựa chọn sơn nền nhà xưởng epoxy hệ cọ lăn hay tự san phẳng luôn khiến cho chủ đầu tư lo lắng. KHông biết nên lựa chọn sản phẩm nào tốt nhất. Là Nhà sản xuất sơn từ năm 1995, một ít kiến thức dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt. Benzo sẽ hướng dẫn bạn làm sao để lựa chọn phương pháp sơn bê tông epoxy phù hợp với nhu cầu của mình. Bởi hiện phương pháp này được nhiều chủ đầu tư sử dụng thay thế cho lót đá hay gạch.

 

Định nghĩa sơn nền epoxy là gì??

 

Trước khi đi sau, bạn cần hiểu thêm về định nghĩa. Là giải pháp dùng sơn 2 thành phần epoxy bảo vệ và trang trí bề mặt sàn bê tông. Bằng việc sử dụng sơn lót và sơn phủ lên bề mặt sàn. Tùy vào điều kiện môi trường mà mức độ ăn mòn, độ bền sẽ khác nhau. Hiện tại, giải pháp này có chi phí hợp lý so với các biện pháp lót nền khác. Ngoài ra, có nguồn gốc từ nhựa epoxy bao gồm phần sơn và phần chất đóng rắn. Được phân theo tỷ lệ thể tích 4:1. Tùy theo các nhà sản xuất khác nhau mà thông số này sẽ khác nhau. 

Nên chọn sơn nền epoxy hệ cọ lăn hay tự san phẳng tốt nhất

 

Khi chọn phương pháp này thì có hai lựa chọn sản phẩm sơn hệ cọ lăn hay tự san phẳng (loại nào tốt hơn). Đó là điều khắc mắc khiến ai cũng tự hỏi không biết giải đáp cùng ai.

 

Sơn nền epoxy nhà xưởng hệ cọ lăn hay tự san phẳng tốt hơn??

 

Điều cùng một sản phẩm, nhưng tính chất sơn sẽ khác nhau. Trong đó, Sơn sàn epoxy tự san phẳng tốt hơn dành cho những sàn nền trong điều kiên ăn mòn khắc nghiệt. Tùy theo nhu cầu và môi trường sử dụng, mà chúng ta quyết định chon phương pháp nào tốt nhất.

Lựa chọn sơn nền nhà xưởng cọ lăn hay san phẳng nào

 

Sơn epoxy nền hệ cọ lăn là gì?

 

Định nghĩa: là epoxy dùng dụng cụ cọ lăn để thi công với có độ dày màng sơn mỏng. Bảo vệ và trang trí cho bề mặt bê tông. 

Ưu điểm: Dễ thi công, thời gian thi công nhanh, độ dày mỏng khoảng 100 - 200 micromet. Giá thành thấp hơn. Có khả năng chống trượt, chịu nhiệt, nước, dầu mỡ,....

Nhược điểm: Khả năng chống trượt trung bình. Chịu tải trọng trung bình, không có khả năng kháng khuẩn. Độ bằng phẳng phụ thuộc vào tay nghề thợ thi công

Áp dụng: Phù hợp với những nhà máy sản xuất may mặc, kho bãi hàng hóa, nhà kho, nhà máy sản xuất lắp ráp thiết bị,... Thường được dùng phổ biến nhất.

 

Sơn sàn epoxy tự san phẳng là gì?

 

Sản phẩm sơn hai thành phần không dùng dung môi, có khả năng tự cân bằng phẳng so với bề mặt. Do đó công cụ thi công cần gạt là phù hợp nhất. Với độ dày sơn khoảng 1,5 - 3 mm

Ưu điểm: Sở hữu những tính năng vượt trội hơn epoxy hệ cọ lăn. Có khả năng chịu đựng axit, dầu mỡ, hóa chất cực tốt. Chịu đựng tải trọng lớn. Kháng khuẩn rất tốt. Bề mặt bằng phẳng cao đẹp tuyệt vời.

Giải pháp sơn sàn epoxy tự san phẳng hoặc cọ lăn tốt nhất

 

Nhược điểm: Thi công rất khó khăn, tốn rất nhiều thời gian và công sức. Do thi công với độ dày lớn, giá thành dự án rất cao.

Áp dụng: Phù hợp với các nhà máy sản xuất y tế, dược phẩm, thực phẩm, kho đông lạnh, phòng sạch các loại,...

Như vậy, Bạn đã biết nên lựa chọn giải pháp sơn nền epoxy hệ cọ lăn hay tự san phẳng là tốt nhất dành cho công ty. Sau khi đã lựa chọn nên tìm hiểu thêm về Quy trình sơn sàn nhà xưởng và báo giá các loại sơn epoxy tốt nhất để tiến hành đặt hàng. Và không quên chọn đơn vị thi công sơn uy tín tại TPHCM hay các tỉnh lân cận. BENZO Chúc bạn thành công!

 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT TÂN TRƯỜNG THỊNH

icon địa điểm sơn Benzo 62/1A Nguyễn Ảnh Thủ Ấp Đông Xã Thới Tam Thôn Huyện Hóc Môn TPHCM

icon điện thoại sơn benzo Gọi tư vấn và đặt hàng: (028) 3597 0326

0907 487 743 (Zalo) 

điện thoại di động của cty benzo  Fax: (028) 3597 0323         

email liên hệ benzo  sonbenzo@gmail.com

điện thoại di động của cty benzo  Gọi khiếu nại: 0903 813 261

Thời gian làm việc của sơn benzo 7h30-11h30 và 13h00-17h00 trừ ngày lễ chủ nhật

GPKD số 0302559108 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 07/03/2002 Website sonbenzo.com đã đăng ký bộ công thương

Copyright @2008 Tan Truong Thinh Co., Ltd. All right Reserved.Sơn Benzo DMCA.com Protection Status