Nhà thép tiền chế với cách dùng sơn benzo bền nhất

Ngày cập nhật : 05/07/2017

" "


Nhà sắt thép tiền chế ngày nay trở thành giải pháp hiện đại và tiết kiệm chi phí tốt nhất so với xây dựng bằng gạch. Khả năng dễ dàng lắp ráp, tháo gỡ và thời gian thi công nhanh. Đây là nhà được xây dựng bằng khung kết cấu sắt thép rất bền chắc. Nhưng vấn đề lớn nhất mà những chủ đầu quan tâm là khả năng dễ bị ăn mòn của kết cấu kim loại khi để ngoài tự nhiên. Cần phải tìm giải pháp bảo vệ chống oxi hóa cao phù hợp.

nhà thép tiền chế nên dùng sơn nào tốt

 

Loại sơn nào phù hợp với khung nhà thép tiền chế

 

Trước khi xây dựng, việc tìm được chủng loại sơn phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Hãng sơn Benzo có kinh nghiệm sản xuất sơn bảo vệ kết cấu thép từ năm 1995, xin nêu ra 3 câu hỏi để chọn đúng sản phẩm bảo vệ cho nhà thép tiền chế:

1. Bề mặt của bạn sử dụng là gì? Với kim loại không mạ kẽm nên sử dụng sơn chống rỉ alkyd Benzo để bảo vệ cao. Còn những kim loại mạ kẽm dùng sơn chống rỉ epoxy benzo là tuyệt vời. Với khả năng bám dính chặt, dẻo dai, màu sắc tươi đẹp, bền màu sắc.

thùng sơn dầu alkyd benzo 17.5 lít

 

2. Độ ăn mòn của nhà xưởng?: Tùy thuộc vào nhà máy bạn đang sản xuất cái gì? mà nên dùng loại sơn bảo vệ tốt nhất. Chẳng hạn, nhà máy sản xuất hóa chất, axit nên chọn sơn epoxy hai thành phần bảo vệ tốt nhất. 

3. Độ bền của nhà xưởng bao nhiêu năm? Tùy vào số năm mà chọn dòng sơn phù hợp với yêu cầu về độ bền. Ở bên trong nhà, điều kiện môi trường ăn mòn thấp, dùng sơn dầu alkyd benzo với độ bền hơn 10 năm (nếu thi công đúng kỹ thuật). Hoặc nên chọn dùng hệ sơn epoxy hai thành phần để bảo vệ tốt nhất.

Nhà thép nhà xưởng nên dùng sơn gì

 

Giới thiệu nhà sản xuất sơn Benzo chuyên cho nhà thép tiền chế bền vững

 

Là nhà sản xuất sơn bảo vệ và trang trí cho nhà xưởng kết cấu sắt thép. Với giá hợp lý có chất lượng cao, bảo vệ lâu cho kim loại. Độ bám dính cao màu sắc tươi bóng đẹp. Hãng sơn Benzo được thành lập từ năm 1995. Được hơn rất nhiều công trình lớn như Vinhomes Central Park, CGV Cenima, nhà xưởng trong các khu công nghiệp Sóng Thần, KCN Đông Nam, KCN tây bắc củ chi, KCN Việt Nam - Singapore,..

thùng sơn epoxy benzo 17.5 lít phần a và b

Hãy gọi ngay đến nhà máy Benzo: thông tin liên hệ cuối trang để được tư vấn loại sơn dầu Alkyd và sơn phủ hai thành phần Epoxy chính xác nhất. Được cung cấp mẫu miễn phí tại công trình dự án lớn, nhằm cho chủ đầu tư lưa chọn tốt nhất.

Loại sơn nhà thép tiền chế chất lượng cao

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT TÂN TRƯỜNG THỊNH

icon địa điểm sơn Benzo 62/1A Nguyễn Ảnh Thủ Ấp Đông Xã Thới Tam Thôn Huyện Hóc Môn TPHCM

icon điện thoại sơn benzo Gọi tư vấn và đặt hàng: (028) 3597 0326

0907 487 743 (Zalo) 

điện thoại di động của cty benzo  Fax: (028) 3597 0323         

email liên hệ benzo  sonbenzo@gmail.com

điện thoại di động của cty benzo  Gọi khiếu nại: 0903 813 261

Thời gian làm việc của sơn benzo 7h30-11h30 và 13h00-17h00 trừ ngày lễ chủ nhật

GPKD số 0302559108 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 07/03/2002 Website sonbenzo.com đã đăng ký bộ công thương

Copyright @2008 Tan Truong Thinh Co., Ltd. All right Reserved.Sơn Benzo DMCA.com Protection Status