TextBody
Tính sơn

Tính số lượng sơn cần thiết

Sử dụng phần mềm tính sơn để dự tính được số lượng sơn bạn cần.Chỉ cần nhập chính xác kích thước chiều cao và chiều dài của bề mặt bạn muốn sơn.

Chiều dài (Đơn vị: m)

Chiều rộng (Đơn vị: m)

Số đo của bạn:

Lượng sơn cần thiết:

Mở đại lý sơn kết cấu thép

26/08/2022

Mở đại lý sơn kết cấu thép BENZO cần những gì? Cách tính chi phí mở đại lý sơn là việc quan tâm không của riêng ai. Nhưng chìa khóa để bắt đầu kinh doanh sơn kết cấu thép hiệu quả và tránh những sai lầm không đáng có bạn đã nắm chưa? Vì vậy trong bài viết này, BENZO chia sẻ kinh nghiệm, tư vấn mở đại lý sơn và hướng dẫn bạn một số chi phí setup cơ bản nhất. Nhằm giúp bạn tham khảo để bắt đầu kinh doanh đại lý sơn kết cấu thép .

Điều kiện để mở đại lý sơn BENZO là gì?

Cần mặt bằng làm showroom

Yêu cầu bắt buộc để mở cửa hàng kinh doanh sơn kết cấu thép chuyên nghiệp, đó là thành lập cửa hàng. Vị trí cửa hàng nên ở trên phố, xe cộ qua lại, người đi lại nhiều. Nhằm để khách hàng dễ dàng tìm được đại lý sơn của bạn. Cung đường phải thuận tiện và thu hút khách hàng, lý tưởng nhất là đặt cửa hàng trong cùng khu vực với cửa hàng liên quan đến máy móc xây dựng. Ngoài ra, đại lý sơn phải đủ rộng rãi để đảm bảo việc trưng bày sản phẩm.

Cần đủ vốn mở đại lý

Đây cũng là một trong những điều kiện để mở đại lý sơn kết cấu thép. Trước khi bạn có thể tạo ra lợi nhuận, bạn cần có đủ vốn để điều hành cửa hàng của mình. Ngoài chi phí kinh doanh, bạn sẽ phải chi thêm tiền cho giá, kệ, biển hiệu, decor, trang trí cửa hàng sơn…

Đầy đủ thủ tục pháp lý, giấy tờ đăng ký

Để mở đại lý sơn bạn phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ mở cửa hàng, chứng minh thư của các thành viên đại diện sáng lập… Hồ sơ được lưu nội bộ tại Phòng Đăng ký kinh doanh Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Nếu cửa hàng sơn hợp lệ, giấy chứng nhận đăng ký cửa hàng sơn sẽ được cấp sau 3 ngày.

Hoàn thành chỉ tiêu hàng tháng

Vui lòng đạt đến hạn ngạch chỉ tiêu mỗi tháng trong một thời gian.

BENZO chuyên sản xuất sơn dầu Alkyd, sơn epoxy, sơn Acrylic, Polyuethan chính hãng

BENZO là một địa chỉ cung cấp sơn gốc uy tín trên toàn quốc trong nhiều năm qua. Chúng tôi giúp khách hàng tự tin lựa chọn những sản phẩm tốt nhất.

Hãng sơn BENZO tự hào là nhà phân phối sơn hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp sơn chính hãng, chứng nhận CO, CQ ngay khi có yêu cầu. Hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc. Sản phẩm đa dạng, hàng luôn sẵn có với mọi số lượng của tất cả các hệ sơn dầu Alkyd, EPOXY, 1K, 2K, sơn đa năng, sơn chống cháy, ....

Chúng tôi cam kết:

  • Cam kết 100% sản phẩm chính hãng,
  • Sản phẩm lấy trực tiếp từ nhà máy sản xuất sơn.
  • Giá thành tốt, cạnh tranh với thị trường .
  • Hỗ trợ vận chuyển tại TP HCM và trên toàn quốc.
  • Không hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  • Đội ngũ chuyên viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình.

Thông tin liên hệ

  • Phone: (028) 3597 0326
  • Email: sonbenzo@gmail.com
  • Address: 62/1A Nguyễn Ảnh Thủ, Ấp Đông, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

Chia sẻ

Tin tức khác

Chống chảy màng sơn: 4 nguyên nhân và cách khắc phục

Việc đảm bảo màng sơn hoàn hảo không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo hiệu suất bảo vệ cho các công trình kết cấu quan trọng.

Chi tiết
Thông báo thay đổi địa chỉ email liên hệ với Benzo

Thông báo thay đổi địa chỉ email liên hệ với Benzo

Nhằm mục tiêu cải thiện trải nghiệm liên hệ và giao tiếp của Benzo với Quý khách hàng, chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng thông báo quan trọng về việc thay đổi địa chỉ email liên hệ với chúng tôi. Từ tháng 9/2023, Benzo sẽ sử dụng địa chỉ email mới với đuôi "@benzo.vn" để thay thế cho địa chỉ email cũ với đuôi "@gmail.com".

Chi tiết
Rỉ sét là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục rỉ sét

Rỉ sét là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục rỉ sét

Rỉ sét là thứ chúng ta có thể nhìn thấy trên những đồ vật bằng sắt thép như thiết bị, máy móc. Rỉ sét có màu nâu đỏ, sần sùi và thô ráp, có thể dễ dàng vỡ ra khi bạn chạm mạnh. Rỉ sét được hình thành do sắt kết hợp với oxy khi có mặt nước hoặc không khí ẩm.

Chi tiết