TextBody
Tính sơn

Tính số lượng sơn cần thiết

Sử dụng phần mềm tính sơn để dự tính được số lượng sơn bạn cần.Chỉ cần nhập chính xác kích thước chiều cao và chiều dài của bề mặt bạn muốn sơn.

Chiều dài (Đơn vị: m)

Chiều rộng (Đơn vị: m)

Số đo của bạn:

Lượng sơn cần thiết:

Chống chảy màng sơn: 4 nguyên nhân và cách khắc phục

29/09/2023

Dưới đây là một số nguyên nhân thường gặp dẫn đến tình trạng chảy màng sơn trong quá trình thi công và cách khắc phục chúng. Việc đảm bảo màng sơn hoàn hảo không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo hiệu suất bảo vệ cho các công trình kết cấu quan trọng.

Các nguyên nhân dẫn đến chảy màng sơn bao gồm:

- Sử dụng béc phun không phù hợp

- Sơn phun quá dày, áp lực phun quá lớn

- Pha sơn quá loãng

- Súng phun quá gần cấu kiện

Những tác động cụ thể của mỗi nguyên nhân:

- Sử dụng béc phun không phù hợp: Mỗi loại sơn phù hợp với 1 kích cỡ béc phun khác nhau, việc chọn sai béc phun sẽ dẫn tới hiện tượng chảy màng sơn

- Sơn phun quá dày, áp lực phun quá lớn: Kể cả sơn lót và sơn phủ đều có một khoảng độ dày khuyến cáo nhất định

- Pha sơn quá loãng: Việc pha sơn với dung môi quá loãng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của màng sơn cụ thể là sơn sẽ bị chảy khi thi công

- Súng phun quá gần cấu kiện: Khi phun sơn bằng máy phun công nghiệp, nếu chúng ta để súng phun quá gần cấu kiện thì các tia phun không được mịn dẫn đến chảy màng sơn.

Cách khắc phục:

- Sử dụng béc phù hợp theo hướng dẫn cho từng loại sơn

- Đảm bảo độ dày lớp sơn phù hợp, điều chỉnh áp lực phù hợp

- Pha dung môi theo đúng tỷ lệ

- Giữ khoảng cách phun hợp lý 40-50 cm từ súng tới bề mặt cần phun

Việc chảy màng sơn ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ khiến các chủ đầu tư không hài lòng. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạ có được màng sơn bóng đẹp và ưng ý

Các hệ sơn bảo vệ mà Benzo đang sản xuất bao gồm: alkyd, epoxy, 1k, 2k giúp ngăn chặn rỉ sét, bảo vệ các công trình kết cấu thép, ống pccc, mái tôn cũ, nền bê tông,... Tùy vào chất liệu về mặt cần bảo vệ mà sử dụng loại sơn phù hợp.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy để lại bình luận bên dưới nhé! Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn về sơn kết cấu thép, sơn ống pccc, sơn nền nhà xưởng, sơn cải tạo mái tôn, hãy liên hệ với bộ bận kỹ thuật của hãng sơn Benzo: 0903.949.952 (Mr Đề), 0911.774.311 (Mr Chức) hoặc qua website và hotline: 0919.323.261 (Mr Dũng). Chúng tôi sẵn sàng tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cũng như báo giá chi phí dự trù nhanh chóng.

Chia sẻ

Tin tức khác

TRAO GIÁ TRỊ, NHẬN NIỀM TIN, HÃNG SƠN BENZO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC KẾT NỐI CÙNG KCN

TRAO GIÁ TRỊ, NHẬN NIỀM TIN, HÃNG SƠN BENZO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC KẾT NỐI CÙNG KCN

Hãng sơn Benzo rất trân trọng những cuộc gặp gỡ, kết nối cùng các Chủ đầu tư, các Nhà Thầu, các Tư vấn Thiết kế để cùng nhau hợp tác, hoàn thành các các dự án, công trình kết cấu thép thành công tốt đẹp. Đặc biệt, trong giai đoạn khó khăn, khủng hoảng kinh tế như hôm nay, hãng sơn Benzo lại càng trân trọng hơn những sự kết nối ấy. Chúng tôi rất vinh dự được gặp gỡ và kết nối cùng chủ đầu tư KCN.

Chi tiết
Các tiêu chuẩn làm sạch bề mặt, thợ sơn kết cấu thép nên biết

Các tiêu chuẩn làm sạch bề mặt, thợ sơn kết cấu thép nên biết

 

Quá trình làm sạch bề mặt kim loại là bước quan trọng trong công tác sơn kết cấu thép, và việc tuân thủ các tiêu chuẩn đặt ra là chìa khóa để đảm bảo chất lượng và độ bền của công trình. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu các phương pháp và tiêu chuẩn làm sạch bề mặt kim loại, từ thủ công đến sử dụng hóa chất và bắn cát. Hiểu rõ về những nguyên tắc này sẽ giúp bạn áp dụng phương pháp làm sạch phù hợp với dự án của mình. Hãy cùng Benzo paint tìm hiểu các tiêu chuẩn làm sạch bề mặt mà thợ sơn kết cấu thép nên biết nhé!

Chi tiết
Thông báo thay đổi địa chỉ email liên hệ với Benzo

Thông báo thay đổi địa chỉ email liên hệ với Benzo

Nhằm mục tiêu cải thiện trải nghiệm liên hệ và giao tiếp của Benzo với Quý khách hàng, chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng thông báo quan trọng về việc thay đổi địa chỉ email liên hệ với chúng tôi. Từ tháng 9/2023, Benzo sẽ sử dụng địa chỉ email mới với đuôi "@benzo.vn" để thay thế cho địa chỉ email cũ với đuôi "@gmail.com".

Chi tiết