TextBody
Tính sơn

Tính số lượng sơn cần thiết

Sử dụng phần mềm tính sơn để dự tính được số lượng sơn bạn cần.Chỉ cần nhập chính xác kích thước chiều cao và chiều dài của bề mặt bạn muốn sơn.

Chiều dài (Đơn vị: m)

Chiều rộng (Đơn vị: m)

Số đo của bạn:

Lượng sơn cần thiết:

CÁCH KHẮC PHỤC TÀU BIỂN BỊ RỈ SÉT TIẾT KIỆM

23/07/2022

Tàu biển lớn thường chỉ được làm từ hợp kim kim loại, vì chỉ có chất liệu này mới đủ độ bền để giúp tàu chống lại được điều kiện thiên nhiên dữ dội. Tuy nhiên sự tiếp xúc thường xuyên với nước muối làm cho vỏ tàu biển dễ bị rỉ sét phá hủy và ăn mòn hơn vì thế nên chúng ta cần phải có những cách để thực hiện giữ vững chất lượng của vỏ tàu biển.

Nguyên nhân :

  • Do lớp vỏ của tàu biển được cấu tạo từ kim loại, sắt có độ oxi hóa cao làm cho lớp vỏ dễ bị rỉ sét hơn
  • Bên cạnh đó nước biển có nồng độ muối rất cao làm dễ ăn mòn kim loại, rỉ sét của lớp vỏ tàu thuyền

Phương pháp chống rỉ :

Sử dụng sơn mạ kẽm để có thể bảo vệ chống rỉ là giải pháp hoàn hảo nhất. Chúng được xuất phát từ biện pháp sơn che lấp bề mặt sắt để tránh sắt chạm nước biển và rỉ sét mà thôi. Tuy nhiên sơn mạ kẽm thì lại hoàn hảo hơn các loại sơn thường nhiều bởi vì:

  • Chống sự rỉ sét và ăn mòn do tiếp xúc với nước biển.
  • Bảo vệ thuyền sự tấn công của các vi sinh vật dưới biển.
  • Tăng tính thẩm mỹ cho tàu biển.

Mua sơn tàu biển ở đâu ?

  • Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng sơn khác nhau dành cho tàu biển. Những dòng sơn này được sử dụng để bảo vệ tàu hàng hải. Được bao phủ bên ngoài trở thành một lớp sơn chống rỉ, có khả năng chống lại sự ăn mòn của nước biển và tăng tính thẩm mỹ.
  • Hãng sơn BENZO là công ty tiên phong hàng đầu về lĩnh vực sản xuất sơn Alkyd sơn Epoxy 1k Acrylic, 2k Polyuethan chuyên dụng, bảo vệ và trang trí trên các mặt gỗ kim loại và tàu thuyền hiện nay.

Chia sẻ

Tin tức khác

Benzo Paint khai xuân 2024

Benzo Paint khai xuân 2024

Bước sang năm mới tràn đầy niềm vui và hy vọng, sáng ngày 18/02/2024 (mùng 9 Tết) công ty TNHH TM - SX Tân Trường Thịnh đã tổ chức buổi lễ khai xuân tại văn phòng Benzo 62/1A Nguyễn Ảnh Thủ, Hóc Môn, TP.HCM với không khí hân hoan, tràn đầy hứng khởi, đánh dấu sự khởi đầu thuận lợi cho năm Giáp Thìn 2024.

Chi tiết
Tất niên Benzo 2023 - Vững bước tương lai, chào đón năm 2024

Tất niên Benzo 2023 - Vững bước tương lai, chào đón năm 2024

Tối ngày 02/02/2024, Benzo Paint đã tổ chức tiệc Tất niên 2023, cùng nhau tổng kết, nhìn lại hành trình đáng tự hào đã qua, rộn ràng đón xuân Giáp Thìn và hướng đến mục tiêu mới. Trong không khí nô nức những ngày giáp Tết, chúng tôi lại có dịp quây quần bên nhau, cùng trò chuyện, chia vui và tạo thêm sự gắn bó mạnh mẽ trong đại gia đình Benzo.

Chi tiết
Sơn Benzo vinh dự được giới thiệu sản phẩm và kỹ thuật sơn cho khách hàng SJK

Sơn Benzo vinh dự được giới thiệu sản phẩm và kỹ thuật sơn cho khách hàng SJK

Vừa qua, Công ty TNHH TM - SX Tân Trường Thịnh, nhà sản xuất sơn Benzo, đã có buổi giới thiệu sản phẩm và kỹ thuật sơn cho khách hàng SJK. Buổi giới thiệu được tổ chức tại văn phòng của SJK tại TP. Hồ Chí Minh.

Chi tiết