TextBody
Tính sơn

Tính số lượng sơn cần thiết

Sử dụng phần mềm tính sơn để dự tính được số lượng sơn bạn cần.Chỉ cần nhập chính xác kích thước chiều cao và chiều dài của bề mặt bạn muốn sơn.

Chiều dài

Chiều rộng

Đơn vị: m

Số đo của bạn:

Lượng sơn cần thiết:

CÁCH KHẮC PHỤC TÀU BIỂN BỊ RỈ SÉT TIẾT KIỆM

23/07/2022

Tàu biển lớn thường chỉ được làm từ hợp kim kim loại, vì chỉ có chất liệu này mới đủ độ bền để giúp tàu chống lại được điều kiện thiên nhiên dữ dội. Tuy nhiên sự tiếp xúc thường xuyên với nước muối làm cho vỏ tàu biển dễ bị rỉ sét phá hủy và ăn mòn hơn vì thế nên chúng ta cần phải có những cách để thực hiện giữ vững chất lượng của vỏ tàu biển.

Nguyên nhân :

  • Do lớp vỏ của tàu biển được cấu tạo từ kim loại, sắt có độ oxi hóa cao làm cho lớp vỏ dễ bị rỉ sét hơn
  • Bên cạnh đó nước biển có nồng độ muối rất cao làm dễ ăn mòn kim loại, rỉ sét của lớp vỏ tàu thuyền

Phương pháp chống rỉ :

Sử dụng sơn mạ kẽm để có thể bảo vệ chống rỉ là giải pháp hoàn hảo nhất. Chúng được xuất phát từ biện pháp sơn che lấp bề mặt sắt để tránh sắt chạm nước biển và rỉ sét mà thôi. Tuy nhiên sơn mạ kẽm thì lại hoàn hảo hơn các loại sơn thường nhiều bởi vì:

  • Chống sự rỉ sét và ăn mòn do tiếp xúc với nước biển.
  • Bảo vệ thuyền sự tấn công của các vi sinh vật dưới biển.
  • Tăng tính thẩm mỹ cho tàu biển.

Mua sơn tàu biển ở đâu ?

  • Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng sơn khác nhau dành cho tàu biển. Những dòng sơn này được sử dụng để bảo vệ tàu hàng hải. Được bao phủ bên ngoài trở thành một lớp sơn chống rỉ, có khả năng chống lại sự ăn mòn của nước biển và tăng tính thẩm mỹ.
  • Hãng sơn BENZO là công ty tiên phong hàng đầu về lĩnh vực sản xuất sơn Alkyd sơn Epoxy 1k Acrylic, 2k Polyuethan chuyên dụng, bảo vệ và trang trí trên các mặt gỗ kim loại và tàu thuyền hiện nay.

Chia sẻ

Tin tức khác

Top những dòng sơn dành cho kết cấu thép phổ biến nhất hiện nay

Top những dòng sơn dành cho kết cấu thép phổ biến nhất hiện nay

TOP những dòng sơn dành cho kết cấu thép phổ biến nhất hiện nay

Chi tiết
Dung môi pha sơn kết cấu thép tốt nhất ở đâu ?

Dung môi pha sơn kết cấu thép tốt nhất ở đâu ?

Thinner hay còn được gọi là dung môi pha sơn , là dung dịch hay hỗn hợp chuyên dụng để pha loãng … Mục đích cuối cùng của nó chính là điều chỉnh độ nhớt làm cho sơn dễ dàng sử dụng để phục vụ quy trình thi công sơn …

Chi tiết
Mở đại lý sơn kết cấu thép

Mở đại lý sơn kết cấu thép

Cách tính chi phí mở đại lý sơn? BENZO chia sẻ kinh nghiệm, tư vấn mở đại lý sơn và hướng dẫn bạn một số chi phí setup cơ bản nhất. Nhằm giúp bạn tham khảo để bắt đầu kinh doanh đại lý sơn kết cấu thép .

Chi tiết