TextBody
Tính sơn

Tính số lượng sơn cần thiết

Sử dụng phần mềm tính sơn để dự tính được số lượng sơn bạn cần.Chỉ cần nhập chính xác kích thước chiều cao và chiều dài của bề mặt bạn muốn sơn.

Chiều dài (Đơn vị: m)

Chiều rộng (Đơn vị: m)

Số đo của bạn:

Lượng sơn cần thiết:

Tất niên Benzo 2023 - Vững bước tương lai, chào đón năm 2024

06/02/2024

Cuối năm là thời điểm tuyệt vời để chúng ta cùng nhìn lại hành trình đầy thách thức và đạt được những thành công đáng kể.

Ngày 02/02/2024, trước khi đến với buổi tiệc tất niên cuối năm, chúng tôi đã có cuộc họp với các đại lý với chủ đề “Trao đổi vướng mắc, khó khăn và định hướng cùng nhau phát triển”

  • Thẳng thắn chia sẻ những khó khăn, vướng mắc đang gặp phải. Điều này giúp đại lý và Benzo hiểu rõ hơn về thực tế và tìm ra cách giải quyết tốt nhất.

  • Đặt ra những mục tiêu phát triển cụ thể cho năm mới. Từ việc mở rộng thị trường đến việc nâng cao chất lượng sản phẩm, xác định được hướng đi cho tương lai.

Sau phần họp với các đại lý, Benzo đã tổ chức buổi tiệc tất niên ấm áp, gắn kết và đầy ý nghĩa. Đây là dịp để chúng ta cùng nhau chia sẻ niềm vui, kỷ niệm và tạo thêm động lực cho năm mới.

  • Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các đại lý đã tham dự cuộc họp và buổi tiệc tất niên cùng Benzo. Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự hợp tác chặt chẽ và tinh thần đoàn kết, Benzo và các đại lý sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong năm 2024!
  • Xin gửi lời cảm ơn đến cán bộ nhân viên đã luôn đồng hành cùng công ty trong suốt một năm qua. Sự nỗ lực, cố gắng của các bạn đã góp phần không nhỏ vào những thành tựu mà công ty đã đạt được.

Hãy cùng nhau bước vào năm mới với tinh thần lạc quan và sự hứng khởi mới. Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự đồng lòng và nỗ lực của chúng ta, năm 2024 sẽ là một chặng đường đầy thành công và phồn thịnh.

Chia sẻ

Tin tức khác

Thông báo nghỉ lễ 30/04 - 01/05/2024

Thông báo nghỉ lễ 30/04 - 01/05/2024

Hãng sơn Benzo xin gửi đến Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác thời gian nghỉ lễ như sau:

- Thời gian nghỉ lễ: Từ thứ Hai, ngày 29/04/2024 đến thứ Tư ngày 01/05/2024

- Thời gian làm việc lại: Thứ Năm, ngày 02/05/2024

Chi tiết
Sơn kết cấu thép TP. HCM

Sơn kết cấu thép TP. HCM

Sơn kết cấu thép là loại sơn công nghiệp được sử dụng để bảo vệ bề mặt kết cấu thép trong môi trường có điều kiện ăn mòn từ thấp đến cao. Sơn kết cấu thép giúp giảm thiểu tác động ăn mòn từ môi trường, tăng độ bền và thẩm mỹ cho kết cấu; với ứng dụng phổ biến trong xây dựng dân dụng, công nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về các loại sơn dùng cho kết cấu thép, lựa chọn sơn kết cấu thép phù hợp cho dự án của bạn.

Chi tiết
Đào tạo nội bộ - Nâng cao kiến thức - Nâng tầm phục vụ

Đào tạo nội bộ - Nâng cao kiến thức - Nâng tầm phục vụ

Với sứ mệnh đem lại giá trị và sự hài lòng cho khách hàng, chúng tôi cam kết tiếp tục đầu tư và phát triển đội ngũ nhân viên thông qua các chương trình đào tạo nội bộ. Chúng tôi tin rằng, chỉ có thông qua sự nỗ lực không ngừng và việc học hỏi liên tục, chúng tôi mới có thể nâng cao chất lượng dịch vụ và giữ vững vị thế hàng đầu trong ngành.

Chi tiết