TextBody
Tính sơn

Tính số lượng sơn cần thiết

Sử dụng phần mềm tính sơn để dự tính được số lượng sơn bạn cần.Chỉ cần nhập chính xác kích thước chiều cao và chiều dài của bề mặt bạn muốn sơn.

Chiều dài (Đơn vị: m)

Chiều rộng (Đơn vị: m)

Số đo của bạn:

Lượng sơn cần thiết:

Thông báo thay đổi địa chỉ email liên hệ với Benzo

20/09/2023

 

Hãng sơn Benzo xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và niềm tin của Quý khách hàng trong thời gian qua.

Nhằm mục tiêu cải thiện trải nghiệm liên hệ và giao tiếp của Benzo với Quý khách hàng, chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng thông báo quan trọng về việc thay đổi địa chỉ email liên hệ với chúng tôi. Từ tháng 9/2023, Benzo sẽ sử dụng địa chỉ email mới với đuôi "@benzo.vn" để thay thế cho địa chỉ email cũ với đuôi "@gmail.com".

Email mới cụ thể như sau:

GĐKD: cco@benzo.vn (Mr Dũng)

NVKD 1: sales01@benzo.vn (Mr Hùng) 

NVKD 2: sales02@benzo.vn (Ms Vân)

HDSD 1: hdsd1@benzo.vn (Mr Đề)

HDSD 2: hdsd2@benzo.vn (Mr Chức)

KTBH 1: ktbh1@benzo.vn (Ms Hoa)

KTBH 2: ktbh2@benzo.vn (Ms Hậu)

KTBH 3: ktbh3@benzo.vn (Ms Hạnh)

HCNS: hr@benzo.vn (Ms Hằng)

Tất cả các thông tin liên hệ khác, như số điện thoại và địa chỉ văn phòng, vẫn được duy trì như trước và không thay đổi.

Benzo mong rằng việc thay đổi này không gây bất kỳ sự phiền phức nào cho Quý khách và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng.

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi hoặc cần sự hỗ trợ nào trong việc liên hệ với Benzo qua mail mới xin vui lòng liên hệ số điện thoại được cung cấp bên dưới.

 

Hãng sơn Benzo chân thành cảm ơn sự hợp tác và ủng hộ từ Quý khách hàng!

Chia sẻ

Tin tức khác

TRAO GIÁ TRỊ, NHẬN NIỀM TIN, HÃNG SƠN BENZO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC KẾT NỐI CÙNG KCN

TRAO GIÁ TRỊ, NHẬN NIỀM TIN, HÃNG SƠN BENZO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC KẾT NỐI CÙNG KCN

Hãng sơn Benzo rất trân trọng những cuộc gặp gỡ, kết nối cùng các Chủ đầu tư, các Nhà Thầu, các Tư vấn Thiết kế để cùng nhau hợp tác, hoàn thành các các dự án, công trình kết cấu thép thành công tốt đẹp. Đặc biệt, trong giai đoạn khó khăn, khủng hoảng kinh tế như hôm nay, hãng sơn Benzo lại càng trân trọng hơn những sự kết nối ấy. Chúng tôi rất vinh dự được gặp gỡ và kết nối cùng chủ đầu tư KCN.

Chi tiết
Các tiêu chuẩn làm sạch bề mặt, thợ sơn kết cấu thép nên biết

Các tiêu chuẩn làm sạch bề mặt, thợ sơn kết cấu thép nên biết

 

Quá trình làm sạch bề mặt kim loại là bước quan trọng trong công tác sơn kết cấu thép, và việc tuân thủ các tiêu chuẩn đặt ra là chìa khóa để đảm bảo chất lượng và độ bền của công trình. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu các phương pháp và tiêu chuẩn làm sạch bề mặt kim loại, từ thủ công đến sử dụng hóa chất và bắn cát. Hiểu rõ về những nguyên tắc này sẽ giúp bạn áp dụng phương pháp làm sạch phù hợp với dự án của mình. Hãy cùng Benzo paint tìm hiểu các tiêu chuẩn làm sạch bề mặt mà thợ sơn kết cấu thép nên biết nhé!

Chi tiết
Chống chảy màng sơn: 4 nguyên nhân và cách khắc phục

Chống chảy màng sơn: 4 nguyên nhân và cách khắc phục

Việc đảm bảo màng sơn hoàn hảo không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo hiệu suất bảo vệ cho các công trình kết cấu quan trọng.

Chi tiết